Máy bơm tăng áp Sena

Hiển thị kết quả duy nhất

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Sena    
- Công suất: 150W    
- Lưu lượng: Max 33l/p    
- Cột áp: Max 20m    
- Xuất xứ: Việt Nam    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm tăng áp Sena – Máy bơm nước được sản xuất tại Việt Nam

Hầu hết các sản phẩm máy bơm nước Sena đều được sản xuất tại nhà máy tại Việt Nam với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Thông dụng máy bơm nước tăng áp thương hiệu Sena được sử dụng trong các hộ gia đình. Các sản phẩm máy bơm nói chung và máy bơm tăng áp nói riêng của Shimge tại thị trường Việt Nam có giá thành rẻ và chất lượng rất tốt.

Dòng máy bơm tăng áp của thương hiệu Sena có khả năng hoạt động tốt, tự động giúp áp suất đường ống nước ổn định, tăng áp lực cho các thiết bị sử dụng nước. Cấu tạo máy bơm Sena đơn giản, chắc chắn, gọn gàng đảm bảo yếu tố an toàn và chất lượng khi sử dụng. Tuổi thọ của các dòng máy bơm này cũng rất lâu bền và việc bảo dưỡng cũng dễ dàng. Nhiều người tiêu dùng rất ưa thích lựa chọn dòng sản phẩm để sử dụng.

Máy bơm tăng áp Sena

Thái Hưng Phát – Đơn vị cung cấp máy bơm tăng áp chính hãng Sena

Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát với nhiều năm kinh doanh nhiều dòng máy bơm trên thị trường. Chúng tôi có đầy đủ những dòng máy bơm thương hiêu Sena mà khách hàng cần. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đã hỗ trợ công trình và tư vấn nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi tự tin khi có thể tư vấn giúp khách hàng có được sản phẩm máy bơm Sena chính hãng, chất lượng phù hợp mục đích sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi bán máy bơm Sena với mức giá thành cạnh trang phù hợp với kinh tế của mọi khách hàng. Đến với Thái Hưng Phát, khách hàng còn an tâm về dịch vụ bảo hành sản phẩm chính hãng. Hơn nữa, chúng tôi phân phối các dòng máy bơm khác nhau trên toàn quốc nên sẵn sàng hỗ trợ khâu vận chuyển cho khách hàng ở mọi tỉnh thành. Nếu như bạn đang cần hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm máy bơm tăng áp của Sena thì hãy liên hệ cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát