Khi lắp đặt máy bơm công nghiệp VNPY cần chú ý điều gì?

Trong quá trình sử dụng máy bơm công nghiệp VNPY nói riêng và các máy bơm nước khác nói chung, thì vấn đề lắp đặt máy sao đúng, đảm bảo tiêu chuẩn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như năng suất, hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Chính vì vậy, việc lắp đặt máy bơm nước đúng cách, đạt tiêu chuẩn quy định là vấn đề rất quan trọng. Nhằm giúp người dùng có một cái nhìn tổng quan hơn về cách lắp đặt máy bơm công nghiệp VNPY, ngay dưới đây, Thái Hưng Phát xin chia sẻ đến các bạn bài viết “Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm công nghiệp VNPY”. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bơm công nghiệp VNPY: Khi lắp đặt máy bơm VNPY cần lưu ý điều gì?

Chọn máy bơm có thông số phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn mua một máy bơm nước phù hợp, có công suất hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, êm ái, ít tốn kém chi phí sử dụng. Vì vậy chúng ta cần hiểu rõ về máy bơm nước tránh tình trạng mua phải sản phẩm không thích hợp, lắp đặt sai gây tổn thất. Chính vì thế, khi chọn mua máy bơm Quý khách cần lưu ý những điều sau:

 • Xác định rõ cần dùng máy bơm nước để vận chuyển nguồn nước từ vị trí nào đến đâu.
 • Xác định rõ khoảng cách, độ cao giữa đầu nguồn nước với bể chứa, thể tích của bể chứa, từ đó xác định nơi đặt máy bơm.
 • Xác định điện áp sử dụng với máy bơm nước, có hai loại chính là máy bơm nước dùng với dòng điện 1 pha và 3 pha.
 • Xác định lưu lượng nước cần bơm được tính bằng ­­­­­­m3/h hoặc l/min, mức lưu lượng còn phụ thuộc vào độ cao, tốc độ, công suất máy bơm.
 • Xác định độ cao để chọn dòng máy bơm có cột áp thích hợp, nhưng lưu ý độ cao máy bơm trong thực tế sẽ đạt tầm khoảng 80 – 90%.
 • Xác định độ sâu hút để sử dụng cho bể chứa thấp lên bể chứa cao, để chọn được dòng máy bơm có mức độ hút sâu phù hợp.
 • Xác định tốc độ động cơ máy bơm nước thích hợp cho nhu cầu sử dụng của bản thân.
 • Xác định công suất máy bơm nước thích hợp tránh việc bị hụt hoặc thừa công suất làm hiệu quả hoạt động thấp.

Lưu ý khi lắp đặt máy bơm công nghiệp VNPY

 • Trước khi tiến hành lắp đặt bơm công nghiệp VNPY, chúng ta nên tiến hành chọn vị trí lắp máy bơm sao cho phù hơp. Nên để máy bơm ở những nơi có địa hình bằng phẳng, thông thoáng, có mái che, đảm bảo chắc chắn máy không rung lắc. Ngoài ra, chúng ta cần phải lắp đặt máy bơm ở gần nguồn nước nhất có thể.
 • Đường ống ra cũng cần có kích thước chuẩn phù hợp với máy bơm. Tránh dùng đường ống gấp khúc, lòng vòng gây giảm hiệu suất máy bơm.
 • Khi lắp đặt cần có thêm van điều chỉnh ở đầu ra của bơm. Đảm bảo các đường ống dẫn của máy bơm phải không bị rò rỉ, giúp máy bơm không bị hư hại. Đảm bảo mức điện thế máy luôn giữ ở mức đúng khi hoạt động.
 • An toàn luôn là tiêu chuẩn cũng như tiêu chí hàng đầu trong quá trình lắp đặt máy bơm. Do đó, khi lắp đặt máy bơm công nghiệp VNPY cần trang bị thêm cầu giao tự động, công suất dây điện đúng với công suất máy bơm và máy được nối đất đúng cách. Đặc biệt, người dùng thường hay sử dụng đường ống vào 34mm và đường ống ra đường kính 27mm.

Thái Hưng Phát – chuyên tư vấn, lắp đặt máy bơm nước công nghiệp VNPY

Việc lắp đặt máy bơm là cực kỳ quan trọng. Nên khi lựa chọn mua máy bơm công nghiệp VNPY, để đảm bảo lợi ích của mình, Quý khách nên chọn mua ở những công ty lớn, bán hàng uy tín, có hỗ trợ lắp đặt tận nơi, cũng như có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhằm hạn chế rủi ro có thể.

Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước.  Vì vậy, khách hàng khi mua hàng còn được hưởng những ưu đãi và giá thành sản phẩm luôn tốt nhất trên thị trường.

Bơm công nghiệp VNPY: Khi lắp đặt máy bơm VNPY cần lưu ý điều gì?

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua hàng với chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Sản phẩm luôn được cam kết về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng vận chuyển trên toàn quốc nhanh chóng.

Các nhân viên trong đội ngũ kỹ thuật viên đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ khách hàng về việc lắp đặt máy bơm nước. Đội ngũ tư vấn viên luôn hỗ trợ khách hàng tận tình để có được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có những chế độ bảo hành hợp lý cho các sản phẩm máy bơm VNPY của chúng tôi. Chính vì những lý do trên, nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm mua và lắp đặt bơm nước công nghiệp VNPY, xin đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tốt nhất, cũng như được hưởng những chế độ tốt.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời