Máy bơm tuabin trục đứng là loại bơm nhiều tầng cánh, có thiết kế dạng trục dài, với trục chính hướng lên trên. Chúng thường được sử dụng để bơm hút nước từ bể chứa hay các nguồn nước sâu và cung cấp lên cao. Vậy ứng dụng của máy bơm tuabin trục đứng là gì? Chúng được dùng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Máy bơm tuabin trục đứng thường được sử dụng để làm gì?
Máy bơm tuabin trục đứng được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

Những ứng dụng của máy bơm tuabin trục đứng trong cuộc sống hiện nay

Trong cuộc sống hiện nay, các sản phẩm máy bơm tuabin trục đứng được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến nhất của loại bơm này. 

 • Dùng trong hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy: Máy bơm tuabin trục đứng được sử dụng trong PCCC thường là những sản phẩm có khả năng cung cấp nước với lưu lượng và cột áp lớn, đáp ứng tốt nhu cầu cung cấp nước trong công tác cứu hỏa. Chúng thường được lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống máy bơm PCCC của các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, các công trình có quy mô lớn…
Máy bơm tuabin trục đứng thường được sử dụng để làm gì?
Bơm tuabin trục đứng được lắp đặt trong hệ thống bơm PCCC
 • Sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp: Bơm tuabin trục đứng được sử dụng để cung cấp nước cho hệ thống làm mát của các nhà máy sản xuất như nhà máy điện, nhà máy hóa chất hay nhà máy lọc dầu.
 • Dùng trong lĩnh vực khai thác mỏ, dầu khí: Bơm tuabin trục đứng tham gia vào các hoạt động khai thác mỏ bằng việc cung cấp nước cho quá trình sản xuất.
 • Sử dụng máy bơm tuabin trục đứng để bơm nước giếng: Chúng thường được sử dụng để bơm nước từ các giếng đặt sâu có chiều dài từ khoảng 100 – 1.000 feet (phổ biến nhất trong khoảng từ 200 đến 400 feet) để cung cấp nước tưới ở nhiều nơi trên đất nước cũng như cung cấp nước uống.
 • Sử dụng trong hệ thống cấp nước cấp thành phố: Với khả năng hút sâu và cung cấp nước với lưu lượng lớn, bơm tuabin trục đứng được sử dụng trong hệ thống cấp nước của thành phố. Chúng có nhiệm vụ bơm nước từ giếng sâu hay các hồ chứa đến nhà máy xử lý nước và cung cấp tới các mạng lưới phân phối trong thành phố. 
 • Dùng trong lĩnh vực nông nghiệp: Bơm tuabin trục đứng còn được sử dụng để bơm hút nước từ giếng sâu và cung cấp cho việc tưới tiêu tại các vườn, nông trại, vườn cây có quy mô lớn như vườn cao su, vườn cà phê…
Máy bơm tuabin trục đứng thường được sử dụng để làm gì?
Bơm tuabin trục đứng dùng để bơm cấp nước trong tưới tiêu nông nghiệp
 • Sử dụng để bơm nước biển: Máy bơm tuabin trục đứng còn được sử dụng để bơm hút nước biển và cung cấp đến nhà máy xử lý.
 • Dùng để bơm nước trong các công trình kiến trúc: Ngoài ra, bơm tuabin trục đứng còn được sử dụng để bơm cấp nước cho các thác nước, hồ cá,…trong các khu du lịch hay công viên lớn.

Mua bơm tuabin trục đứng ở đâu chính hãng, chất lượng?

Với những ứng dụng to lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà chúng tôi vừa nêu trên, bơm tuabin trục đứng đang là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của người dùng hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm, người dùng nên tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín để mua thiết bị.

Vậy nên mua bơm tuabin trục đứng ở đâu để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng? Câu trả lời chính là Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát.

Thái Hưng Phát cung cấp đa dạng máy bơm tuabin trục đứng chính hãng, chất lượng

Thái Hưng Phát đơn vị cung cấp máy bơm nước uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã lấy được lòng tin, sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng và mở rộng được mạng lưới phân phối trên khắp cả nước. Hiện đơn vị chúng tôi đang cung cấp đa dạng chủng loại máy bơm nước, trong đó có dòng sản phẩm máy bơm tuabin trục đứng.

Đến với Thái Hưng Phát, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bởi vì, mọi sản phẩm máy bơm turbine trục đứng do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo:

 • Chính hãng 100%.
 • Chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt.
 • Đầy đủ giấy tờ CO, CQ (đối với bơm nhập khẩu), CNXX (đối với bơm trong nước), tem phiếu bảo hành.
 • Thời gian bảo hành 12 tháng.
 • Hỗ trợ đổi trả trong 7 ngày nhanh chóng.
 • Sản phẩm có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Bên cạnh đó, Thái Hưng Phát cũng rất chú trọng đến cảm nhận cũng như trải nghiệm của khách hàng. Do đó, đơn vị cũng không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như đưa ra những chính sách hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

>>> Quý khách còn chần chừ gì mà không liên hệ với Thái Hưng Phát ngay hôm nay, để sở hữu sản phẩm máy bơm tuabin trục đứng chất lượng và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời