Bơm PCCC VNPYMáy bơm chữa cháy Việt Nam đáng mua nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy bơm chữa cháy khác nhau từ nhập khẩu cho tới các dòng bơm nước chữa cháy được sản xuất và lắp ráp trong nước. Bên cạnh những dòng máy bơm nhập khẩu từ các thương hiệu lớn có chất lượng rất tốt, được người dùng sử dụng nhiều, thì các dòng máy bơm chữa cháy được sản xuất tại Việt Nam cũng rất được ưa chuộng.

Xét về chất lượng, thì các dòng máy bơm thương hiệu Việt Nam có chất lượng tương đương, không hề thua kém với các dòng máy bơm được nhập khẩu.Với chất lượng tốt, độ bền cao, hiệu suất làm việc cao và mức giá thành lại phù hợp hơn máy bơm nhập khẩu, máy bơm cứu hỏa thương hiệu Việt đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Một trong những dòng máy bơm chữa cháy có nguồn gốc xuất từ Việt Nam, được đánh giá là một trong những dòng bơm Việt đáng mua nhất hiện nay. Đó chính là máy bơm chữa cháy VNPY do Thái Hưng Phát trực tiếp sản xuất, phân phối độc quyền.

Với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phải chăng, tuổi thọ cao, máy bơm chữa cháy VNPY chắc chắn là một lựa chọn mà Quý khách không nên bỏ qua khi có nhu cầu mua bơm chữa cháy cho hệ thống của mình.

Các dòng máy bơm chữa cháy VNPY đang được bán trên thị trường

Máy bơm chữa cháy VNPY có chất lượng hoạt động tốt, mẫu mã đa dạng, đáp ứng được nhiều quy mô của hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay. Quý khách hàng mua sản phẩm máy bơm VNPY với mức giá thành tốt rẻ hơn các dòng máy bơm nhập khẩu. Trong đó, những dòng máy bơm phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng, người dùng tham khảo ở dưới đây.

Máy bơm chữa cháy Việt Nam động cơ điện của VNPY

Dòng máy bơm chữa cháy động cơ điện của thương hiệu VNPY được sản xuất với 2 dòng sản phẩm chủ đạo làm máy bơm chữa cháy điện trục liền VNPY HL (bao gồm các series HL32, HL 40, HL 50, HL 65, HL 80) và máy bơm chữa cháy VNPY điện trục rời đầu bơm VNPY HLR (bao gồm các series HLR32, HLR 40, HLR 50, HLR 65, HLR 80, HLR 100, HLR 125, HLR 150).

Các sản phẩm bơm chữa cháy động cơ điện có cấu tạo gọn gàng, hoạt động êm ái, an toàn môi trường. Người dùng trên toàn quốc rất ưa chuộng các dòng máy bơm chữa cháy điện của VNPY. Sản phẩm máy bơm trục liền động cơ điện không chỉ được sử dụng trong việc phòng cháy mà còn được sử dụng như máy bơm vận chuyển nước dân dụng.

Máy bơm chữa cháy VNPY động cơ diesel

Dòng sản phẩm máy bơm chữa cháy động cơ diesel được sử dụng làm máy bơm dự phòng trong hệ thống phòng cháy. Và công suất của sản phẩm phải tương đương với máy bơm chính của hệ thống phòng cháy. Những model máy bơm diesel của VNPY được sản xuất với cấu tạo đầu bơm chính hãng VNPY và sử dụng các động cơ diesel nhập khẩu (Hyundai, Weifang, Sman).

Khác với máy bơm trục rời động cơ điện, động cơ diesel có độ bền tốt và hiệu suất làm việc mạnh mẽ. Nhưng động cơ diesel khi hoạt động sẽ thải ra không khí hoạt chất có hại cho môi trường, con người. Tuy sản phẩm có hệ thống lọc khí thải nhưng người sử dụng vẫn lên trang bị những hệ thống xử lý khí thải cho bơm.

Máy bơm chữa cháy Việt Nam chất lượng cao đáng sử dụng

Thái Hưng Phát – Địa chỉ mua máy bơm chữa cháy thương hiệu Việt uy tín

Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát là một đơn vị cung cấp máy bơm chữa cháy uy tín trên thị trường. Tại đây, khách hàng chắc chắn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng với chất lượng tốt nhất. Thái Hưng Phát cung cấp những dòng máy bơm của Việt Nam và nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới khác.

Thái Hưng Phát có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm về máy bơm chữa cháy, để có thể hỗ trợ khách hàng có giải pháp phòng cháy tốt. Khách hàng mua sản phẩm với mức giá thành phù hợp giúp tiết kiệm nhiều chi phí sử dụng.

Mua máy bơm chữa cháy tại Thái Hưng Phát đảm bảo chính hãng 100% có xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm được cấp giấy tờ đầy đủ và kể cả kiểm định (nếu có), để khách hàng an tâm khi mua hàng. Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm chính hãng chu đáo, uy tín, chất lượng. Chúng tôi cũng hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển hàng hóa tới cho khách hàng.

Qua đó, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Thái Hưng Phát để mua những dòng máy bơm chữa cháy để sử dụng cho hệ thống phòng chảy tại công trình.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời