Máy bơm chạy xăng LEO

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: LEO    
- Công suất: 6.5HP - 4.8kW    
- Lưu lượng: 5 - 30 m³/h    
- Cột áp: 51 - 6 m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: LEO    
- Công suất: 6.5HP - 4.8kW    
- Lưu lượng: 5 - 60 m³/h    
- Cột áp: 32 - 5 m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: LEO    
- Công suất: 5.5HP - 4.1kW    
- Lưu lượng: 5 - 30 m³/h    
- Cột áp: 28.5 - 7.5 m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm nước chạy xăng LEO – Máy bơm công suất cao hoạt động mạnh mẽ

Máy bơm nước chạy xăng LEO là sản phẩm có động cơ hoạt động mạnh mẽ, giúp cho khả năng hút và xả với lưu lượng lớn. Ứng dụng mạnh mẽ nhất của dòng máy bơm này là phục vụ tưới tiêu, hút nước ở ruộng, ao hồ, nơi bị ngập nước, hút nước biển. Cấu tạo máy gọn gàng, không quá nặng, có thể di chuyển thuận lợi và dễ dàng vận hành sử dụng ở mọi địa hình.

Khi sử dụng máy bơm này của LEO người có thể cảm nhận thấy mức độ tiếng ồn của máy không quá lớn. Thiết kế máy để trần giúp thoát nhiệt nhanh hơn và dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm. Lợi thế là máy hoạt động không phụ thuộc vào điện năng và giá thành cũng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

So với những dòng máy bơm hút và xả thông thường khác thì mực độ tiện lợi và hiệu quả khi cần sử dụng trực tiếp, linh động thì dòng sản phẩm này chiếm ưu thế hơn.Máy bơm chạy xăng LEO

Máy bơm nước chạy xăng LEO được bày bán chính hãng ở đâu

Người tiêu dùng hiện nay rất thông minh khi lựa chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ cung cấp uy tín. Trong đó, khách hàng có thể mua sản phẩm chính hãng của thương hiệu LEO tại Công ty Thái Hưng Phát. Tại đây, nhiều khách hàng và đối tác đã mua máy bơm nước do Thái Hưng Phát cung cấp, hầu hết mọi người đều để lại phản hồi tích cực về sản phẩm họ sử dụng. Cho nên, khách hàng có thể yên tâm về những dòng máy bơm nước do chúng tôi cung cấp.

Những sản phẩm máy bơm nước thương hiệu LEO khi khách hàng mua từ chúng tôi, đều được đảm bảo về xuất xứ chính hãng. Hơn nữa, sản phẩm còn có chế độ bảo hành chínhh hãng từ nhà cung cấp, hỗ trợ chăm sóc chu đáo từ đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực máy bơm nước. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để có thể mua được những sản phẩm máy bơm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát