Máy bơm nước hồ bơi LEO

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: LEO    
- Công suất: 2HP - 1.6kW    
- Lưu lượng: 3 - 27 m³/h    
- Cột áp: 16.8 - 3.5 m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: LEO    
- Công suất: 1.5HP - 1.1kW    
- Lưu lượng: 3 - 21 m³/h    
- Cột áp: 14.8 - 4.8 m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm nước hồ bơi LEO – Máy bơm nước nhập khẩu hiện đại

Máy bơm nước hồ bơi LEO có dòng model chính với công suất là 1.5HP và 2HP. Chúng có cấu tạo như nhau nhưng khác về công suất bơm, khả năng hoạt động với hiệu suất làm việc giống nhau. Dòng máy bơm này có cơ chế hoạt động dựa vào nguyên lý lực ly tâm, chúng vận chuyển dòng nước tuần hoàn với động cơ mạnh mẽ và ổn định. Ngoài ra, trong dòng máy bơm này còn có sẵn hệ thống lọc nước để đảm bảo chất lượng nước hồ bơi và tránh tạp chất xâm nhập vào máy bơm.

Dòng sản phẩm này có cấu tạo nhỏ gọn và chắc chắn cực kỳ phù hợp với nhu cầu sử dụng tại thị trường Việt Nam bây giờ. Chúng có thể vận chuyển lượng nước lớn trong vài giờ đồng hồ liên tục, khi vận hành máy có tiếng ồn thấp và dễ dàng bảo dưỡng cũng như tiết kiệm chi phí vận hành. Máy bơm được cấu tạo từ vật liệu cao cấp giúp hoạt động phù hợp với nhiều nguồn nước tại hồ bơi.Máy bơm nước hồ bơi LEO

Thái Hưng Phát – Đơn vị cung cấp máy bơm nước hồ bơi LEO uy tín

Để mua được những sản phẩm máy bơm nước chính hãng thương hiệu LEO người tiêu dùng có thể tới Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát. Tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về hầu hết các dòng máy bơm nước chất lượng cao của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, khách hàng có thể mua máy bơm LEO với chất lượng được đảm cùng giá thành phù hợp ngân sách.

Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng khi có được sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, những dòng máy bơm của LEO đều do chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam nên có giấy tờ đầy đủ và được bảo hành chính hãng. Chúng tôi hy vọng rằng có thể giúp khách hàng giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra giải pháp cho hệ thống máy bơm mà khách hàng cần sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát