Máy bơm nước lưu lượng lớn Wilo

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Wilo    
- Công suất: 1.5kW    
- Lưu lượng: Max 16.2m³/h    
- Cột áp: Max 21m    
- Xuất xứ: Đức    
- Bảo hành: 12 tháng    
Liên hệ báo giá - Thương hiệu: Wilo    
- Công suất: 1.5kW    
- Lưu lượng: Max 16.2m³/h    
- Cột áp: Max 21m    
- Xuất xứ: Đức    
- Bảo hành: 12 tháng    

Máy bơm nước lưu lượng lớn Wilo – Máy bơm nước vực lực hút và đẩy mạnh mẽ

Thương hiệu Wilo rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, những dòng máy bơm của họ rất được tin dùng. Đối với dòng máy bơm nước lưu lượng lớn của thương hiệu Wilo, được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Dòng sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm như có rơ le bảo vệ động cơ bơm. Được sản xuất với công nghệ hiện đại, linh kiện phụ tùng chất lượng, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài liên tục. Có trục bơm làm từ inox, kết cấu bơm chắc chắn, khả năng vận hành trơn tru, độ bền cao.

Sản phẩm bơm lưu lượng của Wilo phục vụ trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, và cả dân dụng. Đặc điểm chính của sản phẩm là họng xả và hút của máy rất lớn, nên khả năng hút lưu lượng nước lớn với lực đẩy tùy công suất, độ cao. Đây là một sản phẩm đáng để sử dụng và rất phù hợp với thị trường người dùng máy bơm tại Việt Nam.

Máy bơm nước lưu lượng lớn Wilo

Mua máy bơm nước lưu lượng lớn Wilo tại Thái Hưng Phát

Người tiêu dùng có thể mua được những sản phẩm máy bơm chính hãng đảm bảo chất lượng ở Thái Hưng Phát. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những máy bơm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi có một số dòng bơm có sẵn hàng, còn lại chúng tôi thường nhập khẩu riêng về cho khách hàng khi đặt hàng.

Chúng tôi luôn muốn đảm bảo chất lượng của sản phẩm, và nguồn gốc cùng giấy tờ đẩy đủ để khách hàng yên tâm khi mua hàng. Vì vậy, chúng tôi thường tư vấn hỗ trợ cùng khách hàng để chọn ra dòng máy bơm tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách. Chúng tôi hoạt động và phát triển với phương châm “An tâm cùng phát triển” vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, giá thành của máy bơm là tốt nhất thị trường. Nếu như bạn cần hỗ trợ mua máy bơm Wilo chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ lưỡng nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát