Trong quá trình sử dụng việc lắp đặt và vận hành máy bơm đúng cách sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động cũng như tuổi thọ của máy bơm. Bài viết dưới đây, Thái Hưng Phát sẽ chia sẻ cho quý bạn đọc hướng dẫn cách sử dụng máy bơm trục đứng Stella chi tiết nhất, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn cách sử dụng máy bơm trục đứng Stella hiệu quả
Cách sử dụng máy bơm trục đứng Stella an toàn, hiệu quả

Cách lắp đặt máy bơm trục đứng Stella đơn giản, hiệu quả

Để đảm bảo bơm có thể hoạt động với hiệu suất tốt nhất, việc lắp đặt máy bơm trước khi vận hành cũng rất quan trọng. Dưới đây là cách lắp đặt máy bơm trục đứng Stella đúng cách, được các chuyên gia của Thái Hưng Phát chia sẻ, mời các bạn tham khảo.

 • Xác định vị trí lắp đặt: Chọn vị trí lắp đặt phù hợp với yêu cầu của máy bơm và đảm bảo tiện lợi cho việc vận hành và bảo dưỡng. Đảm bảo rằng mặt đất tại vị trí này phẳng, đủ cứng và có khả năng chịu được trọng lượng của máy bơm. Đồng thời, hãy kiểm tra xem không gian xung quanh có đủ rộng để tiến hành công việc lắp đặt cũng như bảo trì sau này.
 • Tiến hành lắp đặt: Đặt máy bơm đúng vị trí đã lựa chọn một cách cẩn thận, điều chỉnh vị trí sao cho máy đứng thẳng đứng và ổn định.
 • Kết nối đường ống: Kết nối các ống vào máy bơm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo rằng các đường ống không bị uốn cong hay bị gấp khúc quá mức, điều này có thể làm giảm hiệu suất hoạt động của máy.
 • Kiểm tra các phần nối: Trước khi đưa máy bơm vào hoạt động, hãy kiểm tra kỹ các mối hàn và kết nối ống để đảm bảo không có rò rỉ nước. Sử dụng keo chịu nước hoặc băng keo chắc chắn để bảo vệ kín các phần nối.
Hướng dẫn cách sử dụng máy bơm trục đứng Stella hiệu quả
Cách lắp đặt máy bơm trục đứng Stella hiệu quả

Hướng dẫn vận hành máy bơm trục đứng Stella

Thông thường, để có thể vận hành và sử dụng máy bơm, người dùng cần phải có kiến thức chuyên môn sâu hoặc phải tìm hiểu thật kỹ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó. Do đó, để đảm bảo hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của bơm trục đứng Stella, người dùng cần sử dụng đúng cách theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Khởi động máy bơm: Trước khi khởi động máy bơm, hãy đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đã được kiểm tra, chuẩn bị đầy đủ và an toàn.  Sau đó các bạn tiến hành theo các bước sau:
  • Kiểm tra nguồn điện: Đảm bảo máy bơm được kết nối đúng với nguồn điện được quy định bởi nhà sản xuất. 
  • Khởi động máy: Khi đã kiểm tra và đảm bảo mọi thiết bị đều đã an toàn, tiến hành khởi động máy bơm bằng cách bật công tắc hoặc kết nối nguồn điện cho máy. Theo dõi quá trình khởi động và đảm bảo máy hoạt động một cách ổn định.
 • Bước 2: Điều chỉnh các thông số hoạt động: Sau khi máy bơm đã khởi động, cần thực hiện điều chỉnh các thông số hoạt động để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và an toàn.
 • Bước 3: Kiểm tra áp suất và lưu lượng: Để đảm bảo máy bơm trục đứng hoạt động hiệu quả và đúng với nhu cầu sử dụng của mình thì việc kiểm tra định kỳ áp suất và lưu lượng là rất quan trọng. Thực hiện các bước sau:
  • Kiểm tra áp suất đầu vào và đầu ra: Sử dụng các thiết bị đo áp suất để kiểm tra áp suất đầu vào và đầu ra của máy bơm. Điều này giúp xác định xem máy bơm hoạt động có ổn định hay không.
  • Kiểm tra lưu lượng: Sử dụng thiết bị đo lưu lượng để kiểm tra lượng nước bơm ra của máy. So sánh với thông số kỹ thuật để đảm bảo máy hoạt động đúng với lưu lượng cho phép của máy.
 • Bước 4: Tắt máy bơm: Khi không còn cần sử dụng máy bơm, cần tắt máy một cách đúng đắn để đảm bảo an toàn và bảo vệ máy.

Lưu ý, hãy ngắt nguồn điện của máy bơm để đảm bảo không có dòng điện nào được cung cấp cho máy trong thời gian không sử dụng.

Bơm trục đứng Stella: Cách sử dụng máy bơm đạt hiệu quả cao
Máy bơm trục đứng Stella

Đơn vị cung cấp máy bơm trục đứng Stella uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại máy bơm trục đứng của các thương hiệu khác nhau được bày bán tại khắp các cửa hàng, đơn vị phân phối trên cả nước. Tuy nhiên, để mua được máy bơm trục đứng thương hiệu Stella chính hãng, quý khách chỉ có thể tìm đến Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát.

Đây hiện là đơn vị duy nhất sản xuất và phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy bơm nước Stella, trong đó có đầy đủ các model, công suất máy bơm trục đứng Stella.

Sản phẩm máy bơm trục đứng nói riêng và tất cả các sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Stella nói chung đều được chính tay các kỹ sư giỏi nhất, có chuyên môn cao tại Thái Hưng Phát giám sát và lắp đặt nên đều đảm bảo chất lượng và an toàn.

Bên cạnh đó, vì chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng nên chắc chắn sẽ đem đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.

  • Sản phẩm chính hãng chất lượng 
  • Thời gian bảo hành lâu dài
  • Giá thành cạnh tranh
  • Vận chuyển toàn quốc nhanh chóng, an toàn

Đây là tất cả những điều đang có tại đơn vị chúng tôi. Nhanh tay liên hệ để được sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thông qua các thông tin dưới đây:

Hướng dẫn cách sử dụng máy bơm trục đứng Stella hiệu quả
Chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm máy bơm chính hãng thương hiệu Stella

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , ,

Trả lời