Kinh nghiệm chọn máy phòng cháy chữa cháy phù hợp với hệ thống bơm PCCC

Máy phòng cháy chữa cháy – Việc ảnh hưởng của hỏa hoạn tới tài sản và tính mạng của con người rất lớn và cực nguy hiểm. Vì hiện nay việc tiềm tàng nguy cơ cháy nổ và rất cao, với sự nóng lên toàn cầu việc xảy ra hỏa hoạn luôn thường thực. Đặc biệt, nếu hỏa hoạn xảy ra tại nơi đông người và không có hệ thống phòng cháy.

Ngày nay, để đảm bảo an toàn tính mạng cho con người cũng như tài sản, việc tuân thủ các biện pháp phòng tránh cháy nổ đang là vấn đề quan tâm hàng đầu. Hệ thống bơm PCCC là một trong những yếu tố bắt buộc mà các công trình cần có. Chình vì thế việc chọn và lắp đặt máy phòng cháy chữa cháy cực kỳ quan trọng.

Hướng dẫn chọn máy phòng cháy chữa cháy nhanh chóng, chính xác

Biết được điều đó, trong bài viết này Máy bơm chữa cháy Thái Hưng Phát muốn chia sẻ tới quý khách hàng về kinh nghiệm khi mua máy bơm lắp đặt sử dụng trong hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy sao cho chuẩn xác nhất. Chúng tôi hy vọng người đọc có thêm kinh nghiệm sau khi tham khảo thông tin từ bài viết này của chúng tôi.

Chọn mua máy bơm cháy chữa cháy theo cấu tạo

Cũng như các dòng sản phẩm khác, để đảm bảo có thể sử dụng máy phòng cháy chữa cháy đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Chúng ta cần hiểu rõ nguyên lý cấu tạo của từng dòng máy bơm . Từ đó, lựa ra dòng máy bơm có cấu tạo phù hợp với hệ thống của mình. Tránh lựa chọn cấu tạo không chắc chắn hay quá cồng kềnh làm chiếm diện tích lắp đặt.

Một hệ thống bơm pccc cơ bản thương bao gồm 2 loại máy bơm chữa cháy chính là máy bơm chữa cháy điện trục liền và máy bơm chữa cháy trục rời. Đối với những máy bơm trục rời là loại bơm có đầu bơm và động cơ tháo rời, người dùng có thể lựa chọn loại đầu bơm và động cơ theo nhu cầu thông số mong muốn.

Còn máy bơm trục liền thì có đầu bơm và động cơ liền trục nên cần lựa chọn theo công suất phù hợp. Dòng bơm trục liền có kiểu dáng nằm ngang và đứng cực phong phú cho người dùng lựa chọn.

Chọn mua máy bơm phòng cháy chữa cháy theo động cơ

Trong một hệ thống luôn có máy bơm động cơ điện làm máy bơm chính với khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định trong thời gian dài. Ngoài ra, còn có máy bơm chữa cháy động cơ diesel và động cơ xăng. Hai dòng máy bơm này vừa có thể hoạt động riêng lẻ, vừa để làm máy bơm dự phòng.

Vì vậy, người dùng nên tùy theo quy mô và yêu cầu của hệ thống bơm phòng cháy của mình. Từ đó, lựa chọn dòng máy bơm sử dụng động cơ thích hợp cho hệ thống PCCC. Bởi mỗi, loại động cơ có đặc điểm, công suất khác nhau tùy vào nhu cầu của người dùng.

Kinh nghiệm chọn máy bơm phòng cháy nhanh chóng chính xác

Chọn mua máy bơm pccc theo công suất, sự linh hoạt

Có hai trường hợp là người dùng cần phải lắp đặt hệ thống bơm phòng cháy hoặc trang bị các biện pháp phòng cháy khác. Đối với các công trình lớn cao tầng, riệng tích một mặt bằng lớn, hay nhiều công trình nhưng gần nhau. Thì cần lắp đặt hệ thống máy bơm phòng cháy với quy mô tùy theo quy mô công trình to nhỏ.

Ngoài ra, những công trình cách xa nhau hay quy mô không quá lớn, hoặc chật hẹp gần nhau. Thì người dùng có thể lựa chọn trang bị hệ thống bơm phòng cháy quy mô nhỏ. Hoặc người dùng lắp đặt các loại thiết bị hỗ trỡ phòng cháy khác, hay dùng các dòng máy bơm lưu động cho nhu cầu phòng cháy.

Người dùng cần chú ý vấn đề này để trang bị bơm phòng cháy thích hợp tránh gây tốn kém và không đáp ứng được nhu cầu phòng cháy.

Mua máy bơm phòng cháy chữa cháy đáng tin cậy ở Thái Hưng Phát

Để có thể trang bị cho hệ thống pccc cho công trình của mình những dòng máy bơm PCCC chất lượng, chính hãng. Quý khách hàng nên lựa chọn mua máy bơm chữa cháy tại các đơn vị đáng tin cậy trên thị trường. Trong số các nhà cung cấp máy bơm chữa cháy trên thị trường hiện, Máy bơm chữa cháy Thái Hưng Phát là đơn vị cung ứng bơm chữa cháy được nhiều đơn vị lựa chọn nhất.

Hướng dẫn chọn máy phòng cháy chữa cháy nhanh chóng, chính xác

Đây là đơn vị có nhiều dòng máy bơm chữa cháy khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn mua máy bơm phục vụ nhu cầu chữa cháy tại đây. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dòng máy bơm đầy đủ giấy tờ, xuất xứ bơm rõ ràng.

Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ mua được máy bơm phù hợp với yêu cầu phòng cháy của công trình. Khách hàng còn được Thái Hưng Phát bảo hành sản phẩm chính hãng trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, mức giá thành mà khách hàng mua bơm luôn ở mức tốt nhất.

Quý khách hàng liên hệ mua máy bơm tại Thái Hưng Phát sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm bơm phòng cháy. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ khách hàng một phần về khâu vận chuyển. Vậy nên đừng lo ngại hãy cứ trực tiếp liên hệ với chúng tôi khi cần mua máy bơm chữa cháy.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:, , , , , , , , , , ,

Trả lời