Lý do nên lựa chọn mua máy phát điện gia đình

Mua máy phát điện gia đình –  Máy phát điện gia đình là một thiết bị giúp cung cấp điện năng duy trì hoạt động của con người khi sự cố mất điện diễn ra. Đảm bảo hoạt động liên tục của các thiết bị máy móc trong gia đình, hay cửa hàng kinh doanh quy mô nhỏ.

Máy phát còn giúp cho những thiết bị chuyên dụng như tủ đông, tủ bảo quản luôn hoạt động để tránh gây hư hại cho thực phẩm bên trong. Hơn nữa, máy phát điện gia đình còn có những dòng máy có thể mang theo khi cần sử dụng ở ngoài trời hay nơi không có điện năng.

Hiện nay, chúng ta có thể thấy việc thiếu hụt điện năng để tiêu thụ khá nhiều. Chính vì vậy, hiện nay, nhiều người tiêu dùng thường có xu hướng chọn mua cho mình một chiếc máy phát điện dự phòng nhằm đề phòng những lúc mạng lưới điện bị hư hỏng, hay quá tải điện năng tiêu thụ mùa cao điểm.

Mua máy phát điện gia đình loại nào tốt? | Tư vấn mua máy phát điện

Mua máy phát điện gia đình cần lưu ý các tiêu chí gì?

Chúng ta, hầu hết ai cũng cần biết ba tiêu chí quan trọng nhất khi mua máy phát điện cho gia đình là công suất, độ ồn, giá thành.

Cụ thể hơn thì bạn cũng cần lưu ý một số tiêu chí khi chọn máy phát điện cho gia đình như sau.

Công suất máy phát điện gia đình

Khi muốn lựa chọn được máy phát điện có công suất phù hợp thì bạn cần phải tính toán được tổng công suất tiêu thụ điện của gia đình. Lúc này bạn có thể chọn dòng máy phát điện có công suất lớn hơn tổng công suất tiêu thụ 10% – 25%.

Nếu làm như vậy thì bạn có thể tránh lãng phí tiền mua sản phẩm, cũng đảm bảo máy hoạt động được tốt nhất.

Độ ồn máy phát điện gia đình

Khi sử dụng máy phát điện cho gia đình thì chúng ta cần ưu tiên chọn các dòng máy phát có mức độ thấp. Hạ chế tối đa việc mua phải các dòng máy có mức độ phát ra cao, như vậy sẽ gây ảnh hưởng tới người xung quanh.

Ngân sách mua máy phát điện gia đình

Bạn nên lựa chọn các dòng máy phù hợp với mức kinh tế của gia đình, tuy các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thì chất lượng tốt. Nhưng cũng có những thương hiệu nhỏ mà sản phẩm vẫn đảm bảo các yếu tố sử dụng trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn.

Mua máy phát điện gia đình loại nào tốt? | Tư vấn mua máy phát điện

Mức tiêu thụ nhiên liệu máy phát điện gia đình

Bạn cũng nên lưu ý chọn dòng máy phát có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hay bình nhiên liệu lớn. Việc này giúp bạn có thể giảm bớt chi phí vận hành sản phẩm và máy phát mang lại hiệu quả cao hơn.

Thời gian hoạt động của máy phát điện gia đình

Bạn nên chọn các dòng máy phát có thời gian hoạt động liên tục dài, bởi sự cố mất điện có thể diễn ra khá lâu. Nhưng cũng tùy thuộc vào khu vực sinh sống của bạn mà bạn có thể đưa ra lựa chọn riêng mình.

Trọng lượng và kích thước máy phát điện gia đình

Bạn có thể lựa chọn máy phát điện gia đình sao cho phù hợp vời nơi lắp đặt sử dụng. Nên trọng lượng và kích thước cần lưu ý sao cho việc vận hành sử dụng máy trở nên thuật tiện nhất.

Một số dòng máy phát điện dành cho gia đình được ưa chuộng

Đầu tiên, phải kể đến sản phẩm máy phát điện Honda SH4500EX. Đây là sản phẩm có nhiều người hiện đang sử dụng và nhiều đơn vị đang kinh doanh. Thiết kế gọn gàng, công suất liên tục 3kW, động cơ hoạt động mạnh mẽ và êm ái, đây chính là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình.

Ngoài ra, còn có máy phát điện Hyundai DHY6000SE. Đây là sản phẩm có mức tiếng ồn rất thấp, mức công suất 5kW rất phù hợp cho nhiều thiết bị cùng sử dụng. Đây là một dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng bởi chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại.

Máy phát điện Total TP18001, đây là một sản phẩm cực kỳ nổi bật hiện nay trên thị trường. Bởi vì, máy có kiểu dáng nhỏ, trọng lượng nhẹ rất phù hợp cho các gia đình hay đi dã ngoại. Hơn nữa, máy sẵn sàng hoạt động cung cấp năng lượng cho một số thiết bị tiêu thụ năng lượng thấp có trong gia đình.

Mua máy phát điện gia đình loại nào tốt? | Tư vấn mua máy phát điện

Mua máy phát điện gia đình ở đâu thì đảm bảo chất lượng?

Trên đây là một số thông tin về máy phát điện gia đình và một số dòng máy phát gia đình đang được ưa chuộng hiện nay. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này mang lại nhiều kinh nghiệm cho quý khách hàng khi mua máy phát điện gia đình.

Quý khách hàng muốn mua máy phát điện chất lượng thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi ngay bây giờ. Tại đây, bạn có thể yên tâm khi được tư vấn hỗ trợ tận tình để mua được sản phẩm phù hợp kinh tế mà vẫn đảm bảo đúng nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng cung cấp sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc chính hãng. Hơn nữa, chúng tôi luôn bảo hành chính hãng cho sản phẩm với chế độ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời