Máy bơm hút giếng Sealand

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Sealand    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Sealand    
- Công suất: 1HP - 0.75kW    
- Lưu lượng: 0.2 - 1.8 m³/h    
- Cột áp: 40 - 20 m    
- Xuất xứ: Italy    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm nước hút giếng Sealand – Máy bơm chất lượng cao trong dân dụng

Máy bơm hút giếng Sealand là dòng sản phẩm đặc thù, cơ chế hoạt động đặc biệt giúp máy khi đặt trên cạn có thể hút được nước giếng. Sản phẩm này xuất hiện rộng rãi tại nhiều nơi sử dụng khác nhau từ gia đình tới các khu căn hộ, thôn bản, thành thị. Người tiêu dùng tại Việt Nam rất ưa thích dòng sản phẩm chất lượng cao này của thương hiệu Sealand giúp cho hiệu quả sử dụng nguồn nước tốt hơn. Ngoài ra, các sản phẩm máy bơm của Sealand đều sản xuất với chất lượng tốt đảm bảo yếu tố hoạt động cho máy bơm và tuổi thọ của sản phẩm.

Thương hiệu Sealand tại thị trường Việt Nam được biết đến là thương hiệu máy bơm chất lượng cao với mức giá thành rẻ hơn các thương hiệu khác. Máy bơm hút giếng Sealand lại còn có ưu điểm lắp đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm chi phí người dùng. Người dùng có thể lựa chọn sản phẩm cho việc hút nước giếng mà không muốn sử dụng máy bơm thả chìm.Máy bơm hút giếng Sealand

Thái Hưng Phát hỗ trợ tư vấn mua máy bơm hút nước giếng thương hiệu Sealand

Nếu để mua được sản phẩm máy bơm nước thì rất dễ dàng bởi có nhiều đơn vị phân phối, cung cấp máy bơm ở mọi nơi trên cả nước. Nhưng để mua được sản phẩm đúng nhu cầu, giá thành tốt, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng thì cần tìm hiểu đơn vị cung cấp uy tín.

Chúng tôi là một trong số những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng máy bơm chính hãng của Sealand, khiến khách hàng sau khi sử dụng cảm thấy rất hài lòng. Nếu trong thời gian sử dụng có vấn đề xảy ra chúng tôi cũng luôn áp dụng chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi còn hỗ trợ về mặt vận chuyển hàng hòa giúp khách hàng nhận sản phẩm dễ dàng hơn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để có thể mua được sản phẩm máy bơm nước Sealand.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát