Tại sao nên mua máy bơm chữa cháy có kiểm định?

Máy bơm chữa cháy có kiểm định – Để đảm bảo rằng hệ thống bơm chữa cháy đạt tiêu chuẩn PCCC cũng như có thể hoạt động tốt khi có sự cố cháy nổ xảy ra, thì những dòng máy bơm phòng cháy chữa trong hệ thống bơm PCCC phải có chất lượng tốt, hoạt động ổn định và được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của Cục phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Vì sao nên mua máy bơm chữa cháy có kiểm định? Mua ở đâu?
Tại sao nên mua máy bơm chữa cháy có kiểm định?

Theo như quy định tại Luật PCCC và Nghị định 136/2020/NĐ-CP thì việc kiểm định hệ thống bơm chữa cháy trước khi đưa vào sử dụng là điều đương nhiên cũng như bắt buộc. Nếu như máy bơm chữa cháy chưa được kiểm định thì sẽ được đánh giá là sản phẩm chưa đảm bảo về quy định trong việc đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại cơ sở.

Chính vì thế, để đảm bảo chất lượng hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình của mình, chủ đầu tư nên chọn mua các sản phẩm máy bơm chữa cháy có kiểm định tại nhà cung cấp máy bơm uy tín. (Ví dụ như: PCCC THái Hưng Phát địa chỉ: Số 12, ngõ 1 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.)

Quy trình kiểm định máy bơm chữa cháy

Sau khi máy bơm nước được sản xuất xong thì đơn vị sản xuất hoặc đơn vị nhập khẩu sẽ cần chuẩn bị hồ sơ để bơm được kiểm định theo quy định pháp luật. Trong đó, bộ hồ sơ có đơn đề nghị kiểm định phương tiện (mẫu số PC17). Chuẩn bị đầy đủ những tài liệu thông số, kỹ thuật của máy bơm khi đề nghị kiểm định. Giấy chứng nhận chất lượng của máy bơm cần kiểm định (nếu có). Giấy chứng nhận xuất xưởng, nhập khẩu nguồn gốc của máy bơm cần kiểm định.

Nộp trực tiếp hồ sơ yêu cầu kiểm định máy bơm PCCC cho Phòng Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Hộ Cứu Nạn. Hồ sơ khi nộp cần đi kèm giấy giới thiệu cơ quan đơn vị yêu cầu kiểm định. Hoặc giấy tờ tùy thân nếu nhưng người đề nghị là cá nhân.

Khi hồ sơ được tiếp nhận sẽ được chuyển sang cán bộ thực hiện kiểm tra kiểm định bơm. Nếu hồ sơ không đủ thông tin để tiếp nhận thì sẽ được yêu cầu bổ sung để hoàn thiện hồ sơ. Hồ sơ của cá nhân hay tổ chức sẽ được kiểm tra, sau đó được liên hệ để sắp xếp thời gian mang thiết bị máy bơm đi kiểm định.

Khi nhận giấy tờ kiểm định của sản phẩm xong cá nhân, tổ chức cần trả phí kiểm định theo cơ quan kiểm định thông báo. Đồng thời, người yêu cầu kiểm định sẽ giữ giấy tờ kiểm định đầy đủ từ cơ quan chức năng trả kết quả.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy có kiểm định tại Thái Hưng Phát

Tầm quan trọng đảm bảo chất lượng máy bơm phòng cháy chữa cháy

Như đã cung cấp thông tin ở trên thì việc các máy bơm PCCC có chất lượng tốt và được kiểm định đầy đủ, thì chất lượng của hệ thống PCCC sẽ được đảm bảo tốt nhất. Đồng thời, khi sản phẩm thiết bị phòng cháy đã được kiểm định thì hệ thống PCCC sẽ được nghiệm thu nhanh chóng đạt yêu cầu và công trình được cấp phép đưa vào sử dụng.

Trong một hệ thống PCCC sẽ có nhiều máy bơm chữa cháy và các thiết bị khác hỗ trợ. Vậy nên, nếu chất lượng của một hoặc nhiều sản phẩm trong hệ thống PCCC không được đảm bảo tốt, thì sẽ gây ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống. Vì thế, hệ thống PCCC sẽ không đảm bảo sự an toàn cho con người và tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra.

Cho nên chủ đầu tư nên cần mua những dòng sản phẩm có chất lượng được kiểm định, xuất xứ rõ ràng để trang bị cho hệ thống PCCC của mình.

Thái Hưng Phát – Đơn vị cung cấp máy bơm chữa cháy có kiểm định

Kính thưa Quý khách hàng, PCCC Thái Hưng Phát là 1 trong những đơn vị cung cấp máy bơm chữa cháy hàng đầu có đầy đủ giấy tờ kiểm định về chất lượng của cục phòng cháy chữa cháy. Nếu Quý khách đang muốn tìm mua máy bơm PCCC có kiểm định thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tại Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát, khách hàng yên tâm mua những sản phẩm có chất lượng tốt. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp nhu cầu sử dụng. Mọi sản phẩm đều có mức giá thành khác nhau để phù hợp với người dùng.

Vì sao nên mua máy bơm chữa cháy có kiểm định? Mua ở đâu?
Thái Hưng Phát – Đơn vị cung cấp máy bơm chữa cháy có kiểm định

Khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm theo nhu cầu của mình, với đầy đủ giấy tờ của sản phẩm. Chúng tôi cam kết với khách hàng về xuất xứ của máy bơm do chúng tôi cung cấp luôn rõ ràng và chính hãng. Ngoài ra, Thái Hưng Phát cam kết bảo hành sản phẩm chính hãng 100% chu đáo, đầy đủ để người dùng an tâm sử dụng. Thêm nữa, khách hàng khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi để mua máy bơm sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định mua máy bơm.

Thái Hưng Phát có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm chữa cháy để có thể đưa ra giải pháp tốt cho hệ thống PCCC tại công trình của khách hàng. Vì thế, mọi khách hàng và đối tác của chúng tôi rất hài lòng và an tâm khi mua, sử dụng máy bơm chữa cháy có kiểm định do Thái Hưng Phát cung cấp.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

4.8/5 - (6 bình chọn)
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời