Máy bơm bán chân không SHIMGE

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Shimge    
- Công suất: 1.5HP - 1.1kW    
- Lưu lượng: Max 6m³/h    
- Cột áp: Max 52m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Shimge    
- Công suất: 1HP - 0.75kW    
- Lưu lượng: Max 5.4m³/h    
- Cột áp: Max 46m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Shimge    
- Công suất: 0.5HP - 0.37kW    
- Lưu lượng: Max 2.5m³/h    
- Cột áp: Max 32m    
- Xuất xứ: Trung Quốc    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm nước bán chân không Shimge – Máy bơm giá rẻ chất lượng cao

Máy bơm nước bán chân không Shimge đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhờ vào những đặc điểm nổi bật và chất lượng vượt trội. Với nguyên tắc hoạt động ly tâm nhưng có thể hút được không khí nên nó mới được đặt tên đặc biệt như vậy.

Máy bơm bán chân không Shimge đạt hiệu quả cao trong việc hút nước và bọt khí nhờ vào khả năng đẩy mạnh mẽ của mình. Đây là lý do tại sao dòng máy bơm này được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, như hút nước từ ống cấp hoặc bể chứa lên đến các tầng cao.

Tuy nhiên, không phải tòa nhà nào cũng phù hợp với loại máy bơm này, vì chiều cao tối đa của máy đẩy được cũng có giới hạn. Đồng thời, cũng không nên để máy hoạt động mà không có nước, vì điều này có thể gây hại cho máy và động cơ.

Máy bơm bán chân không SHIMGE | Bơm chân không SHIMGE
Máy bơm nước chân không thương hiệu Shimge

Dòng máy bơm này được đánh giá cao về độ bền, thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất hoạt động ổn định và giá cả hợp lý hơn so với các thương hiệu khác. Chính vì thế không có gì ngạc nhiên về độ phổ biến của sản phẩm này trên thị trường Việt Nam.

Với công nghệ tiên tiến và độ tin cậy cao, các dòng máy bơm bán chân không của thương hiệu Shimge được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hệ thống tưới tiêu của nông nghiệp, bơm cung cấp nước trong ngành công nghiệp, hay sử dụng trong các công trình, nhà máy, trường học, bệnh viện…

Thái Hưng Phát cung cấp các dòng máy bơm nước bán chân không Shimge

Thái Hưng Phát – đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy bơm nước nói chung và máy bơm bán chân không Shimge nói riêng. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Shimge tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

Máy bơm bán chân không SHIMGE | Bơm chân không SHIMGE
Cung cấp đa dạng các dòng máy bơm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Chúng tôi cam kết cung cấp đa dạng các dòng máy bơm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, do đó luôn đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy.

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, cung cấp thông tin chi tiết về tính năng kỹ thuật, vận hành và bảo trì máy bơm .

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất. Thái Hưng Phát luôn sẵn lòng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát