Những điều bạn nên biết về hệ thống bơm chữa cháy VNPY

Máy bơm chữa cháy VNPY còn có những tên gọi quen thuộc như máy bơm cứu hỏa, máy bơm phòng cháy,… Do sự cố cháy nổ xảy ra thường gây thương vong cho con người lớn. Vì vậy những hệ thống như bơm phòng cháy chữa cháy của VNPY có vai trò quan trọng với cuộc sống. Người sử dụng nên nắm bắt hiểu rõ về tầm quan trọng cũng như thông tin về hệ thống bơm phòng cháy.

Qua đó, bạn có thể lựa chọn hệ thống bơm phòng cháy phù hợp cho công trình của mình. Thái Hưng Phát xin giới thiệu về các dòng máy bơm nước VNPY phục vụ trong hệ thống phòng cháy. Quý đọc giả hãy tham khảo những thông tin của bài viết này, dưới đấy để biết về hệ thống bơm chữa cháy VNPY.

Những dòng máy bơm nước dùng trong phòng cháy thường là dòng máy bơm công nghiệp. Chúng có những chức năng đặc thù để hoạt động tốt khi kết hợp với nhau. Quan trọng là nhiệm vụ chung của chúng phải sử dụng nước để dập tắt đám cháy nhanh trong thời gian ngắn nhất. Tất cả những dòng máy bơm này đều sẽ kết hợp được nguồn nước tĩnh hoặc nguồn nước ngầm để luôn có đầy đủ nước khi hoạt động.Những điều bạn nên biết về hệ thống bơm chữa cháy VNPY

Tính năng của những máy bơm VNPY trong hệ thống bơm phòng cháy chữa cháyNhững điều bạn nên biết về hệ thống bơm chữa cháy VNPY

  • Máy bơm chữa cháy VNPY động cơ diesel hoặc xăng: Chúng sử dụng nguồn nhiên liệu chính từ dầu diesel và xăng. Những dòng máy bơm này vẫn có công suất lớn nhưng chúng linh hoạt không phụ thuộc vào nguồn điện, phù hợp với nhiều môi trường. Các dòng máy này có lưu lượng nước tới 300L/s tương đương 1100m3/h, cột áp của chúng khoảng 16mH2O, công suất của chúng có thể tới 250kW. Các dòng máy này sẽ được lắp đặt cạnh các máy bơm động cơ điện để có thể hoạt động cùng lúc, hoặc bù cho nhau, cũng có thể hoạt động riêng lẻ.
  • Máy bơm chữa cháy VNPY động cơ điện: Tất nhiên nguồn năng lượng máy bơm sử dụng chính là điện năng. Dòng máy bơm này có thiết kế trục rời giữa động cơ và đầu bơm tách biệt. Người dùng có thể lựa chọn động cơ và đầu bơm tùy theo mục đích sử dụng. Vì thế, công suất và lưu lượng, cột áp của máy có thể thay đổi trở lên cao hơn.
  • Máy bơm nước VNPY trục liền: Sản phẩm cũng sử dụng điện năng để có thể hoạt động. Những dòng bơm này thì thường có công suất tối đa 37kW, lưu lượng khoảng 40L/s và cột áp khoảng 95mH2 Thiết kế của dòng máy bơm này gọn gàng hơn so với các dòng máy bơm trên.
  • Máy bơm nước VNPY trục đứng: Đây là dòng máy bơm có nhiệm vụ bù áp cho các dòng máy bơm trên. Nhiệm vụ của nó rất quan trọng giúp cho lưu lượng nước có thể đạt cột áp cao hơn, với áp lực nước mạnh hơn. Thông thường dòng máy này có cột áp cao là chính, kích thước không quá lớn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Ngoài ra, trong một hệ thống máy bơm phòng cháy còn có những thiết bị, máy móc khác đi kèm. Có thể kể tên tới ví dụ như bình tích áp, tủ điện, máy đo áp suất,… đảm bảo hoạt động cho hệ thống bơm. Toàn bộ hệ thống bơm phòng cháy có thể cho lưu lượng nước lớn với cột áp cao, áp lực lớn trong vài giây khi có hỏa hoạn.

Nơi cung cấp và phân phối những máy bơm VNPY cho hệ thống bơm phòng cháy chữa cháyNhững điều bạn nên biết về hệ thống bơm chữa cháy VNPY

Thái Hưng Phát tự hào là đơn vị độc quyền phân phối máy bơm VNPY trên toàn quốc. Chúng tôi có đầy đủ các dòng máy bơm VNPY phục vụ cho hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các công trình lớn. Khách hàng có thể an tâm khi mua sản phẩm tại Thái Hưng Phát với những dòng máy bơm VNPY đáng tin cậy.

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ về sản phẩm để cấp cho người mua hàng xem xét, kiểm tra. Chúng tôi cam kết rằng mọi dòng máy bơm đều chính hãng 100% của thương hiệu VNPY. Hơn nữa, mua hàng từ chúng tôi, khách hàng sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm. Quan trọng hơn là khách hàng sẽ mua sản phẩm với mức giá thành phù hợp nhất cho mình.

Ngoài ra, chúng tôi có chế độ bảo hành với dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Chúng tôi đem đến sự hài lòng từ khâu tư vấn tới khâu chăm sóc bảo hành cho khách hàng. Người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm luôn gửi lại phản hồi tích cực cho chúng tôi, để chúng tôi có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Cho nên, nếu bạn có những thắc mắc về máy bơm nước VNPY thì chỉ cần liên hệ trực tiếp cho chúng tôi biết.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời