Máy bơm chạy xăng LEO

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: LEO    
- Công suất: 6.5HP - 4.8kW    
- Lưu lượng: 5 - 30 m³/h    
- Cột áp: 51 - 6 m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: LEO    
- Công suất: 6.5HP - 4.8kW    
- Lưu lượng: 5 - 60 m³/h    
- Cột áp: 32 - 5 m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: LEO    
- Công suất: 5.5HP - 4.1kW    
- Lưu lượng: 5 - 30 m³/h    
- Cột áp: 28.5 - 7.5 m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm nước chạy xăng LEO – Máy bơm công suất cao hoạt động mạnh mẽ

Máy bơm nước chạy xăng LEO được thiết kế với động cơ mạnh mẽ, đảm bảo khả năng hút và xả nước với lưu lượng lớn. Ứng dụng chủ yếu của dòng máy bơm này là tưới tiêu, hút nước trong ruộng, ao hồ, vùng bị ngập, và cả hút nước biển. Máy bơm có cấu trúc nhỏ gọn, không quá nặng, dễ dàng di chuyển và sử dụng trên mọi địa hình.

Máy bơm chạy xăng LEO - Máy bơm nước động cơ xăng LEO
Máy bơm nước động cơ xăng thương hiệu LEO

Máy bơm được thiết kế trần giúp thoát nhiệt nhanh chóng và dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa. Động cơ máy chạy bằng xăng điều đó cũng đồng nghĩa với việc máy bơm không phụ thuộc vào nguồn điện.

So với những dòng máy bơm thông thường khác, máy bơm LEO mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cao khi cần sử dụng trực tiếp, đặc biệt chúng có giá thành khá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này đang ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ mua máy bơm nước chạy xăng LEO chính hãng

Công ty Thái Hưng Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phân phối máy bơm nước động cơ xăng LEO chính hãng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy bơm nước, công ty đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ khách hàng trên khắp cả nước.

Máy bơm chạy xăng LEO - Máy bơm nước động cơ xăng LEO
Thái Hưng Phát cung cấp số lượng lớn máy bơm nước chạy xăng thương hiệu LEO

Máy bơm chạy xăng thương hiệu LEO là một trong những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy được Thái Hưng Phát nhập khẩu và phân phối. Với chính sách bảo hành chính hãng và dịch vụ hậu mãi tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của cá nhân, hộ gia đình, với số lượng lớn máy bơm nước đang sẵn có tại kho hàng, chúng tôi còn có khả năng cung cấp máy bơm cho các dự án lớn và công trình xây dựng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chạy xăng của thương hiệu LEO, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát