Máy bơm nước thải Hanil

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Hanil    
- Công suất: 750W    
- Lưu lượng: Max 19.8m³/h    
- Cột áp: Max 13m    
- Xuất xứ: Hàn Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Hanil    
- Công suất: 370W    
- Lưu lượng: Max 15.6m³/h    
- Cột áp: Max 9m    
- Xuất xứ: Hàn Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Hanil    
- Công suất: 250W    
- Lưu lượng: Max 7.2m³/h    
- Cột áp: Max 6m    
- Xuất xứ: Hàn Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Hanil    
- Công suất: 125W    
- Lưu lượng: Max 6m³/h    
- Cột áp: Max 5m    
- Xuất xứ: Hàn Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm nước thải Hanil – Máy bơm xử lý nước thải chất lượng tốt

Nếu như việc xử lý thải của bạn không yêu cầu quá cao thì dòng máy bơm nước thải của Hanil rất phù hợp. Máy bơm nước thải của Hanil có công suất không quá lớn, chúng có thiết kế nhỏ gọn gàng, dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Máy có cấu tạo với những bộ phận làm từ inox và nhựa giúp việc hoạt động thuận lợi trong nhiều môi trường nước khác nhau.

Hiệu suất hoạt động của máy mang lại hiệu quả cao khi sử dụng, động cơ chính hãng hoạt động bền bỉ. Tuổi thọ của máy bơm Hanil cực tốt, do được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại. Trang bị công nghệ tự động cảm biến hoạt động khi nước ngập máy bơm và tự tắt khi nước đã cạn.

Do thặc thù có thể thả chìm xuống dưới nước nên kết cấu bơm nước thải Hanil rất rõ ràng. Các bộ phận được chia ra và được đảm bảo chống xâm nhập từ nước vào bên trong. Đảm bảo tình an toàn cho máy bơm và người sử dụng, giúp máy đạt hiệu quả tốt nhất khi vận hành.Máy bơm nước thải Hanil

Thái Hưng Phát – Địa chỉ cung cấp máy bơm nước thải Hanil uy tín

          Những địa chỉ cung cấp máy bơm chính hãng của Hanil cũng có khá nhiều tại Việt Nam. Vậy nên, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm mua máy bơm xử lý nước thương hiệu Hanil. Quý khách hàng cũng có thể mua máy bơm nước chính hãng Hanil tại Thái Hưng Phát. Do chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp nhiều dòng máy bơm chính hãng của nhiều thương hiệu khác nhau. Một trong số đó người tiêu dùng có thể mua được máy bơm thương hiệu Hanil chính hãng, uy tín.

Chúng tôi đảm bảo xuất xứ sản phẩm 100% chính hãng cùng với chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết có đầy đủ giấy tờ của sản phẩm đi kèm. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ, hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng có được sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát