Tại sao nhiều người lựa chọn máy bơm PCCC Ebara trục rời?

Máy bơm PCCC Ebara là sản phẩm được rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư, chủ thầu tin dùng cho công trình của mình. Những dòng máy bơm chữa cháy của thương hiệu Ebara được biết đến là sản phẩm chất lượng cao, đa dạng chủng loại (bơm chữa cháy trục liền, bơm chữa cháy trục rời, bơm bù áp trục đứng) được sản xuất từ dây chuyền với công nghệ hiện đại cao.

Máy bơm PCCC Ebara có đặc điểm gì? Tại sao chúng được ưa chuộng?

Các dòng máy bơm chữa cháy Ebara có chất lượng hoạt động tốt và tuổi thọ của sản phẩm cũng cao. Người tiêu dùng tại Việt Nam cực kỳ ưa chuộng sử dụng các dòng máy bơm của thương hiệu Ebara bởi hiệu quả mà các dòng máy bơm chữa cháy Ebara mang lại rất tốt.

Đặc biệt, với dòng máy bơm chữa cháy trục rời của thương hiệu Ebara được nhập khẩu cũng như được lắp ráp tại Việt Nam. Vậy tại sao nhiều người lựa chọn máy bơm PCCC Ebara trục rời? Để đi tìm câu trả lời sau đây xin mời quý vị cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cấu tạo của máy bơm PCCC trục rời Ebara

Máy bơm trục rời Ebara sở hữu cấu tạo vô cùng chắc chắn có đầu bơm 100% của thương hiệu Ebara. Loại động cơ động của máy bơm trục rời Ebara sẽ thường là động cơ điện hoặc động cơ diesel (đảm bảo chất lượng cao). Dòng động cơ nào khi được lắp ráp với đầu bơm Ebara thì đều đảm bảo công suất phù hợp đầu bơm.

Những dòng máy bơm trục rời Ebara được lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam sẽ thường sử dụng đầu bơm Ebara nhập khẩu từ Indonesia. Lắp ráp trên hệ thống khung bệ tại Việt Nam. Động cơ và đầu bơm được kết nối với nhau bằng khớp nối sử dụng bulong giảm giật.

Cấu tạo của máy bơm trục rời Ebara động cơ điện sẽ gọn gàng hơn động cơ diesel. Hầu hết, trọng lượng của các dòng máy bơm trục rời khá cao và khi vận chuyển cần có những phương tiện hỗ trợ.

Máy bơm PCCC Ebara có đặc điểm gì? Tại sao chúng được ưa chuộng?

Ưu điểm của máy bơm PCCC trục rời thương hiệu Ebara

Những model máy bơm chữa cháy trục rời Ebara có ứng dụng rộng rãi không chỉ ở trong nhiệm vụ phòng cháy. Sản phẩm còn được sử dụng ở trong những lĩnh vực khác của đời sống. Sản phẩm được sử dụng với hệ thống bơm quy mô lớn như vận chuyển nước sinh hoạt, cấp nước trong công nghiệp.

Nhiều model còn được lắp đặt sử dụng trong thủy lợi và nông nghiệp mang tới những hiệu quả cao. Bởi sản phẩm cho mức lưu lượng nước lớn và cột áp cao đáp ứng tốt nhiều nhu cầu của con người.

Quá trình kiểm tra bảo dưỡng, sửa chữa thay thế được thuận lợi khi đầu bơm và động cơ có thể tháo rời. Có thể thay thế, nâng cấp đầu bơm hoặc động cơ thuận lợi mà không cần thay toàn bộ máy bơm.

Ứng dụng của máy bơm chữa cháy Ebara trục rời

Vì Ebara có nhiều dòng máy bơm khác nhau nên việc hệ thống phòng cháy toàn máy bơm thương hiệu Ebara cũng bình thường. Trong đó, các hệ thống phòng cháy có quy mô lớn sẽ sử dụng máy bơm chữa cháy trục rời động cơ điện Ebara sẽ được làm máy bơm chía. Còn đối với máy bơm hoạt động dự phòng thì thường sử dụng máy bơm trục rời động cơ diesel. Công suất của hai máy bơm này đều tương đương bằng nhau.

Các dòng máy bơm này đóng vai trò quan trọng đối với các công trình hệ thống phòng cháy. Đảm bảo hoạt động cung cấp nước để dập tắt đám cháy một cách nhanh nhất, an toàn cho con người và tài sản. Người dùng khi sử dụng máy bơm trục rời của Ebara cần lựa chọn sản phẩm phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất và tránh lãng phí kinh tế đầu tư.

Máy bơm PCCC Ebara có đặc điểm gì? Tại sao chúng được ưa chuộng?

Mua máy bơm phòng cháy chữa cháy thương hiệu Ebara tại Thái Hưng Phát

Để đảm bảo được chất lượng tốt nhất và tránh lãng phí tiền đầu tư máy bơm chữa cháy. Quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp máy bơm chữa cháy đáng tin cậy trên thị trường. Bởi dòng máy bơm chữa cháy của Ebara có mức giá thành cũng khá cao, nên có khả năng bị làm giả nhiều.

Nếu khách hàng lựa chọn mua máy bơm chữa cháy tại Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát. Chúng tôi cam kết khách hàng sở hữu máy bơm chữa cháy chính hãng 100% thương hiệu Ebara. Mọi sản phẩm của thương hiệu Ebara chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, bao gồm đầy đủ mọi loại giấy tờ liên quan.

Chúng tôi cung cấp tới cho khách hàng của mình sản phẩm với mức giá thành phù hợp. Thái Hưng Phát bảo hành mọi loại máy bơm chữa cháy do chúng tôi cung cấp trong thời gian 12 tháng. Vì thế khách hàng rất an tâm khi liên hệ mua máy bơm chữa cháy Ebara tại Thái Hưng Phát. Nếu như quý khách hàng cũng đang cần mua máy bơm chữa cháy Ebara thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay. Để nhận được ưu đãi cũng như được hỗ trợ tư vấn kỹ lượng về máy bơm chữa cháy.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời