Máy bơm ly tâm Sena

Hiển thị kết quả duy nhất

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Sena    
- Công suất: 740W    
- Lưu lượng: Max 130l/p    
- Cột áp: Max 33m    
- Xuất xứ: Việt Nam    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm ly tâm Sena – Sản phẩm mang tới giá trị cao cho người sử dụng

Những dòng máy bơm ly tâm thường có ưu điểm hoạt động rất tốt trong việc hút nước từ vị trí thấp với lưu lượng nước lớn. Trong đó, không ngoại lệ sản phẩm máy bơm ly tâm của thương hiệu Sena. Dòng sản phẩm này có kich thước gọn gàng, chắc chắn, nhỏ gọn cực kỳ thích hợp trong ứng dụng nước dân dụng. Máy có độ bền cao và động cơ hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, hiệu suất làm việc cực tốt.

Cách thức sử dụng máy bơm ly tâm Sena rất đơn giản, sau khi lắp đặt cần châm đầy nước mồi trong buồng bơm và đường ống hút. Khi hoạt động cánh bơm sẽ quay và lực ly tâm khiến nước có áp lực được đẩy vào đường ống xả. Còn đường ống hút, nước sẽ bị hút theo áp lực hút nước mồi khiến dòng nước được hút vào buồng bơm. Từ đó, máy bơm ly tâm Sena hoạt động liên tục với hiệu quả mang lại cực tốt.Máy bơm ly tâm Sena

Máy bơm ly tâm Sena được bày bán kinh doanh ở đâu

Người tiêu dùng có thể lựa chọn mua máy bơm nước thương hiệu Sena ở nhiều cửa hàng, đơn vị cung cấp. Để đảm bảo sự an tâm chắc chắn về sản phẩm chất lượng và xuất xứ của máy bơm Sena. Người tiêu dùng có thể lựa chọn mua sản phẩm tại Thái Hưng Phát. Đây là đơn vị phân phối nhiều dòng máy bơm nước của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi máy bơm Sena của chúng tôi sẽ có nguồn gốc rõ ràng.

Chúng tôi luôn hướng đến giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi mua máy bơm nước về sử dụng. Đối với chúng tôi sự tin tưởng và niềm tin của khách hàng rất quan trọng. Khi khách hàng tin tưởng thì chúng tôi có thể phát triển hơn nữa nhờ có đóng gớp ý kiến của khách hàng.

Do đó các dòng máy bơm Sena của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp, bảo hành đẩy đù, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát