Máy bơm đầu inox Hanil

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Hanil    
- Công suất: 500W    
- Lưu lượng: Max 37m³/h    
- Cột áp: Max 3.5m    
- Xuất xứ: Hàn Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Hanil    
- Công suất: 250W    
- Lưu lượng: Max 7m³/h    
- Cột áp: Max 8.2m    
- Xuất xứ: Hàn Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Hanil    
- Công suất: 1100W    
- Lưu lượng: 120 l/p    
- Cột áp: 20 m    
- Xuất xứ: Hàn Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Hanil    
- Công suất: 750W    
- Lưu lượng: 3.6 m³/h    
- Cột áp: 25 m    
- Xuất xứ: Hàn Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm đầu inox Hanil – Sản phẩm có chất lượng và độ bền cao

Để nói về dòng máy bơm đầu inox của thương hiệu Hanil thì họ có rất nhiều mẫu mã, chủng loại của dòng bơm này. Sản phẩm này của Hanil có phần đầu bơm và cánh bơm sẽ được sản xuất hoàn toàn từ inox. Cụ thể những dòng máy bơm do Hanil sản xuất có đầu bơm làm từ inox gồm có model PASS, PSS, PHSS. Những model máy bơm này được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chúng có thể sử dụng với nhiều nguồn nước. Đây là một dòng sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay của Hanil.Máy bơm đầu inox Hanil

Những ưu điểm của máy bơm đầu inox Hanil

Dòng máy bơm này của Hanil có tuổi thọ, độ bền cao toàn thể máy bơm không chỉ ở có mỗi phần đầu bơm. Khả năng hoạt động chống an mòn do nguồn nước gây ra, giúp mang lại hiệu quả to lớn cho người sủ dụng. Sự đa dạng về nguồn giúp máy hoạt động tốt với nước sinh hoạt, nước biển mặn, nước có hóa chất axit. Người tiêu dùng nên lựa chọn đúng sản phẩm để khi sử dụng mang lại hiểu quả tốt nhất.

Thái Hưng Phát cung cấp các sản phẩm máy bơm chính hãng Hanil

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh doanh nhiều dòng máy bơm nước khác nhau trên toàn quốc. Chúng tôi có rất nhiều dòng máy bơm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, kể cả thương hiệu Hanil. Chính vì thế, khách hàng có thể đến với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn mua máy bơm tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi luôn mang tới những lợi ích từ các sản phẩm chất lượng cùng mức giá thành tối ưu nhất. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sẽ sở hữu máy bơm Hanil chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ đi kèm khi mua hàng. Chúng tôi cũng cam kết sẽ bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng 12 tháng chính hãng. Vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây để được giải đáp thắc mắc hay những băn khoăn khi mua hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát