Máy bơm hai tầng cánh Pentax

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Pentax    
- Công suất: 3HP - 2.2kW    
- Lưu lượng: 2.4 - 12 m³/h    
- Cột áp: 48.4 - 25 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Pentax    
- Công suất: 2HP - 1.5kW    
- Lưu lượng: 2.4 - 9.6 m³/h    
- Cột áp: 42.1 - 26 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm hai tầng cánh Pentax – Máy bơm nước nổi tiếng đến từ Ý

Máy bơm nước hai tầng cánh cũng là dòng máy bơm ly tâm trục ngang do Pentax sản xuất với mục đích sử dụng với nguồn nước sạch, với cột áp cao. Sản phẩm máy bơm hai tầng cánh được ứng dụng vào trong dân dụng là chủ yếu, một số ít sẽ dùng trong công nghiệp và nông nghiệp. Sản phẩm có nhiều model với mức công suất khác nhau để cho người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp mục đích sử dụng.

Đối với các sản phẩm của Pentax đều có điểm chung là chất lượng máy bơm rất tốt, tuổi thọ sản phẩm cao, cấu tạo máy chắc chắn, động cơ mạnh mẽ, hoạt động tiết kiệm. Người dùng tại Việt Nam rất ưa thích các dòng máy bơm của Pentax về những ưu điểm và hiệu quả mà máy bơm mang lại. Đây là một trong các sản phẩm chất lượng cao của Pentax, nhưng để mua được sản phẩm chính hãng thì người tiêu dùng cần chú ý nhiều điều hơn.Máy bơm hai tầng cánh Pentax

Đơn vị cung cấp máy bơm hai tầng cánh Pentax ở Hà Nội

Xin giới thiệu Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát, đơn vị nhập khẩu và phân phối nhiều dòng máy bơm chất lượng cao của các thương hiệu lớn. Chúng tôi có đẩy đủ các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Pentax mà khách hàng cần mua. Mỗi dòng máy bơm Pentax của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo rằng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi còn có chế độ bảo hành cực kỳ tốt cho sản phẩm mà quý khách hàng mua tại Thái Hưng Phát. Chúng tôi còn hỗ trợ một phần về việc vận chyển hàng hóa giúp khách hàng có thể sở hữu máy bơm Pentax một cách tốt nhất.

Quý khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng khi mua hàng tại Thái Hưng Phát, bởi chắc chắn bạn sẽ có sản phẩm chất lượng cao phù hợp nhu cầu sử dụng cùng với mức chi phí mua hàng tiết kiệm. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể mua những dòng máy bơm chính hãng Pentax.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát