Máy bơm đầu INOX Pentax

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Pentax    
- Công suất: 1.2HP - 880W    
- Lưu lượng: 0.6 - 4.8 m³/h    
- Cột áp: 51 - 21 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Pentax    
- Công suất: 1HP - 0.75kW    
- Lưu lượng: 0.6 - 3 m³/h    
- Cột áp: 50 - 21 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 6 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Pentax    
- Công suất: 0.8HP - 590W    
- Lưu lượng: 0.6 - 2. 4 m³/h    
- Cột áp: 48.5 - 7.6 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 6 tháng    

Máy bơm đầu inox Pentax – Những thông tin bổ ích về sản phẩm

Các sản phẩm máy bơm nước đầu inox của thương hiệu Pentax đều có hiệu suất làm việc cực tốt, là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam. Sản phầm có thiết kế đầu bơm làm bằng inox, bên trong buồng bơm cũng làm bằng inox, còn cánh bơm có thể thay đổi giữa inox và nhựa. Do đó mà sản phẩm có thể hoạt động tốt với nhiều dạng nguồn nước khác nhau, giúp mang tới lợi ích cho người sử dụng. Về vấn đề tuổi thọ, thì chắc chắn rằng các dòng máy bơm do Pentax sản xuất đều có tuổi thọ sử dụng rất bền. Dòng máy bơm này thường được sử dụng trong dân dụng là chủ yếu, bởi dải công suất các dòng máy bơm này của Pentax không quá cao nhưng vẫn có thể hút được mức nước sâu.

Kết cấu của sản phẩm nhỏ gọn, trọng lượng không quá quá, được lắp ráp chắc chắn, lắp đặt và sử dụng cũng đơn giản. Nếu nhu cầu sử dụng không quá cao thì đây là một sản phẩm thích hợp, mang lại hiệu quả tốt.Máy bơm đầu INOX Pentax

Mua máy bơm nước đầu inox Pentax ở đâu tốt nhất

Vấn đề mua máy bơm hiện nay cực kỳ dễ dàng khi mà ở mọi tỉnh thành trên cả nước đều có đơn vị cung cấp máy bơm nước. Khách hàng chỉ cần lựa chọn đơn vị cung cấp máy bơm nước mà mình đáng tin cậy để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng tốt và chính hãng. Khách hàng cũng có thể mua máy bơm nước Pentax tại Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp máy bơm uy tín trên thị trường, luôn đảm bảo xuất xứ máy bơm Pentax chính hãng. Sản phẩm có đầy đủ chế độ bảo hành cực kỳ tốt và chu đáo, khiến khách hàng an tâm mua sản phẩm. Nếu như bạn đang tìm kiếm máy bơm Pentax và cần hỗ trợ tư vấn thì việc đến với Thái Hưng Phát là điều đúng đắn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát