Máy phát điện Honda chính hãng có đặc điểm gì?

Máy phát điện Honda chính hãng là giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu sử dụng điện năng trong những lúc mất điện của con người. Đây là sản phẩm có tầm quan trọng với hoạt động sinh hoạt, sản xuất kinh doanh. Do có chất lượng và tiếng tăm lớn trên thế giới nên việc xuất hiện những mặt hàng nhái, hàng giả trên thị trường cũng là điều đáng chú ý khi mua sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay, có không ít sản phẩm máy phát điện Honda chính hãng bị đạo nhái với mức độ tinh xảo đến nỗi người dùng khó có thể phân biệt được. Bài viết dưới đây, Thái Hưng Phát sẽ bật bí cho bạn cách phân biệt máy phát điện Honda chính hãng với máy phát điện Honda nhái.

Cách nhận biết máy phát điện Honda chính hãng

Logo chính hãng Honda dập nổi trên máy

Logo của Honda thường được hãng dập nổi cực rõ nét, đẹp mắt dễ dàng nhìn thấy để nhận biết so với các sản phẩm khác. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác họ cũng lựa chọn cách dập nổi logo của thương hiệu lên trên máy để đánh dấu bản quyền, và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Thông thường các máy phát điện Honda nhái thường không được dập nổi logo, máy thường được sử dụng logo dán lên trên máy để nhằm che mắt người mua hàng.

Đây là một đặc điểm quan trọng trong việc xác định sản phẩm chính hãng của Honda, người dùng lưu ý đặc điểm này khi đi mua hàng tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Cách nhận biết máy phát điện Honda chính hãng

Giá thành của máy phát điện Honda chính hãng

Tất cả các dòng máy phát chính hãng đều có giá niêm yết trên thị trường, có mức giá ổn định và đều có thông báo khi điều chỉnh giá cho người tiêu dùng được biết khi mua hàng.

Những dòng máy nhái kém chất lượng thì thường sẽ được chào hàng với mức giá rất rẻ so với những sản phẩm chính hãng, đánh vào tâm lý kinh tế để lừa khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Động cơ hoạt động của máy phát điện Honda

Thông thường những máy phát điện Honda chính hãng có động cơ chính hãng, hoạt động êm ái không gây ra tiếng ồn quá lớn khi hoạt động. Thiết kế của máy hoạt động luôn đạt được công suất tối đa đúng với thông số kỹ thuật cung cấp cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Còn với các dòng máy phát điện Honda giả thì động cơ máy thường hoạt động gây ra tiếng nổ khó chịu, công suất của máy thường không đạt đúng với thông số kỹ thuật đã đề ra, dẫn đến tốn kém chi phí và gây hại cho máy móc thiết bị.

Nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành máy phát điện Honda chính hãng

Những dòng sản phẩm máy phát Honda chính hãng thường được kinh doanh bởi các doanh nghiệp, công ty được ủy quyền uy tín trên thị trường. Khi cung cấp hàng hóa cho khách hàng các đơn vị cung cấp và phân phối thường có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng thì tất cả sản phẩm máy phát của Honda đều được kiểm tra giám sát theo đúng quy trình, giúp bảo vệ thương hiệu của hãng và tránh hàng giả hàng nhái. Tất cả linh kiện đều được trực tiếp sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp qua quy trình sát sao của Honda có in đầy đủ thông tin linh kiện, thông số kỹ thuật.

Sau đó, các đơn vị cung cấp và phân phối cũng phải kiểm tra sản phẩm trước khi bán cho người tiêu dùng bởi Honda có rất nhiều nhà máy tại nhiều quốc gia vậy nên luôn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi xuất ra thị trường.

Các cơ sở cung cấp và phân phối uy tín thường có chế độ bảo hàng chính hãng từ nhà sản xuất với tất các sản phẩm máy phát của Honda, thời gian bảo hành tối thiểu phải là 12 tháng, khách cần lưu ý khi mua hàng để nắm rõ chính sách bào hành của nhà cung cấp.

Cách nhận biết máy phát điện Honda chính hãng

Nên mua máy phát điện Honda chính hãng ở đâu?

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát hiện đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nguyên các dòng máy phát điện từ nhà máy sản xuất của Honda. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm máy phát của Honda nói riêng và các thương hiệu khác nói chung trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng tốt cũng như có giá thành hợp lý.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ khâu vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc, với chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng với mọi sản phẩm, hỗ trợ hướng dẫn khách hàng vận hàng sử dụng máy và bảo hành sản phẩm nhanh chóng nếu có sự cố vấn đề.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy phát điện của Honda, cũng như cần tư vấn và lựa chọn mua máy phát điện cho gia đình hay hệ thống, công trình của mình thì hãy liên hệ ngay với công ty Thái Hưng Phát chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,

Trả lời