Máy bơm pccc diesel là gì?

Bơm PCCC diesel hay máy bơm chữa cháy diesel, bơm cứu hỏa diesel là một thiết bị không còn xa lạ gì đối với các hệ thống phòng bơm chữa cháy. Đây là dòng máy bơm nước chuyên dụng, sử dụng nguyên liệu vận hành bằng diesel, thường được dùng để bơm nước phục vụ cho công tác chữa cháy.

Bơm PCCC diesel là gì? Tìm hiểu về máy bơm chữa cháy diesel
Sản phẩm Máy bơm PCCC diesel

Dòng máy bơm này thường được sử dụng làm máy bơm dự phòng trong trường hợp máy bơm điện chính không hoạt động do sự cố mất điện do cháy nổ xảy ra. Hoặc cũng có thể đóng vai trò làm máy bơm chính trong các hệ thống pccc mà nguồn điện không tới.

Các sản phẩm máy bơm nước động cơ diesel có hiệu suất làm việc mạnh mẽ, động cơ hoạt động với độ bền cao, nhiên liệu dầu diesel an toàn hơn so với xăng. Công suất máy bơm diesel có thể đạt cao hơn máy bơm động cơ xăng. Vận hành sử dụng linh hoạt động không phụ thuộc vào nguồn điện. Hoạt động tiết kiệm nhiên liệu và khí thải được xử lý, tiết kiệm chi phí sử dụng.

Nhưng vẫn có những nhược điểm như khi hoạt động phát ra tiếng ồn lớn, cấu tạo của sản phẩm sẽ cồng kềnh, to lớn. Nếu phải sửa chữa thì sẽ tốn kém nhiều chi phí, sau khi lắp đặt sẽ không di chuyển linh hoạt như bơm động cơ xăng. Thời gian hoạt động được tuân thủ theo nhiệt độ động cơ, nếu quá nóng động cơ sẽ tự động ngắt.

Ứng dụng của máy bơm nước PCCC động cơ diesel

    • Sản phẩm máy bơm pccc diesel có thể hoạt động linh hoạt trong việc vận hành riêng lẻ hoặc hỗ trợ song song trong hệ thống bơm bất kỳ. Đặc biệt các dòng máy bơm cứu hỏa động cơ diesel có đa dạng mẫu mã công suất khác nhau.
    • Chính vì vậy, ứng dụng của sản phẩm rất phong phú khi có thể hoạt động tốt trong nhiều hệ thống phòng cháy khác nhau. Ứng dụng máy bơm chữa cháy diesel trong hệ thống phòng cháy trong lĩnh vực dân sự tại các khu dân cư.
    • Ngoài ra, chúng còn ứng dụng trong những hệ thống PCCC tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, các công trình trong lĩnh vực công nghiệp như nhà máy, khu sản xuất.

Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm chữa cháy diesel

Bơm PCCC diesel là gì? Tìm hiểu về máy bơm chữa cháy diesel
Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm chữa cháy diesel

Việc lắp đặt máy bơm PCCC động cơ diesel cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật quy định. Như vậy, máy bơm chữa cháy động cơ diesel mới hoạt động tốt và mang lại hiệu quả. Cần tính toán vị trí lắp đặt bơm phòng cháy động cơ diesel chính xác, có bện đỡ, thuận thiện cho việc đi lại kiểm tra bảo dưỡng bơm. Lắp đặt đấu nối bơm với bảng điều khiển chính xác, sử dụng đường ống nước phù hợp máy bơm chữa cháy.

Vị trí của máy bơm chữa cháy cần gần nguồn nước để đảm bảo việc hút nước của máy bơm. Sau khi, lắp đặt xong máy bơm chữa cháy động cơ diesel cần phải vận hành kiểm tra sản phẩm. Khi lắp đặt bơm đúng tiêu chuẩn, cơ quan Công an PCCC sẽ thẩm định kiểm duyệt hệ thống PCCC. Để đảm bảo chất lượng hệ thống PCCC giúp cho công trình được cấp phép hoạt động.

Sử dụng và bảo dưỡng bơm cứu hỏa diesel

Khi sử dụng máy bơm cứu hỏa diesel, người dùng cần tuân thủ quy định vận hành sử dụng bơm của nhà sản xuất hay nhà cung cấp hướng dẫn. Đồng thời, người dùng cần tuân thủ việc kiểm tra và bảo dưỡng sản phẩm, để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của bơm.

Chất lượng nhiên liệu dầu diesel của sản phẩm luôn cần đảm bảo có chất lượng tốt nhất, để máy bơm hoạt động không gặp vần đề và an toàn tuổi thọ. Tránh để máy bơm ngừng hoạt động trong thời gian nên định kỳ vận hành sử dụng để ắc quy máy bơm được đầy điện, và kiểm tra chất lượng hệ thống PCCC.

Mua máy bơm chữa cháy động cơ diesel ở đâu?

Việc lắp đặt sử dụng hệ thống PCCC cực kỳ quan trọng, nên các dòng máy bơm trong hệ thống cũng yêu cầu cao về chất lượng. Do đó, người dùng cần mua các dòng bơm pccc diesel đảm bảo xuất xứ và chất lượng. Nếu để mua được những sản phẩm như vậy thì người dùng cần tới các đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy bơm chữa cháy.

Quý khách hàng có thể mua máy bơm chữa cháy các loại ngay tại PCCC Thái Hưng Phát. Vì chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những dòng máy bơm chữa cháy của những thương hiệu nổi tiếng. Nên chúng tôi có rất nhiều dòng máy bơm chữa cháy khác nhau để cung cấp tới cho khách hàng.

Bơm PCCC diesel là gì? Tìm hiểu về máy bơm chữa cháy diesel

Chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm luôn được tốt nhất và xuất xứ rõ ràng đảm bảo 100% chính hãng. Với những sản phẩm máy bơm PCCC chúng tôi còn cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ, kể cả kiểm định (nếu có). Cùng với đó sản phẩm sẽ có chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng.

Các sản phẩm máy bơm pccc diesel chúng tôi cung cấp luôn có mức giá thành hợp lý và chất lượng phù hợp nhu cầu sử dụng. Vì thế, người dùng chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để nhận sự hỗ trợ tư vấn chu đáo, tận tình về máy bơm phòng cháy.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời