Thông tin Catalogue máy bơm chìm nước thải Pentax DX

Catalogue bơm chìm nước thải Pentax DX – Máy bơm thả chìm hút nước thải Pentax DX là một trong những dòng sản phẩm máy bơm nước thải nổi bật đến thương hiệu máy bơm Pentax của Ý. Với công nghệ sản xuất hiện đại, bơm nước thải Pentax được đánh giá có chất lượng vô cùng tốt.

Thường dòng sản phầm máy bơm chìm nước thải này được sử dụng trong việc bơm hút nước trong các bể chứa, hố móng, vùng ngập lụt…Và hiện dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Catalogue máy bơm nước thải Pentax DX
Máy bơm hút nước thải Pentax DX

Chi tiết Catalogue máy bơm chìm hút nước thải Pentax DX

Hiện các sản phẩm, máy bơm hút nước thải Pentax DX đang được sản xuất với đa dạng các model, công suất khác nhau. Vì vậy khi mua người dùng nên tìm hiểu kỹ càng các thông số kỹ thuật của sản phẩm trong Catalogue máy bơm nước thải Pentax DX từ đó lựa chọn ra model phù hợp với nhu cầu.

Nhằm giúp Quý khách nắm rõ hơn về cấu tạo, thông số kỹ thuật của sản phẩm máy bơm nước thải này, dưới đây Máy bơm nước Thái Hưng Phát xin gửi tới Quý khách Catalogue máy bơm chìm nước thải Pentax DX chi tiết, mời các bạn tham khảo:

Catalogue máy bơm nước thải Pentax DX

Catalogue máy bơm nước thải Pentax DX

Catalogue máy bơm nước thải Pentax DX
Catalogue máy bơm nước thải Pentax DX

Đặc điểm máy bơm nước thải Pentax DX

Từ Catalogue bơm chìm nước thải Pentax DX trên ta có thể nhận thấy, dòng sản phẩm máy bơm nước thải này màng những đặc điểm nổi bật, những đặc điểm này giúp cho máy có chất lượng tốt hơn, đồ bền cao, hiệu suất làm việc ổn định. Các đặc điểm đó bao gồm:

  • Thân bơm, vỏ bơm và vỏ động cơ của bơm chìm nước thải Pentax DX được làm bằng chất liệu thép không gỉ, chống ăn mòn tốt, đảm bảo độ bền tốt nhất cho sản phẩm.
  • Nắp động cơ, tay xách, chân đỡ được làm bằng chất liệu inox chắc chắn.
  • Cánh bơm Vortex làm bằng chất liệu thép không gỉ.
  • Phớt cơ khí kép với vòng silicon ở phần buồng bơm và vòng đệm cao su ở phần động cơ chắc chắn, chống rò rỉ.
  • Trục động cơ được làm từ vật liệu thép không gỉ AISI 430.
  • Dây cáp điện được sử dụng là dây cáp H07 RNF vô cùng bền và an toàn.
  • Máy bơm chìm nước thải Pentax DX sử dụng phao công tắc để đóng ngắt tự động.
  • Diện tích mặt đáy của các model chỉ có 183mm, với chiều cao là 395mm, tổng trọng lượng của máy không vượt quá 15kg. Do đó, máy có thể sử dụng được trong các khu vực nhỏ, hoặc đặt tại vị trí chật hẹp.
Đặc điểm cấu tạo máy bơm hút nước thải Pentax DX

Thông số kỹ thuật máy bơm nước thải Pentax DX trong Catalogue

Qua Catalogue sản phẩm chúng ta có thể thấy được dòng bơm nước thải Pentax DX có 2 loại model sử dụng với nguồn điện 1 pha và 3 pha. Các model sử dụng nguồn điện 1 pha thường có phao công tắc và ngược lại đối với model sử dụng điện 3 pha.

Mức công suất hoạt động, khả năng cung cấp nước, cột áp của các model có sự khác nhau, cụ thể:

  • Với Model DXT80: Công suất hoạt động của máy là 1050W, khả năng cung cấp nước dao động từ 50 – 200l/min, với mức cột áp từ 6.3 -3.5m.
  • Với Model DXT100: Công suất hoạt động của máy là 1350W, khả năng cung cấp nước dao động từ 50 – 300l/min với mức cột áp từ 9 – 3.5m.

Ngoài ra, trong bảng Catalogue bơm chìm nước thải Pentax DX trên còn cung cấp một số thông số kỹ thuật khác như:

  • Đường ống dẫn nước ra ngoài có đường kính lớn 28mm.
  • Sản phẩm chỉ có thể thả sâu nhất tới 5m với dây cáp điện dài 10m.
  • Sản phẩm hoạt động được với nguồn chất lỏng có nhiệt độ từ 0 – 40 độ C.

Đơn vị uy tín nào cung cấp máy bơm nước thải Pentax?

Hiện nay trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng trên cả nước. Có được điều này là bởi vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đơn vị cung cấp máy bơm nước thải Pentax DX chính hãng nhập khẩu

Với phương châm hoạt động “An tâm cùng phát triển”, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản  phẩm chính hãng, chất lượng, có độ tin cậy cao, an toàn cho người sử dụng. Tất cả các sản phẩm máy bơm nước thải Pentax PX mà chúng tôi cung cấp trên thị trường đều được nhập khẩu chính hãng từ Ý, nói KHÔNG với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đến với Thái Hưng Phát là đến với sự an tâm. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ, bảo hành chính hãng cho tất cả các model sản phẩm, và có các chính bảo hàng lâu dài giúp quý khách yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Hiện chúng tôi đang có sẵn các sản phẩm máy bơm nước thải Pentax tại kho hàng, quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm máy bơm nước thải Pentax DX hay bất cứ sản phẩm máy bơm nước thải khác của Pentax có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên lạc:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời