Giới thiệu đôi nét về Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát được thành lập năm 2021, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện, máy bơm nước, bơm công nghiệp, bơm chữa cháy nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng các thiết bị hỗ trợ cho cuộc sống con người ngày càng tăng mạnh. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm máy bơm nước, máy phát điện tốt nhất. Chính vì thế, Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát đã ra đời.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Tầm nhìn và sứ mệnh của Thái Hưng Phát

Với phương châm “An tâm cùng phát triển”, ngay từ khi mới thành lập công ty, chúng tôi đã không ngừng cố gắng, không ngừng phát triển, xây dựng uy tín thương hiệu, nâng cao chất lượng và mở rộng hệ thống phân phối của mình. Dần dần vươn mình trở thành nhà cung cấp máy bơm nước, máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Thái Hưng Phát xin cam kết mang đến cho tất cả khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm đảm bảo chất lượng chính hãng với giá tốt nhất. Đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi đặt niềm tin sử dụng các sản phẩm tại công ty của chúng tôi.

Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ nhân lực là một trong những yếu tố cốt lõi làm nên giá trị của Thái Hưng Phát. Tại công ty Thái Hưng Phát chúng tôi đang hội tụ đầy đủ đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, kiến thức chuyên ngành giỏi. Là những chuyên gia trong ngành công nghiệp máy phát điện, máy bơm nước.

Sản phẩm cốt lõi

Tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bao gồm 2 dòng sản phẩm chủ đạo chính là máy phát điện và máy bơm nước.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang phân phối nhiều loại máy phát điện có công suất khác nhau phục vụ các công trình khác nhau. Từ các loại máy phát điện gia đình  đến các dòng máy phát điện công nghiệp. Với thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Honda, Bamboo, Hyundai, Yanmar, Kama, Total…

Các sản phẩm máy bơm nước đang bán tại Thái Hưng Phát cũng rất đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau như: máy bơm chữa cháy, máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng, máy bơm nước thải, máy bơm trục đứng, bơm giếng khoan,… Có rất nhiều thương hiệu để Quý khách có thể lựa chọn như: Pentax, Ebara, CNP, Sealand, Matra,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

  • Địa chỉ: Số 12, ngõ 1 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline:0899 222 911 – 0906 222 114 – 084 9099 888
  • Emailkinhdoanh@thaihungphat.vn
  • Số điện thoại:02473022662
  • Website: thaihungphat.vn