Máy bơm đầu lợn Pentax

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Pentax    
- Công suất: 2HP - 1.5kW    
- Lưu lượng: 1.2 - 7.2 m³/h    
- Cột áp: 52.8 - 32.4 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Pentax    
- Công suất: 1.5HP - 1.1kW    
- Lưu lượng: 1.2 - 7.2 m³/h    
- Cột áp: 45.7 - 25 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Pentax    
- Công suất: 1HP - 0.75kW    
- Lưu lượng: 0.6 - 3.6 m³/h    
- Cột áp: 47 - 10 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Pentax    
- Công suất: 0.8HP - 590W    
- Lưu lượng: 0.6 - 2. 4 m³/h    
- Cột áp: 42 - 24.9 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm đầu lợn Pentax – Máy bơm nước ly tâm tự mồi chất lượng cao

Máy bơm nước đầu lợn của thương hiệu Pentax là một dòng máy bơm cũng sử dụng phổ biến ở trong dân dụng. Sản phẩm được thiết kế với đầu bơm có thể tự mồi và hoạt động dựa theo lực ly tâm để đảm bảo hiệu năng hoạt động cao của máy bơm. Cấu tạo đầu bơm được Pentax sản xuất giúp tạo cho khả năng tự mồi của sản phẩm, cột áp và lưu lượng luôn ổn định. Đây là dòng máy bơm được nhiều người dùng sử dụng trong các gia đình, hay với mục đích khác tùy theo nhu cầu sử dụng. Toàn bộ bề ngoài của bơm sẽ được làm từ gang đúc và cánh bơm sẽ được lắp ráp với chất lượng tùy theo nhu cầu của người dùng, nhưng hầu hết là bằng gang đồng. Độ bền của máy rất cao, khả năng hoạt động bền bỉ với động cơ mạnh mẽ, êm ái, tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm có thể được lắp đặt và vận hành đơn giản, người dùng cũng nên bảo dưỡng máy đúng quy định để đảm bảo chất lượng.Máy bơm đầu lợn Pentax

Máy bơm đầu lợn Pentax chính hãng có thể mua ở đâu

Khi bạn muốn mua máy bơm nước chính hãng Pentax hay bất kỳ dòng máy bơm nào của thương hiệu khác, bạn có thể đến với Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát. Tại đây, chắc chắn rằng bạn không chỉ mua được máy bơm nước chính hãng của thương hiệu Pentax. Ngoài ra, bạn còn được đội ngũ chuyên sâu về lĩnh vực máy bơm hỗ trợ kỹ lượng giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi luôn muốn mang tới dòng máy bơm chất lượng tốt và mức giá thành phù hợp với khách hàng. Đối với máy bơm thương hiệu Pentax, chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm xuất xứ rõ ràng với giấy tờ đầy đủ. Chúng tôi cũng sẽ bảo hành sản phẩm chính hãng cho quý khách hàng khi mua hàng. Chính vì thế, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về máy bơm nước Pentax.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát