Giới thiệu về thông tin của máy phát điện dự phòng

Đối với chúng ta, máy phát điện dự phòng đã không còn quá xa lạ gì. Tuy nhiên vẫn còn nhiều điều mà có lẽ chúng ta chưa biết rõ về máy phát điện dự phòng. Vậy thì qua bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về máy phát dự phòng.

Chia sẻ kiến thức về máy phát điện dự phòng

Tại sao lại có máy phát điện dự phòng trên thế giới

Model máy phát điện đầu tiên được ra đời vào năm 1831, bởi một nhà phát mình vật lý học, hóa học người Anh Faraday. Chiếc máy bao gồm có 1 ống cấu tạo từ vật liệu trung tính, cuộn dây, thanh nam châm và bông cách điện. Máy sẽ được đấu nối với một máy đo điện thế để xem dòng điện có được sinh ra hay không.

Ông nhận ra rằng khi nào mà ông di chuyển thanh nam châm, kim của máy đo điện thế sẽ di chuyển. Tức là đã có dòng điện được sinh ra, sau đó ông đã thiết kế đĩa Faraday. Đây đã được coi là máy phát điện đầu tiên trên thế giới, thiết bị bao gồm đĩa đồng quay giữa 2 cực một nam châm hình móng ngựa để tạo ra nguồn điện nhỏ.

Sau đó vào khoảng một năm sau, Hippolyte Pixii (nhà chết tạo người Pháp) đã tạo ra máy phát điện đầu tiên áp dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Mặc dù tại thế kỷ 18, pin vẫn là nguồn năng lượng đáng tin cậy nhất. Nên việc sử dụng máy phát điện thương mại hóa phải đến khi Zenobe Gramme nghiên cứu giúp tăng sức mạnh của máy phát điện. Từ đó mới đầu nền công nghiệp sản xuất ra các dòng máy phát điện khác nhau, đó là sự xuất hiện của máy phát điện dự phòng.

Chia sẻ kiến thức về máy phát điện dự phòng

Máy phát điện dự phòng là gì?

Phải nói rằng máy phát điện dự phòng chính là sản phẩm cung cấp điện năng tạm thời cho các gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng,… Nói chung là nhu cầu sử dụng điện năng trong lúc xảy ra sự cố mất điện.

Sản phẩm tạo ra nguồn điện cá nhân cho riêng bạn sử dụng trong vòng vài giây sau khi nguồn điện lưới mất, cung cấp điện năng cho các thiết bị máy móc có thể sử dụng.

Những thông số công suất của máy phát điện dự phòng

Có thể nói hiện nay đã có đa dạng chủng loại, mẫu mã khác nhau của máy phát điện dự phòng. Bạn có thể lựa chọn máy phát điện tùy theo mục đích sử dụng của mình, sao hợp lý là được.

Nhưng hầu hết các dòng máy phát dự phòng sẽ thường sẽ có 3 dạng công suất chính để bạn có thể dựa vào khi mua sản phẩm.

  • Công suất hoạt động liên tục: Đây được coi là công suất tối đa khi máy phát điện hoạt động cung cấp liên tục điện năng cho một tải cố định. Việc hoạt động này thường kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ (không giới hạn số giờ mỗi năm). Công suất này sẽ được quy định bởi nhà sản xuất khi chế tạo máy, và được sử dụng cho các thiết bị có tải cố định.
  • Công suất hoạt động căn bản: Đây là công suất tối đa khi mà máy có thể cung cấp liên tục điện năng cho tải thay đổi. Mức công suất này hoạt động cho phép trong vòng 24h không được vượt quá 70% tải quy định.
  • Công suất dự phòng: Đây chính là mức công suất tối đa hay còn gọi mức công suất dự phòng khi cấp điện trong trường hợp khẩn cấp. Không được phép chạy quá tải bởi đây đã là công suất cực đại, với mức tỷ lệ vận hành tối đa thì mức công suất sẽ là 80% tới 100% tải và xấp xỉ 200 giờ/1 năm.
  • Chúng ta có thể trực tiếp thay đổi tải thủ công với mục đích thử nghiệm với các hệ thống chuyển đổi nguồn tự động.

Chia sẻ kiến thức về máy phát điện dự phòng

Thái Hưng Phát – đơn vị bán máy phát điện chính hãng, chất lượng

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thêm thông tin tham khảo về máy phát điện dự phòng. Bạn sẽ có thêm kinh nghiệm về máy phát điện để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Khi mà bạn vẫn còn những thắc mắc vầ cần tư vấn để mua máy phát điện về sử dụng. Vậy thì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phát điện hỗ trợ giúp bạn.

Chúng tôi luôn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất. Hơn nữa, khi mua hàng tại Thái Hưng Phát bạn có thể an tâm về mức giá thành hợp lý nhất với kinh tế sẵn có.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , ,

Trả lời