Thái Hưng Phát – Nhà sản xuất máy bơm cứu hỏa Tuyên Quang uy tín

Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát tự hào là một trong những nhà sản xuất máy bơm cứu hỏa uy tín nhất hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ, cùng sự tin tưởng của khách hàng, Thái Hưng Phát không chỉ dừng lại ở thị trường tỉnh Tuyên Quang mà hiện nay chúng tôi đã có mạng lưới phân phối trên khắp cả nước.

Tại đơn vị, chúng tôi cung cấp đa dạng các chủng loại máy bơm chữa cháy với đầy đủ các model cho quý khách hàng lựa chọn. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chính hãng 100%, với chất lượng tốt nhất, được bảo hành lên tới 12 tháng..

Nhà sản xuất máy bơm cứu hỏa Tuyên Quang "chất lượng - uy tín"
Thái Hưng Phát cung cấp máy bơm chữa cháy chất lượng tại tuyên Quang và phân phối khắp cả nước

Đối với các thương hiệu bơm nước ngoài như Pentax, Ebara, chúng tôi sẽ nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Với máy bơm Stella, VNPY chúng tôi sẽ trực tiếp sản xuất và phân phối tới tay người dùng. Các sản phẩm sẽ được kiểm định về mặt chất lượng, đảm bảo an toàn trước khi đem đến tay người dùng.

Mọi dòng sản phẩm máy bơm chữa cháy do Thái Hưng Phát cung cấp sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho quý khách lựa chọn, đảm bảo phù hợp với ngân sách. Các sản phẩm sẽ được bán với mức giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác trên thị trường, đồng thời có mức chiết khấu cao cho những đơn vị, đại lý cung cấp, chủ thầu…mua bơm với số lượng lớn.

Ngoài ra, Thái Hưng Phát còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm, luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn giúp quý khách mua được sản phẩm phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ là người hỗ trợ, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhanh chóng, kịp thời khi bơm có vấn đề hay sự số hỏng hóc.

Các loại máy bơm PCCC Thái Hưng Phát bán tại Tuyên Quang

Tại Tuyên Quang, Thái Hưng Phát cung cấp đầy đủ các chủng loại máy bơm chữa cháy như bơm chữa cháy chạy xăng, bơm cứu hỏa diesel và bơm chữa cháy động cơ điện. Mỗi loại phù hợp với những công trình, vị trí khác nhau.

Máy bơm chữa cháy xăng

Tuyên Quang là tỉnh miền núi, nền kinh tế chủ yếu là nông – lâm nghiệp, nên nguy cơ xảy ra cháy rừng rất cao. Với những đặc điểm về cấu tạo và khả năng di động, máy bơm chữa cháy xăng thường được sử dụng trong công tác chữa cháy rừng tại địa phương này.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy bơm xăng để lắp đặt cho hệ thống PCCC của mình thì máy bơm chữa cháy chạy xăng Taiki hoặc máy bơm cứu hỏa chạy xăng Tohatsu là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho hệ thống của bạn.

Nhà sản xuất máy bơm cứu hỏa Tuyên Quang "chất lượng - uy tín"Máy bơm chữa cháy chạy xăng Taiki Nhà sản xuất máy bơm cứu hỏa Tuyên Quang "chất lượng - uy tín"Máy bơm cứu hỏa chạy xăng Tohatsu

Máy bơm chữa cháy điện

Một trong những sản phẩm máy bơm chữa cháy được người dân tại Tuyên Quang sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là máy bơm chữa cháy động cơ điện. Chúng có đặc điểm cấu tạo gọn gàng, trọng lượng không quá lớn, khả năng hoạt động tốt, bền bỉ, an toàn cho môi trường. 

Dưới đây là một số dòng máy bơm điện chữa cháy tại Thái Hưng Phát đang bán rất chạy, bạn có thể tham khảo.

Máy bơm chữa cháy điện Pentax CM

Máy bơm chữa cháy điện Stella trục rời

Máy bơm chữa cháy điện VNPY

Máy bơm chữa cháy động cơ diesel

Cũng là một trong những dòng máy bơm sử dụng nhiên liệu để hoạt động, máy bơm cứu hỏa diesel có khả năng hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao. Chúng là dòng bơm ly tâm trục rời, sử dụng động cơ diesel nên có kết cấu khá cồng kềnh, trọng lượng lớn. Máy bơm PCCC diesel có thể hoạt động độc lập hoặc được lắp đặt chung với máy bơm điện trọng cụm bơm chữa cháy.

Nhà sản xuất máy bơm cứu hỏa Tuyên Quang "chất lượng - uy tín"
Máy bơm chữa cháy diesel Stella

Người dân tại Tuyên Quang có nhu cầu mua máy bơm diesel thì có thể tham khảo các sản phẩm máy bơm chữa cháy Stella động cơ diesel do Thái Hưng Phát sản xuất và phân phối độc quyền.

Hướng dẫn mua máy bơm cứu hỏa tại Nhà sản xuất bơm Thái Hưng Phát

Khách hàng tại Tuyên Quang có nhu cầu mua máy bơm PCCC tại Nhà sản xuất máy bơm cứu hỏa Thái Hưng Phát, quý khách hàng có thể liên hệ và đặt mua theo hai hình thức sau:

  • Mua bơm trực tiếp tại trụ sở/ kho hàng của công ty:Với hình thức này, quý khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp các tính năng sản phẩm cũng như được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết, tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
  • Đặt hàng online: Hình thức này phù hợp với những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian di chuyển đến công ty. Với hình thức mua hàng online, Quý khách hàng có thể tìm hiểu và đặt hàng tại website chính thức của chúng tôi. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline hoặc gửi thông tin qua email. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp và tiến hành giao hàng sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời