Máy bơm bán chân không SHIMGE

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Shimge    
- Công suất: 1.5HP - 1.1kW    
- Lưu lượng: Max 6m³/h    
- Cột áp: Max 52m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Shimge    
- Công suất: 1HP - 0.75kW    
- Lưu lượng: Max 5.4m³/h    
- Cột áp: Max 46m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Shimge    
- Công suất: 0.5HP - 0.37kW    
- Lưu lượng: Max 2.5m³/h    
- Cột áp: Max 32m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm nước bán chân không Shimge – Máy bơm giá rẻ chất lượng cao

Máy bơm nước bán chân không của Shimge cũng có các đặc điểm giống các sản phẩm cùng phân khúc của thương hiệu khác. Máy bơm bán chân không hoạt động ly tâm nhưng có thể hút được không khí nên mới được đặt tên đặc biệt như vậy. Máy bơm bán chân không hoạt động hút nước và những bọt khí cực hiệu quả, nhờ có cả lực đẩy tốt. Vì vậy, dòng máy bơm này được sử dụng ở trong dân dụng rất nhiều, hút nước từ đường ống hay bể chứa lên trên bể tầng cao. Thế nhưng không phải tòa nhà nào cũng sử dụng được loại máy bơm này, bởi chiều cao tối đa của máy đẩy được cũng có giới hạn. Và không phải vì máy có thể hút đươc không khí mà để máy chạy không nước, như vậy sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho máy bơm bán chân không.

Các dòng máy bơm nước bán chân không của Shimge rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Chúng có độ bền cao, thiết kế gọn gàng, hoạt động tốt, giá thành rẻ hơn các thương hiệu khác.

Máy bơm bán chân không SHIMGE

Thái Hưng Phát cung cấp các dòng máy bơm nước bán chân không Shimge

Do dòng máy bơm bán chân không Shimge được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm. Vậy nên, nhiều đơn vị thường hay nắm bắt tâm lý muốn mua hàng sớm của khách hàng để cung cấp các sản phẩm chất lượng không đảm bảo. Thái Hưng Phát thì luôn hỗ trợ khách hàng kỹ lưỡng để khách hàng chọn được sản phẩm thích hợp nhu cầu sử dụng. Sau đó, chúng tôi mới lấy sản phẩm từ nhà sản xuất chính hãng để cung cấp cho khách hàng. Điều này đảm bảo chất lượng của sản phẩm và luôn có giá thành phù hợp với khách hàng.

Hơn nữa, khách hàng sẽ yên tâm khi được chúng tôi bảo hành sản phẩm chu đáo. Hỗ trợ khách hàng về khâu vận chuyển hay lắp đặt ở trên toàn quốc, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có những giải pháp tốt cho công trình sử dụng máy bơm nước. Khách hàng hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để mua dòng máy bơm bán chấn không Shimge tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát