Máy bơm cánh hở Ebara

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Ebara    
- Công suất: 2HP - 1.5kW    
- Lưu lượng: 6 - 42 m³/h    
- Cột áp: 12.7 - 5.8 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Ebara    
- Công suất: 4HP - 3kW    
- Lưu lượng: 6 - 66 m³/h    
- Cột áp: 17.5 - 7.6 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Ebara    
- Công suất: 3HP - 2.2kW    
- Lưu lượng: 6 - 57 m³/h    
- Cột áp: 15 - 7.5 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Ebara    
- Công suất: 1.5HP - 1.1kW    
- Lưu lượng: 6 - 33 m³/h    
- Cột áp: 9.5 - 5.1 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm nước cánh hở Ebara – Máy bơm chất lượng cao phục vụ sinh hoạt

Dòng máy bơm nước cánh hở của thương hiệu Ebara hoạt động tốt với nguồn nước sạch, máy cũng có thể hoạt động với nguồn nước có bùn đất hoặc tạp chất nhỏ. Đối với dòng máy bơm này của Ebara thì họ sản xuất với nhiều model khác nhau, điều này giúp cho người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm vận hành theo nguyên lý lực ly tâm giúp cho hiệu quả vận chuyển dòng nước được tăng cao. Dòng nước sẽ được hút trực tiếp qua đầu hút của máy bơm sau đó được cánh bơm đẩy đi bằng lực ly tâm, khiến dòng nước di chuyển ra đầu xả. Quá trình này sẽ diễn ra liên tục với hoạt động bền bỉ từ động cơ máy bơm, trong lúc vận hành máy có tiếng ồn thấp và tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm có thiết kế gọn gàng và chắc chắn, thuận lợi khi lắp đặt và sửa chữa, đảm bảo độ bền của máy là tốt nhất. Sản phẩm của thương hiệu Ebara sẽ được nhập khẩu về Việt Nam nguyên chiếc thì người dùng mới có thể mua và sử dụng.Máy bơm cánh hở Ebara

Mua máy bơm nước cánh hở Ebara chính hãng tại đâu Hà Nội

Một trong các đơn vị hiện đang cung cấp máy bơm nước Ebara chính hãng tại Hà Nội là Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát. Chúng tôi hiện cung cấp nhiều dòng máy bơm khác nhau của nhiều thương hiệu trên thế giới và trong đó có máy bơm Ebara. Nếu như bạn đang cần mua máy bơm nước Ebara cánh hở, với yêu cầu chất lượng được đảm bảo và chính hãng thì Thái Hưng Phát là một lựa chọn đúng đắn.

Chúng tôi cam kết với khách hàng của mình rằng các sản phẩm khách hàng đặt sẽ được nhập khẩu chính hãng thương hiệu Ebara. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng về khâu vận chuyển hàng hóa và cam kết chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin cần hỗ trợ để mua máy bơm Ebara, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát