Một số yếu tố gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy bơm nước VNPY

Trong trường hợp chọn mua máy bơm nước nói chung cũng như khi chọn mua máy bơm nước thương hiệu VNPY nói riêng, thông thường những người tiêu dùng thông minh thường có xu hướng chọn mua những sản phẩm máy bơm phải có nguồn gốc rõ ràng, chọn mua tại những đơn vị cung cấp uy tín. Bởi vì, những yếu tố này sẽ hay quyết định về mặt độ bền, hiệu suất hoạt động, mức độ an toàn của sản phẩm giúp sử dụng máy bơm nước VNPY hiệu quả hay độ bền lâu.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng máy bơm nước thì không tránh khỏi những vấn khách quan tác động. Để sử dụng máy bơm nước một cách hiệu quả, mang lại lợi ích cho người dùng thì cách người dùng sử dụng và bảo quản, bảo dưỡng sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trong bài viết này, máy bơm nước Thái Hưng Phát sẽ bật mí cho bạn những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ máy bơm nước VNPY cũng như cách vận hành sử dụng máy bơm hiệu quả qua những thông tin ở phía dưới đây.

Những yếu tố gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy bơm nước VNPY

Chất lượng nước bơm

Nguồn nước khi sử dụng với máy bơm nước cực kỳ quan trọng. Nếu nguồn nước không phù hợp với máy bơm sẽ gây hư hại qua thời gian sử dụng. Chất lượng nước không tốt sẽ trực tiếp gây hư hỏng tới động cơ của máy bơm, cánh quạt. Điều này khiến cho tuổi thọ của bơm bị giảm xuống nhanh, chất lượng hoạt động cũng giảm, gây tốn kém chi phí.

Chính vì vậy, bạn cần phải chọn mua máy bơm nước phù hợp cho nguồn nước sử dụng. Tránh việc hao mòn máy bơm, bị ảnh hưởng bởi nguồn nước qua thời gian. Giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí và hiệu quả của máy bơm khi hoạt động được đảm bảo.

Yếu tố điện động cơ ảnh hưởng tới máy bơm nước VNPY

Điện động cơ giống như kích cỡ của động cơ máy bơm, lựa chọn động cơ phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Khi động cơ máy thích hợp sẽ cho lưu lượng nước, cột áp đẩy thích hợp với nhu cầu sử dụng. Đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy bơm nước. Vậy nên, người dùng nên ưu tiên sử dụng máy bơm với công suất thực tế hơn là công suất tối đa.Những yếu tố gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy bơm nước VNPY

Chu kỳ hoạt động của máy bơm 

Những máy bơm nước được sử dụng luân phiên sẽ có tuổi thọ cao hơn những máy bơm phải hoạt động liên tục hoặc quá tải. Hơn nữa, việc cứ phải tắt mở thủ công để khởi động máy bơm sẽ làm tuổi thọ của máy bơm sớm bị giảm.

Vì vậy, chúng ta cần trang bị hệ thống khởi động tự động cho máy bơm nước. Hơn nữa, trang bị hệ thống bơm thích hợp để các máy bơm có thời gian nghỉ, luân phiên hoạt động.

Yếu tố liên quan từ lắp đặt máy bơm nước VNPY

Việc lựa chọn vị trí lắp đặt và kỹ thuật lắp đặt máy bơm rất quan trọng đối với việc hoạt động, tuổi thọ máy bơm. Khi máy bơm nước không được đặt ở vị trí tốt và kỹ thuật lắp đặt sai sẽ dẫn đến việc tuổi thọ của máy cũng giảm nhanh. Sự khác biệt ở thời gian sử dụng liên quan tới việc lắp đặt máy bơm chích xác.

Trong đó, còn liên quan tới đường ống dẫn nước cũng là nguyên nhân ảnh hưởng tuổi thọ máy bơm. Khi ống dẫn nước bị cặn, tắc, quá dài, nhiều khúc nối sẽ làm dòng chảy bị yếu. Khi đó máy bơm phải hoạt động nhiều hơn, những cặn bẩn sẽ bám vào buồng bơm, cánh bơm gây hư hại cho máy bơm. Người dùng có thể lắp thêm van một chiều, giọ lọc, che chắn cho máy bơm,… để máy có tuổi thọ tốt.Những yếu tố gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy bơm nước VNPY

Mua máy bơm nước VNPY ở đâu chất lượng – uy tín – giá tốt?

Như chúng tôi đã chia sẻ với Quý khách ngay lúc đầu, thì việc chọn mua máy bơm nước VNPY chính hãng tại những nơi bán hàng uy tín, chất lượng, có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp nâng cao tuổi thọ của máy bơm.

Để có thể mua được sản phẩm máy bơm nước VNPY chính hãng, Quý khách có thể đến Thái Hưng Phát. Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát là đơn vị độc quyền sản xuất, phân phối máy bơm nước VNPY. Chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm nước thương hiệu VNPY ở trên toàn quốc với mức giá thành tốt nhất.

Thái Hưng Phát xin cam kết mọi dòng máy bơm nước VNPY chính hãng có xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu của cục PCCC. Hơn nữa, sản phẩm có chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng. Hỗ trợ khách hàng về khâu vận chuyển ở trên toàn quốc. Cho phép khách hàng kiếm tra sản phẩm có quyền đổi trả khi có lỗi từ nhà sản xuất.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng khi mua máy bơm nước VNPY tại Thái Hưng Phát. Nếu như bạn có những thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi được biết.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời