Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy bơm chìm nước thải Stella

Để có thể vận hành, sử dụng máy bơm chìm nước thải Stella một cách dễ dàng cũng như tối ưu được hiệu suất hoạt động của máy bơm thả chìm Stella, người dùng cần hiểu được cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy bơm. Vậy bơm nước thải Stella được cấu tạo bởi những bộ phận nào? Nguyên lý hoạt động ra sao? Hãy cùng Thái Hưng Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cấu tạo cơ bản của máy bơm chìm nước thải Stella

Máy bơm chìm nước thải Stella là dòng máy bơm sử dụng chủ yếu để xử lý nước thải. Vì được sử dụng hoàn toàn trong nước nên nó được làm từ những vật liệu có cấu tạo chắc chắn, có độ bền cao để đảm bảo khi hoạt động không có nước rò rỉ vào trong. 

Dưới đây là cấu tạo chi tiết của dòng sản phẩm này, mời các bạn tham khảo:

Cẩm nang nguyên lý cấu tạo máy bơm chìm nước thải Stella
Cấu tạo máy bơm chìm nước thải chi tiết

Theo đó, cấu tạo của bơm chìm nước thải Stella gồm các bộ phận:

  • Thân bơm
  • Trục bơm
  • Cánh bơm
  • Phớt bơm
  • Bộ phận đầu ra và đầu vào
  • Động cơ bơm
  • Khoang dầu chống nước

Mỗi một bộ phận của bơm thả chìm Stella lại có những vai trò khác nhau tạo nên cấu tạo bơm chặt chẽ đem lại hiệu suất hoạt động tốt nhất. 

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước thải Stella

Cẩm nang nguyên lý cấu tạo máy bơm chìm nước thải Stella
Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm nước thải Stella

Máy bơm thả chìm Stella hoạt động theo nguyên lý ly tâm. Khi bơm hoạt động, trục bơm quay kéo theo cánh bơm quay, nước sẽ được dẫn vào tâm của cánh bơm. Nhờ vào lực ly tâm, nước sẽ bị đẩy ra xa khỏi tâm quay đi tới mép của cánh bơm.

Khi đó, năng lượng bên ngoài sẽ tách ra thành 2 phần: một phần sẽ được truyền cho dòng nước thông qua cánh bơm, phần còn lại sẽ tạo nên động năng làm cho nước chuyển động và đi vào ống xả của bơm.

Quá trình đẩy và hút nước này của bơm sẽ diễn ra đồng thời và liên tục từ đó tạo thành dòng chảy không ngừng. Quá trình này chỉ ngừng lại khi ngắt công tắc hoạt động của máy bơm.

Ưu điểm của máy bơm hút nước thải Stella

Để đáp ứng được tính năng hoạt động tốt trong nước, máy bơm chìm nước thải Stella sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các dòng máy bơm khác, cụ thể:

  • Máy bơm có đa dạng chức năng: Khác với các dòng bơm truyền thống thường chỉ phục vụ cho một mục đích duy nhất, bơm chìm nước thải Stella có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả những môi trường khắc nghiệt nhất.
  • Dễ vận hành và sử dụng: Máy bơm nước thải Stella cũng rất dễ sử dụng, không đòi hỏi kỹ năng phức tạp trong việc vận hành. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh và thao tác máy một cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • Tuổi thọ cao: Điều đáng chú ý là máy bơm chìm nước thải Stella có tuổi thọ rất cao, có khả năng hoạt động ổn định liên tục trong thời gian dài mà không lo bị hỏng hóc. Điều này đem lại sự ổn định và tin cậy cho quá trình vận hành, giúp giảm thiểu những tình trạng hư hỏng và tiết kiệm chi phí bảo trì.
  • Kích thước nhỏ gọn: Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt tại các vị trí có không gian hạn chế. 
  • Khả năng tự điều chỉnh công suất: Điểm cộng của bơm nước thải Stella là nó có khả năng tự điều chỉnh công suất, từ đó tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và hiệu suất hoạt động.
  • Cấu tạo chắc chắn, kín đáo: Máy bơm nước thải Stella được trang bị khoang dầu kín giúp ngăn chặn nước thải xâm nhập vào động cơ bảo vệ bơm trước các yếu tố bên ngoài.
  • Khả năng tự mồi: Một ưu điểm quan trọng khác của bơm nước thải Stella là khả năng tự mồi, đảm bảo khởi động nhanh chóng và hiệu quả ngay cả khi máy bơm bị ngắt nguồn tạm thời.

Mua máy bơm chìm nước thải chính hãng Stella tại Thái Hưng Phát

Để có thể mua máy bơm chìm nước thải, người dùng có thể mua được ở bất kỳ cửa hàng hay đơn vị phân phối nào. Tuy nhiên, để mua được máy bơm chìm nước thải Stella chính hãng, chất lượng thì người dùng chỉ có thể mua tại Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát.

Cẩm nang nguyên lý cấu tạo máy bơm chìm nước thải Stella
Thái Hưng Phát chuyên cung cấp đa dạng các loại máy bơm nước Stella

Thái Hưng Phát hiện đang là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy bơm Stella nói chung và máy bơm chìm nước thải Stella nói riêng.Tất cả các máy bơm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành máy bơm nước của chúng tôi nên sản phẩm hoàn toàn đảm bảo các tiêu chí quy định về chất lượng, độ tin cậy, an toàn. 

Vì vậy, khi mua máy bơm chìm nước thải Stella tại Thái Hưng Phát, quý khách sẽ nhận được:

  • Sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng an toàn đảm bảo.
  • Mức giá tốt nhất trên thị trường.
  • Bảo hành lâu dài (12 tháng) do chính các kỹ thuật viên chuyên môn cao của chúng tôi thực hiện.
  • Sản phẩm có sẵn, giao hàng nhanh chóng, khách hàng không phải chờ đợi lâu.
  • Những dịch vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , ,

Trả lời