Lợi ích khi sử dụng máy phát điện chống ồn mini

Nhu cầu về việc sử dụng máy phát điện cũng tăng cao dần theo mức sống của con người. Chính vì vậy mà khi sử dụng những dòng máy có tiếng ồn phát ra khi hoạt động thường gây ảnh hưởng tới con người. Nên nhiều người muốn lựa chọn các dòng máy phát điện mini nhưng vẫn có độ chống ồn cao.

Nhờ vào sự tiến bộ của khoa học công nghệ hiện nay, thì nhiều dòng máy phát chống ồn mini đã được sản xuất. Những dòng máy phát điện này rất được sự ưa chuộng, tin tưởng của người tiêu dùng. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các gia đình về mặt thiết kế, trọng lượng, công suất, độ ồn thấp.

Những dòng máy phát điện chống ồn mini dành cho gia đình

Máy phát điện chống ồn mini có thể đáp ứng tiêu chí nhỏ gọn, êm ái mà vẫn mạnh mẽ. Sản phẩm mang lại lợi ích to lớn cho nhu cầu sử dụng điện năng của các hộ gia đình. Cường độ âm thanh phát ra của máy được giảm xuống đáng kể, khiến cho người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Mức độ tiếng ồn của máy phát điện chống ồn mini

Đơn vị để đo độ ồn của máy phát điện được quy định là decibel (dB), nếu như decibel càng thấp thì máy phát điện đó có độ ồn thấp, hoạt động càng êm ái.

Tất cả những dòng máy phát điện mini đều sẽ được công khai về đơn vị tiếng ồn của máy, giúp người mua có thể so sánh được mức độ tiếng ồn của máy trước khi mua.

Nếu như tăng 1dB thì mức độ âm thanh tăng 30%, vậy nên khi tăng 3dB đồng nghĩa với việc mức độ âm thanh sẽ tăng gấp đôi. Đối với máy phát điện chống ồn mini thì mức độ tiếng ồn tiêu chuẩn được đánh giá khoảng 58 – 60dB, đảm bảo mức tiếng ồn phát ra cực thấp.

Sẽ có dòng máy phát điện nào không gây ra tiếng ồn khi vận hành, vậy nên bạn chỉ có thể lựa chọn những dòng máy phát mini có mức độ ở khoảng 60 – 80dB, là đã đáp ứng được việc không gây ảnh hưởng cho môi trường sinh hoạt xung quanh.

Một số dòng máy phát điện mini cách âm chất lượng hiện nay

Máy phát điện Honda EU3000is

Máy phát điện Honda EU3000is công suất 3.5KW là dòng sản phẩm của thương hiệu Honda nên rất được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Máy có mức độ ồn siêu thấp chỉ vào khoảng 49 – 58dB, ngoài ra còn được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại.

Máy có thể đáp ứng đầy đủ điện năng cho các thiết bị thiết yếu có trong gia đình của bạn, sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào cần thiết. Luôn đảm bảo mức độ an toàn điện cho người sử dụng nên được coi là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình.

Những dòng máy phát điện chống ồn mini dành cho gia đình

Máy phát điện Honda EU20I Inverter siêu chống ồn

Model Máy phát điện Honda EU20I có thiết kế gọn gàng mà mức công suất vẫn đủ cho các gia đình có nhu cầu sử dụng không nhiều tải. Động cơ của máy hoạt động ổn định và mạnh mẽ, mức tiêu hao nhiên liệu của máy cũng ít, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cho người.

Hơn nữa, mức giá thành của sản phẩm cũng khá phù hợp cho các gia đình tại Việt Nam nên được nhiều người tin dùng.

Máy phát điện Yamaha EF2000iS

Máy phát điện Yamaha EF2000iS là dòng máy của thương hiệu Nhật Bản nên chất lượng của máy luôn được đảm bảo tốt nhất. Mức độ tiếng ồn của sản phẩm cũng thấp chỉ có 51dB nên khá được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Trong máy còn có những hệ thống giúp máy hoạt động được liên tục nhiều giờ đồng hồ và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Những dòng máy phát điện chống ồn mini dành cho gia đình

Máy phát điện Kama IG2000 chạy dầu

Tuy đây là thương hiệu máy phát điện nội địa của Trung Quốc nhưng máy phát điện Kama IG2000 vẫn được thiết kế gọn gàng, vận hành êm ái, hoạt động mạnh mẽ, mức độ ồn chỉ khoảng 54 – 59dB.

Mức giá thành để mua sản phẩm thì rẻ hơn so với các thương hiệu khác nên được sự chú ý từ nhiều người tiêu dùng. Đây chính là sản phẩm lý tưởng phù hợp kinh tế của các hộ gia đình, mà lại hiệu suất làm việc cao đem lại hiệu quả khi sử dụng.

Lựa chọn mua máy phát điện chống ồn mini tại Thái Hưng Phát

          Trên đây là thông tin về một số dòng máy phát điện chống ồn mini mà được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết mang lại nhiều thông tin bổ ích, giúp quý đọc giả có thêm nhiều kinh nghiệm khi mua máy phát điện.

Để có thể lựa chọn được một sản phẩm máy phát điện mini có khả năng chống ồn tốt, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công ty máy phát điện Thái Hưng phát. Khi mua máy phát điện tại Thái Hưng Phát, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ. Bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng kỹ lượng, giúp giải quyết nhu cầu điện năng của khách hàng.

Từ đó, bạn mới có thể mua được sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng với mà không lãng phí tiền bạc đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, được hưởng các ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , ,

Trả lời