Máy phát điện xách tay – Sản phẩm mang lại lợi ích cao cho người dùng

          Máy phát điện xách tay là dòng máy xuất hiện được khá lâu trên thị trường, đã dần trở thành một sản phẩm được ưa chuộng của nhiều hộ gia đình khi sự cố mất điện xảy ra. Dòng máy này phù hợp mang theo cho các chuyến đi dã ngoại hay hoạt động ngoài trời, sử dụng linh động cho các khu vực không có điện năng.

Để mà nói thì trong các dòng máy phát có công suất lớn và thiết kế kiểu dáng to hơn so với máy phát xách tay, mức giá thành của của các máy phát công suất cao cũng đắt đỏ hơn máy phát xách tay. Thế nên là lựa chọn sử dụng máy phát điện xách tay đã trở thành giải pháp hữu ích về kinh tế, giải quyết được nhiều nhu cầu sử dụng điện năng của con người hiện nay.

Thông thường những dòng máy phát xách tay công suất của máy sẽ ở dưới 3kW, thấp hơn so với các máy phát khác để phù hợp với thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm.

Để nói về mặt cấu tạo của máy cũng vẫn bao gồm các bộ phận cơ bản của một chiếc máy phát điện thông thường: động cơ, đầu phát, hệ thống làm mát, hệ thống xả, hệ thống nhiên liệu, hệ thống giúp ổn định điện áp, hệ thống bôi trơn, bộ nạp ác quy, bộ điều khiển.

Máy phát điện xách tay nhỏ gọn, tiện lợi, hiệu quả cao

Ưu điểm của máy phát điện xách tay

Chúng ta có thể thấy được ưu điểm nổi bật trước tiên nhất chính là kích thước của máy, máy phát điện xách tay thường chỉ có khối lượng bằng 1/3 so với máy phát điện thông thường.

Với thiết kế máy nhỏ gọn và dễ sử dụng, có thể linh động theo nhu cầu sử dụng của người dùng, bạn có thể đặt máy ở bất kỳ vị trí nào mà bạn cảm thấy hợp lý vì máy không gây tốn diện tích khi sử dụng.

Bởi vì trọng lượng máy phát xách tay nhẹ nên người dùng có thể xách tay hoặc có những dòng máy trang bị bánh xe để người dùng có thể kéo theo khi cần, dễ dàng đặt vào cốp xe ô tô hoặc trở theo đằng sau xe máy mà không cồng kềnh.

Ưu điểm khác của máy phát điện xách tay thường nói về công suất, công suất của máy đủ để đáp ứng những nhu cầu sử dụng điện cơ bản như thắp sáng đèn điện, sử dụng quạt mát, sạc điện thoại,… Đặc biệt các dòng máy phát xách tay có khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá tốt và có thể chạy liên tục trong vòng 5 tiếng đồng hồ với 1L nhiên liệu.

Ưu điểm tiếp theo là máy phát điện xách tay có kiểu dáng và chức năng hoạt động đơn giản, nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy hơn sơ với các dòng máy phát thông thường.

Những lưu ý cân nhắc khi mua máy phát điện xách tay

Mặc dù máy phát điện xách tay có nhiều tính năng tiện ích, nhưng đối với việc mua sản phẩm thì người dùng cũng cần chú ý những điều cần thiết về nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành máy,…

Bởi vì hiện nay có rất nhiều mặt hàng máy phát điện xách tay tràn lan trên thị trường, nên bạn cần phải là người mua hàng thông minh khi lựa chọn sản phẩm. Khi bạn là ngưới mới làm quen sử dụng máy phát điện hay đã có kinh nghiệm cơ bản về sản phẩm thì bạn vẫn cần lưu ý một số thông tin như sau khi mua máy.

Giá thành khi mua máy phát điện xách tay

Giá thành của một chiếc máy phát xách tay sẽ ảnh hưởng đến lượng năng lượng mà máy tạo ra và khoảng thời gian hoạt động. Mức giá của máy phát xách tay giao động từ 3 triệu cho đến trên 10 triệu đồng một chiếc, nên người tiêu dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng và kinh tế hiện có của bản thân.

Điều này sẽ giúp bạn không bị tốn kém chi phí mua sản phẩm, bởi lẽ không ai muốn mua một chiếc máy rẻ rồi không cung cấp đủ điện năng sử dụng hay mua một chiếc máy nhiều tiền nhưng lại sử dụng không hết khả năng của máy.

Chọn mua theo nhiên liệu của máy

Tất cả các dòng máy phát điện đều sẽ chạy bằng một loại nhiên liệu, thông thường thì sẽ có hai loại nhiên liệu chính là xăng và dầu diesel. Đối với nhiên liệu diesel thì sẽ rẻ hơn nhiên liệu xăng, an toàn và khả năng cháy lâu giúp cung cấp nhiều năng lượng hơn. Nhưng mà máy sử dụng dầu diesel thì sẽ có giá thành đắt hơn chút so với máy phát xách tay chạy xăng.

Máy phát điện xách tay nhỏ gọn, tiện lợi, hiệu quả cao

Lượng điện năng sản xuất của máy

Sản lượng điện năng mà một máy phát điện xách tay sản sinh ra rất quan trọng, vì nhu cầu sử dụng điện năng của mỗi con người khác nhau nên vấn đề lượng điện sản xuất đầu ra bao nhiêu cần được quan tâm.

Bạn cần tính toán kỹ lưỡng tổng công suất tiệu thụ và kiểm tra thông số kỹ thuật của máy phát xách tay chính xác trước khi mua. Đảm bảo máy phát xách tay có nhiệm vụ cụ thể khi sử dụng có thể sử dụng cho nhiều thiết bị hoặc cho một thiết bị cụ thể.

Kích thước của máy phát điện xách tay

Bạn cũng cần chú ý đến kích thước và trọng lượng của máy phát xách tay bởi theo nhu cầu sử dụng của bạn có thường xuyên cần mang máy di chuyển nhiều hay không. Vì hầu hết các dòng máy phát xách tay để đã được thiết kế nhỏ gọn sẽ mức và có những trang bị giúp người dùng di chuyển máy dễ dàng, thuận tiện.

Thái Hưng Phát – Đơn vị chuyên kinh doanh máy phát điện chất lượng cao

Thông qua bài viết này chúng tôi mong muốn rằng bạn có thể biết thêm thông tin về dòng sản phẩm tuyệt vời, đó là máy phát điện xách tay. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết hữu ích cho nhu cầu sử dụng máy phát điện của bạn, giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi đang tìm hiểu mua máy phát.

Nếu cần thêm thông tin hay tư vấn mua sản phẩm máy phát điện nói chung hay máy phát xách tay nói riêng, thì bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng hết sức mình.

Máy bơm nước | Máy phát điện Thái Hưng Phát

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

 

Đánh giá
Thẻ:, , , , , ,

Trả lời