Máy phát điện cho tòa nhà thường có công suất bao nhiêu?

Máy phát điện công cụ thông minh giúp cho các hoạt động trong tòa nhà không bị gián đoạn, nên hầu hết nhiều tòa nhà hiện nay đều được chủ đầu tư sử dụng một khoản ngân sách để trang bị máy phát phù hợp.

Đối với các tòa nhà có diện tích mặt sàn khoảng 100m2 và cao khoảng 10 -11 tầng thì thường sẽ sử dụng máy phát điện có công suất từ 120kVA trở lên, giúp khả năng đáp ứng cung cấp điện năng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng điện của tòa nhà khi sự cố mất điện xảy ra.

Máy phát điện cho tòa nhà: Kinh nghiệm chọn máy phát điện cho chung cư

Tầm quan trọng của máy phát điện đối với tòa nhà

Máy phát điện giúp cho các hoạt động sinh hoạt của con người trong tòa nhà không bị gián đoạn. Đặc biệt với các khu chung cư, tòa nhà, nơi đông dân cư, lượng tiêu thụ điện năng luôn là liên tục trong thời gian dài.

Hơn nữa đối với những thành phố lớn có mật độ dân cư đông việc có những tòa nhà xuất hiện rất nhiệu, nên việc trang bị máy phát điện cho tòa nhà là rất cần thiết.

Máy phát điện giải quyết sự cố khi hiện tượng mất điện xảy ra đối với các tòa nhà. Bởi vì sự cố mất điện ảnh hưởng rất nhiều đối với hoạt động sinh hoạt, thang máy, các hoạt động công việc của tòa nhà.

Vì vậy đa số các tòa nhà đều cần trang bị thêm một hệ thống máy phát điện công suất lớn để khắc phục các sự cố về điện bất ngờ xảy ra, đảm bảo duy trì các hoạt động của con người trong tòa nhà.

Những kinh nghiệm để chọn máy phát điện cho tòa nhà

Đối với các tòa nhà để có thể trang bị được dòng máy phát điện phù hợp, thì nên tuần thủ một số yêu cầu quan trọng sau đây.

Máy phát điện tòa nhà cần đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài

Hầu hết tâm lý chung của đại đa số khách hàng, chủ thầu xây dựng đều mong muốn tìm được máy phát điện chất lượng cho tòa nhà của mình. Vì vậy mà các thiết bị máy móc mới có thể hoạt động bền bỉ, không bị quá tải, tránh gặp các sự cố vấn đề.

Cho nên khi lựa chọn máy phát điện chúng ta nên chọn các dòng máy chất lượng tốt từ các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, cũng nên ưu tiên các dòng máy phát điện có trang bị các hệ thống công nghệ giúp an toàn điện khi sử dụng.

Khi chọn đúng sản phẩm có chất lượng đảm bảo thì khi sử dụng máy sẽ ít gặp sự cố, tiết kiệm kinh tế, hạn chế sửa chữa máy liên tục.

Máy phát điện cho tòa nhà: Kinh nghiệm chọn máy phát điện cho chung cư

Máy phát điện cho tòa nhà cần có mức độ tiếng ồn thấp

Tránh việc sử dụng các dòng máy phát điện có mức độ âm thanh phát ra quá lớn, tại nó sẽ gây ra sự khó chịu cho người dùng xung quanh đó. Do đó, các dòng máy phát điện có tính năng chống ồn, được trang bị hệ thống cách âm sẽ là lựa chọn ưu tiên của chúng ta.

Mọi máy phát điện đều sẽ công bố mức độ tiếng ồn công khai để người mua có thể tham khảo trong việc mua máy pháy. Mức độ tiếng ồn tiêu chuẩn để tránh gây ảnh hưởng tới con người là phải dưới 75dB và khoảng cách là 7m.

Máy phát điện cho tòa nhà hoạt động tiết kiệm nhiên liệu

Việc tiết kiệm nhiên liệu của máy phát là một trong những yếu tố, tiêu chí được đánh giá là quan trọng khi mua máy phát cho tòa nhà. Chính vì thế, mà cần lựa chọn máy phát điện có mức tiêu hao nhiên liệu thấp hay có thêm hệ thống tiết kiệm nhiên liệu thông minh.

Máy phát điện cho tòa nhà phải dễ dàng điều khiển

Với một máy phát điện có màn hình LCD lớn, sắc nét cũng là yếu tố quan trọng và các sản phẩm có tính năng hiện đại, dễ sử dụng sẽ giúp khách hàng sớm quen được với cách điều khiển máy.

Yêu cầu nếu sử dụng máy phát điện cần phải có kiến thức căn bản về sản phẩm để vận hành sử dụng máy hiệu quả.

Máy phát điện cho tòa nhà: Kinh nghiệm chọn máy phát điện cho chung cư

Thái Hưng Phát hỗ trợ tư vấn mua máy phát điện chất lượng

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể xác định lựa chọn máy phát cho tòa nhà, chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với người đọc. Bài viết có thể sẽ còn nhiều thiếu sót, chúng tôi hy vọng sẽ nếu bạn có ý kiến gì qua bài đọc thì có thể góp ý trực tiếp với chúng tôi.

Nếu bạn đang cần mua máy phát điện thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay bây giờ, để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn kịp thời. Chúng tôi cam kết cung cấp và phân phối những dòng máy phát chất lượng tốt với giá thành phù hợp tới tay quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , ,

Trả lời