Lý do bạn nên lựa chọn máy phát điện Honda cho gia đình

Đa số hiện nay, tại nhiều hộ gia đình, kể cả văn phòng nhỏ hay cửa hàng việc sử dụng máy phát điện Honda gia đình phòng ngừa cho trường hợp mất điện xảy ra là điều dễ thấy. Tại những nơi chưa có mạng điện lưới thì máy phát điện cũng là một công cụ thiết yếu để giúp người dân sinh hoạt và phát triển, vậy nên các gia đình nên trang bị cho mình một sản phẩm máy phát điện dân dụng.

Máy phát điện Honda gia đình là công cụ dự trữ năng lượng hữu ích, giúp con người có thể sử dụng cho việc cung cấp điện để bảo quản thực phẩm trong nhiều ngày khẩn cấp, cung cấp điện năng ổn định vào những mùa cao điểm sử dụng năng lượng điện. Đảm bảo những hoạt động của con người sẽ luôn được duy trì liên tục, các thiết bị máy móc được đảm bảo vận hành liên tục.

Bên cạnh đó, các sản phẩm máy phát điện gia đình còn tiện lợi hơn khi có thể mang theo cho những hoạt động như du lịch, cắm trại, sự kiện ngoài trời giúp hoạt động giải trí của con người đầy đủ, đảm bảo và yên tâm.

Máy phát Honda cho gia đình - Cách chọn máy phát điện gia đình hiệu quả

Các lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện Honda dân dụng cho gia đình

Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm máy phát điện Honda dùng trong gia đình phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, khi mua hàng Quý khách hàng cần quan tâm các tiêu chí sau đây:

Lựa chọn công suất máy phát điện Honda cho gia đình

  • Khi xác định cần mua máy phát điện gia đình, người mua hàng cần liệt kê các thiết bị máy móc đang sử dụng điện năng đầy đủ, rồi tính toán kỹ tổng công suất tiêu thụ của gia đình.
  • Nếu người dùng có chỉ có nhu cầu sử dụng điện năng vào mục đích chiếu sáng, nấu ăn, xem tivi, mở quạt gió,… thì nên mua những dòng máy phát điện Honda có công suất vừa từ 2kW đến 4kW.
  • Còn nếu trong trường hợp nhà bạn sử dụng nhiều thiết bị máy móc, đồ dùng có mức tiêu hao nhiên liệu lớn thì nên chọn mua dòng máy phát điện Honda dân dụng có công suất từ 4kW đến 6kW.
  • Trong trường hợp gia đình còn sử dụng cả cầu thang máy thì người mua nên chú ý lựa chọn đúng công suất đủ tải cho tháng máy hoạt động, và nên chọn riêng một máy phát điện Honda riêng cho thang máy.
  • Người dùng nên chọn những dòng máy phát điện Honda có công suất lớn hơn khoảng từ 10% tới 25% tổng công suất tiêu thụ của gia đình, để có hiệu quả sử dụng tốt và độ bền sản phẩm lâu.
  • Lưu ý rằng để tránh gặp sự cố quá tải thì chọn máy theo hệ số an toàn khoảng 1,1 – 1,25 để máy chạy tốt nhất. Ví dụ như công suất tải của bạn là 150kVA(120kW) thì công suất bạn cần trang bị là 150kVA(120kW) * 1,1 = 165kVA(132kW) còn tùy thuộc vào sản phẩm đã cũ hay còn mới.

Lựa chọn nhiên liệu và động cơ máy phát điện Honda gia đình

  • Hầu như các hộ gia đình đều muốn mua máy phát điện có độ ồn thấp, thì nên lựa chọn các dòng sản phẩm chạy động 4 thì hoạt động êm ái, có mức độ ồn <70dB, còn nếu kinh phí không cho phép thì cũng có thể chọn máy động cơ 2 thì những nhưng mức độ ồn thì cao hơn một chút.
  • Nếu người mua chọn máy có bình nhiên liệu lớn thì sẽ thời gian hoạt động cũng sẽ lâu, nhưng máy phát điện có hai loại nhiêu liệu xăng và dầu diesel. Vậy nên người tiêu dùng nên lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng, kinh tế hiện có, và nghe tư vấn để mua sản phẩm phù hợp.
  • Đối với hộ gia đình ở khu vực sinh sống ít khi xảy ra sự cố mất điện, mức kinh phí thấp, thì nên lựa chọn máy phát điện chạy xăng đảm bảo nhỏ gọn và tiết kiệm. Còn với gia đình ở khu vực hay xảy ra mất điện hay nơi chưa có mạng lưới điện thì nên sử dụng máy phát điện Honda chạy dầu tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

Lựa chọn nguồn điện của máy phát điện Honda dân dụng

Nếu hộ gia đình hiện đang sử dụng dòng điện 1 pha thì cần mua máy có nguồn điện 1 pha, nếu mạng lưới điện đầu vào là 3 pha thì cũng sử dụng được máy phát điện Honda 1 pha. Vì nếu sử dụng máy 3 pha có công suất nhỏ cho dòng điện 1 pha hay dùng máy 1 pha cho thiết bị 3 pha, thì dễ xảy ra sự cố bị lệch pha dẫn đến máy phát điện Honda không hoạt động.

Máy phát Honda gia đình - Cách lựa chọn máy phát điện cho gia đình

Khuyến nghị của Thái Hưng Phát về mua máy phát điện Honda gia đình

Chúng tôi khuyến nghị với người tiêu dùng nên lựa chọn những dòng máy phát điện Honda dân dụng có công suất vừa đủ để sử dụng cho những thiết bị thiết yếu như tivi, quạt điện, đèn chiếu sáng, nồi cơm,… Không nên chọn máy có công suất quá cao để đáp ứng những nhu cầu không cần thiết, vì sản phẩm công suất cao thì giá thành cũng cao, nếu chạy non tải thì lại hao phí nhiên liệu và giảm tuổi thọ máy.

Người dùng nên mua những dòng sản phẩm có rõ nguồn gốc xuất xứ, có giấy bảo hành đàng hoàng, chọn mua máy có thời gian hoạt động liên tục dài, chọn máy phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn về mua máy phát điện Honda cho gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình hết sức giúp khách hàng trong quá trình mua hàng, để khách hàng sở hữu sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời