Máy bơm chữa cháy Diesel Hyundai

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: HYUNDAI    
- Công suất: 60kW ~ 80HP    
- Xuất xứ: Lắp ráp tại Việt Nam    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: HYUNDAI    
- Xuất xứ: Lắp ráp tại Việt Nam    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: HYUNDAI    
- Xuất xứ: Lắp ráp tại Việt Nam    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm chữa cháy Diesel Hyundai – Bơm PCCC động cơ Diesel tốt nhất

Máy bơm chữa cháy Hyundai là một trong những dòng máy bơm chữa cháy Diesel được sử dụng phổ biến nhất trong các hệ thống PCCC. Đây là dòng máy bơm phòng cháy chữa cháy sử dụng động cơ chạy diesel của thương hiệu Hyundai đến từ Hàn Quốc kết hợp với đầu bơm của các hãng Pentax, Ebara, VNPY, Stella… (tùy theo nhu cầu sử dụng).

Máy bơm chữa cháy Diesel Hyundai | Máy bơm chữa cháy Hyundai

Hiện nay, máy bơm Hyundai đang được bán trên thị trường, thường được sử dụng 4 loại động cơ chính là:

    • Động cơ diesel Hyundai D4BB 80HP
    • Động cơ diesel Hyundai D4BH 100HP
    • Động cơ diesel Hyundai D4AL 120HP
    • Động cơ diesel Hyundai D4DB 130HP

Các sản phẩm máy bơm chữa cháy diesel động cơ Hyundai được các chuyên gia kỹ thuật đánh giá là dòng bơm có tuổi thọ cao, sở hữu công suất lớn, có khả năng cung cấp lượng nước lớn giúp dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng.

Dòng sản phẩm này không sử dụng điện năng mà hoạt động hoàn toàn nhờ dầu diesel. Vì vậy, sản phẩm này cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí vận hành cho người sử dụng tối đa. Chúng thường sử dụng ở những nơi mất điện hoặc hay những nơi mà mạng lưới điện chưa đến được.

Tuy nhiên, do sản phẩm có kích thước khá là lớn nên chúng ta nên lắp đặt cố định máy. Cộng thêm việc bảo dưỡng và lắp đặt đúng quy định sẽ giúp máy tránh gặp các sự số khi sử dụng.

Mức giá thành để trang bị các dòng máy bơm nước diesel cùng động cơ Hyundai cũng khá là cao nhưng để đảm bảo an toàn cho con người chúng ta nên lựa chọn sử dụng những sản phẩm này.

Thái Hưng Phát – Nhà cung cấp máy bơm Diesel Hyundai lớn nhất hiện nay

Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát, đơn vị cung cấp các dòng máy bơm nước phục vụ cho phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi nhập khẩu, sản xuất và phân phối máy bơm Diesel động cơ Hyundai kết hợp với đầu bơm của các thương hiệu có tiếng như Pentax, Ebara, VNPY, phù hợp với nhu cầu mọi công trình trên toàn quốc.

Bơm công nghiệp | Bơm chữa cháy Thái Hưng Phát
Chuyên các dòng sản phẩm máy bơm nước, máy bơm chữa cháy, máy phát điện, ống gió chữa cháy cho mọi dự án trên toàn quốc

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm máy bơm chữa cháy Huyndai dó Thái Hưng Phát sản xuất và phân phối. Bởi tất cả các sản phẩm do chúng tôi giao tới tay khách hàng đều có đầy đủ giấy tờ, đạt tiêu chuẩn của nhà nước về máy bơm phòng cháy.

Tại kho hàng của Thái Hưng Phát hiện có rất nhiều dòng máy bơm để có thể lắp đặt phục vụ trong hệ thống máy bơm chữa cháy của quý khách hàng. Vì vậy, nếu như khách hàng đang cần mua và lắp đặt một sản phẩm máy bơm bất kỳ trong hệ thống phòng cháy đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để mua hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát