Một số nguyên nhân máy bơm VNPY cháy gây ra nguy hiểm

Máy bơm nước VNPY cũng như các dòng máy bơm khác cùng phân khúc cũng vẫn có thể gặp sự cố khi hoạt động. Trong đó việc cháy nổ máy bơm nước là điều rất nguy hiểm cho hệ thống máy bơm và con ngương. Khi hệ thống máy bơm cháy nó sẽ gây ra thiệt hậẠ cho con người. Chúng tô chất lượng và cách thức vận hành máy bơm VNPY là rất tốt. Thái Hưng Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng một số nguyên nhân khiến máy bơm nước VNPY bị bốc cháy. Người dùng có thể tham khảo những thông tin nàyd dể có thể phòng tránh cháy nổ cho máy bơm.Một số nguyên nhân khiên máy bơm VNPY cháy gây ra nguy hiểm

Nguyên nhân cháy nổ máy bơm VNPY do chập điện

Đây là một trong các nguyên nhân khá phổ biến khiến máy bơm nước VNPY bị cháy. Hiện tượng này xảy ra khi các pha điện bị chập vào nhau, hoặc do dây pha chạm vào đất, máy bơm hoạt động quá tải. Tất cả đều là nguyên nhân dẫn tới việc máy bơm bị cháy khi hoạt động.

Thường xuyên kiểm tra đường dây điện, kiểm tra nguồn điện cung cấp cho máy bơm, tránh để máy bơm hoạt động quá tải.

Điện áp cung cấp cho máy bơm VNPY không phù hợp

Người dùng cần lưu ý có thể do mức điện áp cung cấp cho máy bơm bị cao hoặc thấp hơn mức quy định. Điều này khiến cho máy bơm hoạt động không ổn định, có thể gây ra cháy nổ.

Người dùng cần tuân thủ mức điện áp quy định của dòng máy bơm nước VNPY. Cần phải mua dòng máy bơm có mức điệp thích hợp với dòng điện bạn đang sử dụng, hoặc đảm bảo nguồn điện áp cho máy bơm VNPY mà bạn sử dụng.

Điều này nếu bạn không có kinh nghiệm thì nên để nhà cung cấp hỗ trợ tư vấn, hoặc nhờ người có chuyên môn giúp.Một số nguyên nhân khiên máy bơm VNPY cháy gây ra nguy hiểm

Nguyên nhân cháy nổ máy bơm VNPY do buồng bơm hoạt động không có nước

Nếu như máy bơm nước VNPY phải hoạt động trong tình trạng nguồn nước không ổn định. Khi hoạt động buồng bơm không có nước trong thời gian lâu dần dẫn tới việc nóng động cơ làm cháy. Bởi vì, nước ở trong buồng bơm sẽ giúp hạ nhiệt độ của máy bơm xuống một phần trong lúc hoạt động.

Chính vì thế, người dùng cần đảm bảo nguồn nước đầy đủ, buồng bơm luôn có nước. Thường xuyên kiểm tra nguồn nước đảm bảo buồng bơm luôn có đầy đủ nước. Hơn nữa, nguồn nước phải đảm bảo phù hợp với máy bơm mà bạn đang sử dụng.

Có một chi tiết quan trọng là rơ le cảm biến nhiệt, nếu bộ phận này bị hỏng thì khi máy bơm có nhiệt độ tăng cao sẽ không tự động ngắn nguồn điện. Do đó, người dùng cũng cần đảm bảo rơ le vẫn còn hoạt động tốt.

Máy bơm nước VNPY bị nước vào động cơ hoặc bị ngập nước

Nguyên nhân này người dùng cần lưu ý từ khâu lắp đặt hệ thống máy bơm trước. Người dùng nên tránh lắp đặt máy bơm ở những vị trí thấp, trũng, khi có mưa dễ bị ngập úng. Khi nước tràn vào bên trong động cơ, rất dễ xảy ra hiện tượng chập cháy cho máy bơm.

Người dùng cần phải lắp đặt hệ thống máy bơm ở vị trí cao, và có hệ thống xử lý nước hoặc khu vực được che chắn cẩn thận. Tránh xảy ra sự cố nước vào động cơ thì cũng cần đảm bảo các khớp nối không bị rò rỉ. Nếu thấy nước vào động cơ cần phải gọi đơn vị bảo hành đến để xử lý khắc phục sự cố sớm.Một số nguyên nhân khiên máy bơm VNPY cháy gây ra nguy hiểm

Mua máy bơm nước VNPY chính hãng do Thái Hưng Phát phân phối

Những dòng máy bơm nước VNPY đều được Thái Hưng Phát cung cấp đầy đủ trên toàn quốc. Người mua hàng có thể an tâm về nguồn gốc, chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành. Chúng tôi độc quyền phân phối sản phẩm máy bơm nước VNPY. Chính vì vậy, những dòng máy bơm VNPY do chúng tôi cung cấp chắc chắn có nguồn gốc 100% chính hãng. Chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm luôn tốt nhất, đạt hiệu suất tối đa khi hoạt động. Còn về giá thành chắc chắn rằng sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ có mức giá thành phù hợp cho người dùng nhất. Ngoài ra, chế độ dịch vụ bảo hành của chúng tôi là chính hãng từ nhà sản xuất để người mua yên tâm khi sử dụng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn tận tình, giúp bạn có được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời