Tổng quan Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA

Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA – Sản phẩm máy bơm chữa cháy Pentax CA được biết đến là sản phẩm máy bơm trục rời được tạo nên từ đầu bơm Pentax CA kết hợp với động cơ điện hoặc động cơ diesel thích hợp. Tại thị trường Việt Nam thì các sản phẩm máy bơm trục rời Pentax được lắp ráp khá nhiều.

Thông thường theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, các mẫu đầu bơm Pentax CA mới được nhập khẩu về Việt Nam, lắp ráp với động cơ trên hệ thống khung bệ tại Việt Nam để tạo thành một chiếc máy bơm nước chữa cháy hoàn chỉnh.

Máy bơm chữa cháy Pentax CA động cơ điện

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng trên cả nước. Chính vì thế, để giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm máy này, Thái Hưng Phát đã cung cấp và chia sẻ cho quý khách hàng bảng Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA chi tiết, đầy đủ trong bài viết này. Mời mọi người cùng tham khảo

Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA đầy đủ, chi tiết

Dưới đây là bảng Catalogue có đầy đủ các thông tin về thông số kỹ thuật, công suất, lưu lượng, cột áp, model, cấu tạo… của máy bơm chữa cháy Pentax CA. Qúy khách hàng có thể dựa vào đây để lựa chọn ra model sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA | Catalogue Pentax CA

Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA | Catalogue Pentax CA

Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA | Catalogue Pentax CA

Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA | Catalogue Pentax CA

 

Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA | Catalogue Pentax CA

Tài liệu Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA

Tìm hiểu cấu tạo máy bơm chữa cháy Pentax CA thông qua catalogue

Qua bản tra Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA mà Thái Hưng Phát giới thiệu ở trên ta có thể thấy, Sản phẩm bơm Pentax CA được sản xuất theo tiêu chuẩn EN733, được sử dụng rộng rãi trong phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp nước. Với các đặc điểm nổi bật như:

  • Thân bơm, đầu bơm và vỏ bơm CA được làm từ chất liệu gang chắc chắn, chống gỉ, giúp tuổi thọ của máy cao.
  • Phần cánh bơm được làm từ các chất liệu như đồng, gang, thép.
  • Sản phẩm bơm CA của Pentax thường có kích thước lớn do có công suất hoạt động cao.
Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA | Catalogue Pentax CA
Máy bơm chữa cháy Pentax CA động cơ điện

Thông số kỹ thuật hoạt động của máy bơm Pemtax CA ghi trong Catalogue

Từ bảng tra Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA ta có thể thấy, dòng sản phẩm máy bơm CA của Pentax có đa dạng model với dải công suất rộng từ 1.5 – 90kW. Theo đó, mức cột áp và khả năng cung cấp lưu lượng nước của các model cũng rất đa dạng. Mức cột áp tối đa mà model máy có thể đạt được là 146.9m, với mức nước có thể cung cấp lên tới 6000l/min.

Ngoài ra bảng catalogue còn thể hiện các model sản phẩm có thể cung cấp, vận chuyển chất lỏng có nhiệt độ từ -10 độ C đến +90 độ C và áp lực hoạt động của sản phẩm có thể đạt từ 10 tới 14 bar.

Như vậy, với sự đa dạng của các model cùng dải công suất, cột áp, lưu lượng rộng, dòng sản phẩm máy bơm CA Pentax có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. 

Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA | Catalogue Pentax CA
Máy bơm chữa cháy Pentax CA động cơ Diesel

Ứng dụng sản phẩm máy bơm PCCC Pentax CA trong cuộc sống

Sản phẩm máy bơm nước chữa cháy trục rời Pentax CA có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với các mục đích khác nhau.

  • Máy bơm model CA thương hiệu Pentax được sử dụng trong các hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy hiện nay tại Việt Nam. 
  • Sử dụng trong những hệ thống cung cấp, vận chuyển nguồn nước sạch, phục vụ sinh hoạt của con người.
  • Sử dụng để vận chuyển nguồn nước của các nhà máy xử lý nước.
  • Ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, phục vụ sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế.
  • Cung cấp nước trong các hoạt động nông nghiệp, cải thiện năng suất và tiết kiệm sức lao động cho người dân.

Liên hệ trực tiếp với Thái Hưng Phát để mua máy bơm Pentax chính hãng

Thái Hưng Phát tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy bơm trên cả nước. Với vị thế vững chắc và uy tín của mình, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy bơm chính hãng, chất lượng, an toàn với mức giá tốt nhất.

Catalogue máy bơm chữa cháy Pentax CA | Catalogue Pentax CA
Chuyên cung cấp tất cả các dòng máy bơm thương hiệu Pentax

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng nhập khẩu trực tiếp các model máy bơm Pentax về để cung cấp nếu như quý khách có nhu cầu. Đối với các dòng máy bơm trục rời sử dụng đầu bơm CA của Pentax, thì các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm trong nghề của Thái Hưng Phát sẽ trực tiếp lắp ráp. 

Chúng tôi đảm bảo, mọi sản phẩm được phân phối đều đảm cảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định đầy đủ, chính sách bảo hành lâu dài. Đặc biệt được lắp ráp tại chính kho xưởng của Thái Hưng Phát nên sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ có mức giá thành tốt hơn.

Để có thể sở hữu được sản phẩm máy bơm CA Pentax chính hãng, chất lượng, đảm bảo an toàn, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới Thái Hưng Phát để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời