Lắp đặt máy bơm chữa cháy VNPY phục vụ công tác PCCC

Máy bơm nước chữa cháy VNPY luôn cần có khi lắp đặt một hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy. Có thể nói rằng dòng máy bơm chữa cháy có một vai trò quan trọng đối với hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy giúp đảm bảo an toàn cho con người khi có hỏa hoạn. Nhiệm vụ chính của hệ thống là phải dập tắt hỏa hoạn một cách nhanh nhất có thể. Chính vì vậy mà cần phải lựa chọn đúng loại máy bơm có chất lượng tốt và lắp đặt đúng cách, tuân thủ quy định về phòng cháy.

Qua đây, Thái Hưng Phát xin được chia sẻ về những thông tin liên quan tới việc lắp đặt máy bơm chữa cháy VNPY. Quý đọc giả hãy tham khảo bài viết để có thông tin về việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.Lắp đặt máy bơm chữa cháy VNPY trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Quy trình lắp đặt máy bơm chữa cháy VNPY đúng cách

Để có và sử dụng một hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy hiệu quả, an toàn cho con người. Yêu cầu các đơn vị lắp đặt hệ thống máy bơm bơm chữa cháy đúng tiêu chuẩn quy định, cấp phép. Có thể lấy nhưng tiêu chuẩn sau đây để lắp đặt một hệ thống bơm chữa cháy đúng yêu cầu.

Vận chuyển máy bơm chữa cháy

Những dòng máy bơm chữa cháy sẽ thường có kích thước lớn và trọng lượng cao. Vì thế khi vận chuyền máy phải có những dòng xe chuyên dụng để dich chuyển máy bơm nước dễ dàng hơn.

Khi vận chuyển máy bơm nước chữa cháy VNPY yêu cầu quan trọng nhất là giữ sự cân bằng cho máy bơm. Nếu không đủ sự cân bằng sẽ dẫn tới lúc vận chuyển máy bơm có thể bị va chạm hoặc hư hỏng. Nên Thái Hưng Phát thường sử dụng những dòng xe cẩu lớn để vận chuyển bơm tới cho đơn vị mua hàng.Lắp đặt máy bơm chữa cháy VNPY trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Vị trí lắp đặt máy bơm chữa cháy VNPY

          Yêu cầu người dùng nên chọn vị trí lắp đặt máy bơm chữa cháy ở gần nguồn nước nhất. Điều này đảm bảo cho lưu lượng nước của máy bơm, kịp thời hoạt động dập tắt đám cháy trong mọi thời điểm.

Đảm bảo nơi đặt máy bơm chữa cháy VNPY phải thoáng khí, có che chắn, rộng rãi đúng quy định. Điều đảm bảo máy hoạt động được tỏa nhiệt tốt, người dùng cũng tiện kiểm tra bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm. Bề mặt nền đặt máy bơm chữa cháy đảm bảo bằng phẳng, có bê tông chịu lực để giúp máy cân bằng, chịu được lực rung từ máy bơm.

Lắp ráp bộ phận ống dẫn nước, ống khí thải của máy bơm chữa cháy

Đảm bảo đường ống dẫn nước của máy bơm được lắp đặt đúng theo quy định phù hợp với dòng máy bơm. Vị trí các bộ phận của đường ống nước cũng cần phải đúng thứ tự quy định. Xác định vị trí lắp đường ống khí thải thích hợp cho máy bơm, sau đó mới lắp loại đường ống nối khí thải.

Những loại đường ống lắp đặt cho máy bơm chữa cháy đều phải đảm bảo phù hợp chính xác từ đường kính ống với máy bơm sử dụng.Lắp đặt máy bơm chữa cháy VNPY trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Lưu ý khi lắp đặt máy bơm chữa cháy VNPY

          Chú ý lắp đặt đường ống nước cho máy bơm chữa cháy phải đảm bảo độ kín không bị hở. Đảm bảo cho việc hoạt động của máy bơm chữa cháy VNPY không xảy ra sự cố rò rỉ nước.

Khi lắp đặt máy bơm chữa cháy VNPY chú lúc đấu nguồn điện cho máy bơm đảm bảo an toàn về điện, tránh để xảy ra sự chập điện.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện hệ thống phòng cháy chữa cháy thì cần phải chạy thực nghiệm, xin cấp giấy đảm bảo chứng nhận về phòng cháy chữa cháy.Lắp đặt máy bơm chữa cháy VNPY trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trang bị máy bơm chữa cháy VNPY chính hãng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy tại đâu

Có thể qua bài viết này, quý đọc giả đã nắm được thông tin về lắp đặt máy bơm chữa cháy VNPY. Còn để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như chính hãng thì chưa biết ở đâu. Chúng tôi xin giới thiệu Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát, đơn vị độc quyền phân phối máy bơm nước VNPY.

Người tiêu dùng có thể tới đây để mua cho dự án của mình máy bơm chữa cháy VNPY chính hãng. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá thành là tốt nhất ở trên thị trường. Chúng tôi cũng cam kết về nguồn gốc chính hãng, đầy đủ giấy tờ để cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Không cần phải lo ngại mà hãy trực tiếp liên hệ cho chúng tôi để nghe tư vấn kỹ càng rồi hãng quyết định mua hàng. Chúng tôi luôn đem lại sự tin tưởng và an tâm đến với khách hàng qua từng dịch vụ tới chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp cho chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ về thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời