Máy bơm hồ cá - Bể Cá - Tiểu cảnh APP

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: APP    
- Công suất: 1HP - 0.75kW    
- Lưu lượng: Max 22.8m³/h    
- Cột áp: Max 10m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: APP    
- Công suất: 0.5HP - 0.4kW    
- Lưu lượng: Max 19.2m³/h    
- Cột áp: Max 8.5m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: APP    
- Công suất: 0.3HP - 0.25kW    
- Lưu lượng: Max 16.8m³/h    
- Cột áp: Max 7m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm hồ cá APP – Bơm bể cá, tiểu cảnh tốt nhất hiện nay

Máy bơm hồ cá APP hay còn được gọi là máy bơm nước bể cá, máy bơm chìm tiểu cảnh APP là dòng máy bơm nước chìm thả tõm thường được sử dụng cho hòn non bộ, bể cá, tiểu cảnh, hồ cá, được làm bằng nhựa có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan.

Máy bơm hồ cá - Bể Cá - Tiểu cảnh

Các sản phẩm máy bơm nước hồ cá, tiểu cảnh của thương hiệu APP được thiết kế với cấu tạo đặc biệt chuyên dụng để có thể hút được bề mặt nước. Máy sử dụng cánh bơm hở và sâu, đường kính lớn có thể hút được tạp chất ở trên bề mặt nước dễ dàng.

Hiện nay, bơm bể cá APP đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng để đảm bảo hồ nước của mình trong trẻo, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đẹp nhất.

Mua máy bơm bể cá APP chính hãng ở đâu?

Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối máy bơm nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng tới các khách hàng ở trên toàn quốc. Người dùng hoàn toàn tin tưởng khi mua máy bơm nước thương hiệu APP tại chỗ chúng tôi.

Bơm công nghiệp | Bơm chữa cháy Thái Hưng Phát

Tất cả các máy bơm nước APP đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành chính hãng để khách hàng an tâm sử dụng. Chỉ cần khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chắc chắn rằng bạn sẽ được đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm về máy bơm nước hỗ trợ giải pháp và giúp bạn chọn được máy bơm nước thích hợp nhu cầu sử dụng cùng mức chi phí đầu tư rẻ.

Nếu quý khách đang có nhu cầu chọn mua và sử dụng máy bơm bể cá, tiểu cảnh APP chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát