Các tiêu chí để lựa chọn được máy phát điện gia đình tốt nhất

Các sản phẩm máy phát điện gia đình xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng có thể chọn được cho mình máy phát điện gia đình tốt nhất. Các dòng máy phát điện gia đình có đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích thước, công suất, công nghệ khác nhau.

Chính vì thế người tiêu dùng cần có tiêu chí rõ ràng khi đi mua máy phát điện cho gia đình. Dưới đây chúng tôi xin được cung cấp một số tiêu chí chọn máy phát gia đình để bạn tham khảo.

Kinh nghiệm để lựa chọn máy phát điện gia đình tốt nhất

Chọn máy phát điện gia đình tốt nhất phải có công suất phù hợp

Trước tiên, bạn cần tính toán đầy đủ tổng công suất tiêu thụ của các thiệt bị máy móc mà bạn sẽ sử dụng khi mất điện. Sau đó, bạn cần lựa chọn máy phát điện có tổng công suất cao hơn 10% – 25% tổng công suất tiêu thụ. Lúc này hiệu suất làm việc và độ bền của máy phát sẽ được mức tốt nhất.

Với mức tiêu thụ điện năng không quá nhiều thì bạn nên cân nhắc chọn mua các dòng máy phát có công suất 2 – 4kW. Ngược lại, khi gia đình có mức tiêu thụ điện năng cao hơn thì nên chọn các dòng máy có công suất lớn hơn 4kW.

Khi chọn được máy phát có công suất hợp lý sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn, tránh gặp sự cố khi sử dụng sai máy phát, đem lại hiểu quả cao trong quá trình sử dụng máy.

Chọn máy phát điện gia đình có độ ồn thấp là tốt nhất

Một trong những tiêu chí bạn cần kiên quyết giữ vững đó là máy phát điện phải có độ ồn thấp để sử dụng trong gia đình. Bởi vì tiếng ồn máy phát ra càng thấp thì càng tránh gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Khi mức độ ồn thấp sẽ cho con người và môi trường xung quanh không khó chịu.

Kinh nghiệm để lựa chọn máy phát điện gia đình tốt nhất

Chọn máy phát điện gia đình có kiểu dáng thiết kế thích hợp

Nên chọn những dòng máy phát điện có kiểu dáng thiết kế gọn gàng phù hợp với không gian của gia đình. Ưu tiên các dòng máy dễ dàng di chuyển, chẳng hạn có bánh xe, tay kéo.

Chọn máy phát điện gia đình có mức tiêu hao nhiên liệu vừa phải

          Nên ưu tiên chọn máy phát điện có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhưng với nhu cầu không quá cao thì bạn cũng có thể chọn máy có mức tiêu hao nhiên liệu vừa phải. Để lựa chọn được thì bạn cần biết thời gian sử dụng máy khi mất điện, nếu bạn thời gian bạn sử dụng dài thì nên ưu tiên máy tiêu hao nhiên liệu thấp. Còn nếu thời gian bạn dùng máy phát điện không quá dài thì vẫn có thể sử dụng các dòng máy tiêu hao nhiên liệu vừa phải.

Chọn mua máy phát điện ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Mua máy phát điện tại các địa chỉ uy tín bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng sản phẩm, giá thành mua hàng, chế độ bảo hành của đơn vị.

Một vài dòng máy phát điện gia đình đang được ưa chuộng hiện nay

  • Máy phát điện Honda SH4500EX.
  • Máy phát điện Honda FA3000P.
  • Máy phát điện Total TP180001.
  • Máy phát điện Vinafarm 950.
  • Máy phát điện Hyundai HY3100LE.
  • Máy phát điện Hyundai HY30CLE.

Kinh nghiệm để lựa chọn máy phát điện gia đình tốt nhất

Thái Hưng Phát – Nhà cung cấp và phân phối máy phát điện gia đình uy tín.

Trên đây là một số kinh nghiệm để chọn máy phát điện gia đình phù hợp. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết mang lại những thông tin bổ ích tới quý đọc giả. Giúp người đọc có thông tin tham khảo cũng như các dòng máy phát đang nhiều người dùng phổ biến hiện nay.

Ngoài ra, nếu bạn cần tìm kiếm máy phát điện cho gia đình của mình mà chưa chọn lựa được sản phẩm. Vậy thì hãy liên hệ cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn có được sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

Chúng tôi có thể cam kết với quý khách hàng rằng mọi sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức giá thành cạnh tranh tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất vậy nên bạn có thể an tầm về chất lượng. Hơn nữa, chúng tôi luôn cung cấp máy phát điện mới 100% và được bảo hành chính hãng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , ,

Trả lời