Máy phát hàn

Hiển thị tất cả 6 kết quả

31.200.000 VNĐ - Thương hiệu: BAMBOO    
- Công suất: 5.2kW - 6.5kVA    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
30.000.000 VNĐ - Thương hiệu: BAMBOO    
- Công suất: 5.2kW - 6.5kVA    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: KOOP    
- Công suất: 2.2kVA    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
19.200.000 VNĐ - Thương hiệu: BAMBOO    
- Công suất: 1kW/1.25kVA    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
9.600.000 VNĐ - Thương hiệu: BAMBOO    
- Công suất: 1kW    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: BAMBOO    
- Công suất: 1kW    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy phát hàn – Sản phẩm ưu việt mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng

Máy phát hàn là một sản phẩm có nhiều ưu điểm giúp mang lại lợi ích thiết thực đối với người sử dụng. Dòng sản phẩm này được nhiều thương hiệu sản xuất máy phát điện nổi tiếng phát triển và sản xuất, rồi cung cấp ra ngoài thị trường. Người tiêu dùng rất hài lòng về sản phẩm này, đặc biệt tại những nơi liên quan tới lĩnh vực công nghiệp hay những người sử dụng riêng lẻ. Máy đáp ứng nhu cầu công việc liên quan tới hàn xì và đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng điện của con người khi sự cố mất điện xảy ra.

Đặc tính của máy là cung cấp điện năng cho cả hai mục đích sử dụng, chính vì vậy cấu tạo của máy cũng rất đặc biệt. Sản phẩm có đầu cắm hàn và phích cắm điện, công suất sản phẩm không quá lớn giúp phục vụ được các thiết bị có công suất nhỏ. Còn việc hàn người dùng có thể sử dụng thoải mái cho việc hàn không lo thiếu điện áp.Máy phát hàn

Mua máy phát hàn đảm bảo chất lượng tốt tại Thái Hưng Phát

Hiện nay, dòng sản phẩm này có đa dạng nhiều mẫu mã nên người dùng cần phải lựa chọn mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Người dùng tránh tuyệt đối không mua các loại sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Điều này rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả khi sử dụng sản phẩm. Do đó, người dùng nên lựa chọn mua sản phẩm tại địa chỉ đáng tin cậy để có được sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tại Thái Hưng Phát, chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm hoàn toàn có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hợp đồng mua bán sản phẩm minh bạch với chế độ bảo hành đẩy đủ, giúp khách hàng an tâm khi mua hàng. Nếu khách hàng còn đang băn khoăn lựa chọn sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được sự hỗ trợ tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ có được sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng với mức giá mua phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát