Máy bơm chân không Wilo

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Wilo    
- Công suất: 1.5kW    
- Lưu lượng: Max 3.6m³/h    
- Cột áp: Max 68m    
- Xuất xứ: Đức    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Wilo    
- Công suất: 750W    
- Lưu lượng: Max 3.8m³/h    
- Cột áp: Max 60m    
- Xuất xứ: Đức    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Wilo    
- Công suất: 250W    
- Lưu lượng: Max 2.4m³/h    
- Cột áp: Max 39m    
- Xuất xứ: Đức    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Wilo    
- Công suất: 125W    
- Lưu lượng: Max 2.1m³/h    
- Cột áp: Max 35m    
- Xuất xứ: Đức    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm chân không Wilo – Máy bơm hút đẩy nước cực hiệu quả

Máy bơm nước chân không của thương hiệu Wilo hiện đang được sản xuất và phân phối từ nhà máy đặt tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại nhiều hộ gia đình, tòa nhà, khách sạn, cửa hàng. Sản phẩm có khả năng hoạt động rất tốt khi có thể hút nước từ đường ống trực tiếp, bể chứa, giếng ở vị trí thấp lên cao.

Hiện nay, dòng sản phẩm này được nhập khẩu về kinh doanh tại Việt Nam với mức giá thành khá phù hợp. Do máy có chất lượng cao khi sử dụng, độ bền cũng tốt, tiết kiệm điện năng, thiết kế gọn gàng và chắc chắn. Vì vậy, sản phẩm được khá đông đảo người tiêu dùng tiếm kiếm để mua về sử dụng. Tuy nhiên, mức công suất của các dòng máy bơm này thì không quá cao. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần tính toàn nhu cầu sử dụng để mua sản phẩm sao cho phù hợp.Máy bơm chân không Wilo

Thái Hưng Phát tư vấn hỗ trợ mua máy bơm chân không Wilo chất lượng

Thương hiệu Wilo có những sản phẩm máy bơm cao cấp nhưng lại luôn phục vụ được nhiều đối tượng khác hàng có thu nhập không quá cao. Điều đó có thể thấy Wilo rất quan tâm tới nhu cầu, đời sống của con người trong thời buổi máy bơm là một thiết bị cần thiết, quan trọng.

Chúng tôi cũng nắm rõ được nhu cầu cần sử dụng máy bơm của người dùng tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các dòng máy bơm chính hãng, trong đó có thương hiệu Wilo. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ càng trước tiên. Sau đó, khách hàng chọn được sản phẩm có chất lượng đúng nhu cầu sử dụng mong muốn.

Chúng tôi đảm bảo máy bơm Wilo do chúng tôi cung cấp có xuất xứ rõ ràng, được bảo hành chính hãng, có giấy tờ đầy đủ, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi bán hàng với mức thành phù hợp với ngân sách sẵn có của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát