Máy bơm trục đứng Ebara là dòng sản phẩm máy bơn nước không còn quá xa lạ với người tiêu dùng cùng nhiều lợi ích như hiệu suất làm việc cao và thời gian sử dụng lâu dài. Dưới đây là những thông tin liên quan về máy bơm trục đừng Ebara mà quý đọc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin hữu ích cho mình.

Nguồn gốc máy bơm nước trục đứng Ebara

Sản phẩm này có xuất xứ từ Italy đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất, nhưng thực tế thì Tập đoàn Ebara là một thương hiệu của Nhật Bản.

Những dòng máy bơm Ebara đều được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng cho công trình của mình. Thương hiệu Ebara luôn mang lại cho người dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giúp mang lại giải pháp cho nhu cầu của con người về nguồn nước.

Những dòng máy bơm Ebara không chỉ có những ưu điểm nổi bật về thiết kế, tính năng, chất lượng mà giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh. Tùy theo nhu cầu sử dụng của con người mà có thể lựa chọn dòng máy bơm thích hợp cho gia đình hoặc cho khu công nghiệp.

Máy bơm trục đứng Ebara

Tại sao máy bơm nước trục đứng Ebara được ưu chuộng tại Việt Nam?

Máy bơm bù áp Ebara có cấu tạo đặc biệt

Xét về tổng thể thì những bộ phận có bên trong sản phẩm cũng giống với các dòng máy bơm nằm ngnang. Nhưng có điều máy bơm bù áp đa tầng cánh Ebara được cấu tạo sản xuất theo kiểu dáng đứng. Đây là một điểm đặc biệt có ở máy bơm trục đứng Ebara là động cơ được đặt dựng đứng trên họng bơm, nó tạo nên sự khác biệt.

Cánh bơm của máy bơm Ebara trục đứng nằm dưới cùng của máy bơm và được động cơ truyền động năng qua trục trung tâm. Đường ống xả xoắn ốc có kết cấu sườn cứng và nằm trên tấm móng có gối đỡ máy bơm ly tâm trục đứng, sử dụng thêm ổ trục dẫn trung gian.

Cấu tạo máy từ các vật liệu chuyên dụng khiến cho máy có độ bền cao và chịu được nhiệt độ nước khoảng 120oC.

Máy bơm nước trục đứng Ebara

Nguyên lí hoạt động của máy bơm đa tầng cánh Ebara khoa học

Hoạt động của sản phẩm tất cả đều theo nguyên lý ly tâm, khi sử dụng sản phẩm sẽ cần phải mồi nước để máy có thể hoạt động được tốt nhất.

Đảm bảo lượng nước mồi chứa đầy thân bơm để máy hoạt động hút nước được ổn định, với nguyên lý ly tâm thì nước sẽ chạy theo máy bơm. Năng lượng chuyển động bên ngoài sẽ có ở cánh bơm và tạo chuyển động cho nước.

Máy bơm Ebara hoạt động hút và đẩy nước cùng một lúc tuần hoàn liên tục, lượng nước luôn được đều và chảy mạnh ra ngoài.

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Ebara

Địa chỉ phân phối máy bơm nước trục đứng Ebara chất lượng, giá tốt

Ebara có rất nhiều model máy bơm trục đứng nên chi phí mua sản phẩm cũng sẽ không giống nhau. Hơn nữa, sản phẩm được kinh doanh rộng rãi bởi nhiều đơn vị trên toàn quốc.

Để chọn lựa một đơn vị cung cấp máy bơm Ebara thì quý khách hàng nên mua tại Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát. Bởi vì, chúng tôi luôn đem đến lợi ích cho người tiêu dùng, với phương châm “An tâm cùng phát triển”.

Khi mua hàng tại Thái Hưng Phát bạn hoàn toàn có được những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu sử dụng bơm của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình nhất khi mua hàng. Khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm chất lượng của chúng tôi và mức giá thành luôn phù hợp kinh tế của bạn.

Những dòng sản phẩm máy bơm nước Ebara thường được chúng tôi nhập khẩu chính hãng. Thế nên khi mua hàng sẽ có đầy đủ giấy tờ liên quan, sản phẩm chính hãng được đảm bảo kiểm định chất lượng. Chúng tôi là đơn được sự ủng hộ tin tưởng của rất nhiều quý đối tác và khách hàng cá nhân trên toàn quốc.

Bởi vậy, chúng tôi luôn cải thiện chế độ bảo hành hay cách phục vụ chăm sóc khách hàng để xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng về khâu vận chuyển hoặc lắp đặt, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng nó giúp quý đọc giả có thêm nhiều kiến thức hữu ích về máy bơm nước Ebara. Để có thể biết thêm nhiều thông tin khác nữa cũng như có thể nhận được ưu đãi mua hàng tốt nhất, xin hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , ,

Trả lời