Chọn máy bơm chữa cháy VNPY cho hệ thống phòng cháy chữa cháy – cứu hỏa

Lựa chọn máy bơm nước VNPY sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, chính là thiết bị quan trọng. Các dòng máy bơm nước VNPY dùng để chữa cháy luôn có chất lượng được đảm bảo. Mức độ tin cậy của máy bơm VNPY luôn chính xác về các tiêu chí thông số kỹ thuật. Người dùng cần lựa chọn đúng dòng máy bơm cho hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Chọn đúng dòng máy bơm chữa cháy thì cần thiết kế tính toán vị trí lắp đặt, môi trường đặt máy bơm, nguồn điện và nguồn nước. Người dùng cũng cần quan tâm tới những vấn đề này để giúp hệ thống bơm hoạt động một cách tốt nhất. Đôi khi chọn nhầm một dòng máy bơm không phù hợp sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ thiết kế của hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy.

Cần có những chuyên gia trong vấn đề lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hỗ trợ thiết kế. Họ sẽ hỗ trợ tính toán, phân tích cẩn thận để chọn mua và lắp đặt hệ thống máy bơm chữa cháy VNPY phù hợp. Hệ thống bơm chữa cháy sẽ đạt tiêu chuẩn cấp phép, đảm bảo độ tin cậy khi hoạt động.Chọn máy bơm chữa cháy VNPY cho hệ thống phòng cháy chữa cháy

Tiêu chí chọn máy bơm chữa cháy VNPY cho hệ thống phòng cháy chữa cháy

Đầu tiên, chúng ta cần phải tuân thủ các tiêu chí về kiểm định của quốc gia và đạt yêu cầu quy định. Tiếp đó, cần phải chọn đúng mức lưu lượng và cột áp thích hợp với hệ thống phòng cháy yêu cầu. Những dòng máy bơm dùng cho phòng cháy thường có quy luật sử dụng nước khác so với máy bơm dân dụng. Vì vậy, cần có loại máy bơm với lưu lượng khác nhau để mang lại hiệu quả tối đa. Cột áp đẩy nước phải đạt yêu cầu với nơi lắp đặt hệ thống, tốc độ dòng nước cũng phải đạt yêu cầu. Những dòng máy bơm chữa cháy VNPY rất phù hợp cho hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay. Chúng có công suất đa dạng, cốt áp cao và lưu lượng lớn, cũng dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa.Chọn máy bơm chữa cháy VNPY cho hệ thống phòng cháy chữa cháy

Lưu ý lựa chọn máy bơm chữa cháy VNPY cho hệ thống phòng cháy

  • Quan tâm về đường đặc tuyền của máy bơm nước cần phải bằng phẳng, để tránh việc bị quá áp khi máy bơm hoạt động.
  • Xác định được số lượng máy bơm cần sử dụng ở trong hệ thống phòng cháy. Tính toán kỹ lưỡng trên bản thiết kế và thực tế để đưa ra quyết định chính xác. Thông thường với nhu cầu sử dụng không nhiều thì thường hệ thống có từ 2 đến 3 máy bơm, còn nếu nhu cầu lớn hơn phải từ 4 máy bơm đổ lên.
  • Một hệ thống phòng cháy chữa cháy cần có nhiều máy bơm, vì lưu lượng và cột áp có thể thay đổi. Nên có nhiều máy bơm ở trong hệ thống để luân phiên hoạt động hoặc hỗ trợ bù cho nhau. Nhưng chúng ta chỉ chọn các dòng máy phù hợp để tránh sử dụng quá nhiều máy bơm nước, dễ dây tốn kém chi phí.
  • Cần chọn thêm máy bơm phòng cháy dự phòng để tránh gặp sự cố trong lúc hoạt động có một máy bơm bị hỏng, hoặc quá tải. Lúc này máy bơm nước dự phòng đóng vai trò quan trọng, sẽ đảm nhận nhiệm vụ của máy bơm đã ngừng hoạt động. Mức công suất của máy bơm dự phòng không được nhỏ hơn máy bơm chính, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.Chọn máy bơm chữa cháy VNPY cho hệ thống phòng cháy chữa cháy

Các dòng máy bơm chữa cháy VNPY đều có tại Thái Hưng Phát chất lượng, uy tín

          Việc lựa chọn sản phẩm máy bơm nước VNPY cũng khá đơn giản khi bạn mua tại Thái Hưng Phát. Bởi chúng tôi độc quyền phân phối những dòng sản phẩm thương hiệu VNPY trên toàn quốc. Chúng có đầy đủ các máy bơm chữa cháy VNPY với mẫu mã khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Người dùng chỉ cần liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, để đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của hệ thống bơm bạn lắp đặt.

Chúng tôi cam kết các dòng máy bơm nước VNPY có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng, được bảo hành chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng một phần về khâu vận chuyển. Điều này khiến các khách hàng cảm thấy an tâm khi mua máy bơm chữa cháy VNPY tại Thái Hưng Phát.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời