Tìm hiểu hệ thống máy bơm phục vụ cho mục đích phòng cháy chữa cháy

Một hệ thống máy bơm gồm có nhiều máy bơm và thiết bị cấu tạo thành, Thái Hưng Phát xin được mời bạn cùng tìm hiểu về điều này qua bài viết. Đặt biệt với hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy thì các máy bơm và thiết bị ở trong hệ thống phải đảm bảo đầy đủ với chất lượng phù hợp. Bởi vì vấn đề này quan trọng đối với tính mạng, độ an toàn của con người, vậy nên các hệ thống bơm phòng cháy luôn được kiểm tra kỹ khi lắp đặt tại công trình.

Việc nghiệm thu công trình máy bơm phòng cháy rất kỹ càng, đảm bảo trực tiếp an toàn con người trong thời gian sinh sống, làm việc, sản xuất. Tại hầu hết những công trình tại Việt Nam việc cần lắp đặt hệ thống máy bơm chữa cháy là điều cần thiết. Nhưng nhà đầu tư cần tìm hiểu, tính toán kỹ lưỡng về nhu cầu và các dòng máy bơm để lắp đặt hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy thích hợp.Tìm hiểu hệ thống máy bơm phục vụ cho mục đích phòng cháy chữa cháy

Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống máy bơm phòng cháy

Tại Việt Nam theo tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy thì một hệ thống máy bơm phòng cháy cần phải có đủ ba máy bơm và một tủ điện điều khiển. Trong đó, sẽ có máy bơm chính thông thường là máy bơm động cơ điện với công suất phù hợp. Cấu tạo máy thường là dòng máy nằm ngang có động cơ và đầu bơm rời đảm bảo chất lượng cao.

Máy bơm phụ thường sẽ là các dòng máy bơm nằm ngang trục rời động cơ diesel. Chức năng chính là hoạt động bổ trợ máy bơm chính hoặc tự động hoạt động thay thế máy bơm chính. Đảm bảo tính chất của hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy, giúp dập tắt hỏa hoạn kịp thời.

Máy bơm khác thường là máy bơm bù áp cho hệ thống bơm bởi vì các dòng máy bơm công suất lớn thường có cột áp tối thiểu có thể chưa cao. Chính vì vậy, cần có thêm máy bơm bù áp cho hệ thống đường ống dẫn nữa.

Quan trọng về tủ điều khiển giúp theo dõi hệ thống bơm, điều khiển hệ thống bơm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và máy bơm.Tìm hiểu hệ thống máy bơm phục vụ cho mục đích phòng cháy chữa cháy

Lý do vì sao lại cần trang bị lắp đặt hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy

Hiện nay, việc xảy ra hỏa hoạn diễn biến rất phức tạp tại Việt Nam, không chỉ ở nông thôn mà tại thành thị việc hỏa hoạn cháy nổ diễn ra rất nhiều. Các vụ cháy diễn ra và để lại thiệt hại rất lớn tới con người, nhiều người phải thiệt mạng, của cải vật chất bị thiêu rụi, tốn kém rất nhiều tiền bạc.

Vì vậy mà việc lắp đặt hệ thống máy bơm chữa cháy rất cần thiết, cực kỳ quan trọng đối với đời sống của con người. Đặc biệt tại những có đông dân dư, những nơi diễn ra nhiều hoạt động có nhiều người tại đó như bệnh viện, tòa nhà, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại,…

Tất cả các đơn vị xây dựng, chủ đầu tư bắt buộc phải có hệ thống phòng cháy cho các công trình này. Hơn nữa, tại những nơi việc cứu hỏa gặp nhiều khó khăn như nơi dân cư sinh sống trong ngõ, việc khu dân cư cần có hệ thống máy bơm chữa cháy là điều cần thiết. Chính bản thân người dân cũng phải tuân thủ đảm bảo phòng chống cháy nổ tại gia đình mình.Tìm hiểu hệ thống máy bơm phục vụ cho mục đích phòng cháy chữa cháy

Địa chỉ chuyên cung cấp về các dòng máy bơm phục vụ phòng cháy chữa cháy

Khách hàng đang tìm hiểu về việc mua máy bơm nước lắp đặt cho hệ thống phòng cháy chữa cháy chính hãng, uy tín, chất lượng. Một trong các đơn vị cung cấp máy bơm nước uy tín trên thị trường đó là Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy bơm chất lượng cao, chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các thiết bị, máy móc trong hệ thống bơm phòng cháy mà quý khách hàng yêu cầu cần có.

Khách hàng có thể an tâm khi trang bị một hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật chính xác, có kiểm định. Chúng tôi còn cam kết với khách hàng trong hợp đồng cung cấp sản phẩm có đầy đủ bảo hành cho sản phẩm mà khách hàng mua. Khách hàng chưa thể tìm kiếm được sản phẩm phù hợp thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm phòng cháy hỗ trợ tư vấn giúp bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,

Trả lời