Giới thiệu về dòng máy bơm chữa cháy Diesel tại Thái Hưng Phát

Việc lắp đặt sử dụng các hệ thống bơm phòng cháy là điều cực kỳ quan trọng, cần thiết đối với cuộc sống. Những hệ thống bơm luôn được lắp đặt ở những công trình khác nhau của con người với mục đích dập tắt đám cháy nhanh nhất có thể. Đối với hệ thống bơm phòng cháy luôn có sự hiện diện của sản phẩm máy bơm chữa cháy diesel.

Máy bơm chữa cháy Pentax CA động cơ Diesel

Bởi trong một hệ thống bơm chữa cháy hoàn chỉnh đủ tiêu chuẩn cần phải có đủ máy bơm động cơ điện, động cơ diesel, bơm bù áp, tủ điện, bình tích áp. Trong đó, máy bơm động cơ diesel giữ vai trò dự phòng cho máy bơm chính. Sản phẩm sẽ hoạt động khi máy bơm chính gặp sự cố hoặc hỗ trợ cho máy bơm chính.

Vì vậy, việc trang bị kiến thức về các dòng máy bơm trong hệ thống phòng cháy là điều nên có. Như thế, người dùng sẽ chủ động tính toán và mua sản phẩm phù hợp cho hệ thống của mình. Cũng một phần nào đó tránh để bị những đối tượng xấu lừa đảo cung cấp máy bơm kém chất lượng. Qua bài viết này, chúng tôi hy vòng khách hàng sẽ có thêm thông tin về máy bơm phòng cháy động cơ diesel.

Cấu tạo của dòng máy bơm chữa cháy động cơ diesel

Cấu tạo của dòng máy bơm chữa cháy động cơ diesel
Cấu tạo của dòng máy bơm chữa cháy động cơ diesel

Cấu tạo chính của dòng máy bơm PCCC diesel bao gồm đầu bơm và động cơ diesel. Đây là hai bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm, những bộ phận này được rất nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Những thương hiệu sản xuất có thể lắp ráp đầu bơm và động cơ từ hai thương hiệu riêng biệt, để đạt chất lượng và thông số kỹ thuật mong muốn.

Hầu hết các dòng máy bơm động cơ diesel thường là máy bơm có công suất hoạt động lớn, cung cấp lưu lượng nước lớn và cột áp cao. Thường sản phẩm này được lắp đặt vào trong các hệ thống bơm ở các công trình quy mô lớn. Ngoài ra, cấu tạo sản phẩm sẽ rất lớn không được gọn gàng, trọng lượng cao, yêu cầu lắp đặt đúng quy định kỹ thuật.

Đặc biệt tại Việt Nam những dòng máy bơm diesel rất quan trọng, vì nguồn điện năng và mức độ hỏa hoạn khi xảy ra thường gây mất điện. Chính vì thế những dòng máy bơm động cơ diesel sẽ là máy bơm hoạt động chính để có thể kịp thời dập tắt đám cháy.

Những dòng máy bơm chữa cháy diesel do Thái Hưng Phát cung cấp

Hiện tại, trên thị trường toàn quốc Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát đang cung cấp nhiều dòng máy bơm khác nhau. Dưới đây, là một số dòng máy bơm diesel do Thái Hưng Phát cung cấp được sử dụng nhiều nhất trong các hệ thống pccc hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

Máy bơm cứu hỏa diesel VNPY

Bơm chữa cháy Diesel Thái Hưng Phát có gì mà nhiều người dùng vậy?

Đây là dòng máy bơm do Việt Nam sản xuất có chất lượng tương đương với các dòng máy bơm nhập khẩu. Đồng thời, Thái Hưng Phát hiện đang là đơn vị độc quyền phân phối những dòng máy bơm thương hiệu VNPY trên toàn quốc. Nhiều khách hàng rất ưa chuộng sử dụng dòng máy bơm này, vì giá cả phù hợp và chất lượng tốt.

Máy bơm chữa cháy diesel Ebara và Pentax

Đây là hai thương hiệu sản xuất máy bơm lớn trên thế giới với những dòng máy bơm có chất lượng cao. Hầu hết những dòng máy bơm diesel của hai thương hiệu này đều sử dụng đầu bơm chính hãng Ebara và Pentax. Đối với phần động cơ diesel thường sử dụng từ các động cơ của những thương hiệu tên tuổi lớn. Nên chất lượng của sản phẩm cực tốt và mức giá thành khá cao. Nhiều chủ đầu tư lớn thường ưu tiên sử dụng những dòng máy bơm của hai thương hiệu này cho hệ thống phòng cháy.

Máy bơm Diesel động cơ Hyundai

Máy bơm chữa cháy Diesel Hyundai là dòng máy bơm nước chữa cháy sử dụng động cơ Diesel được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Sản phẩm sở hữu độ bền lớn, hoạt động ổn định, có khả năng cung cấp lượng nước lớn mạnh. Các sản phẩm máy bơm Hyndai thường sở hữu công suất lớn với 4 model động cơ chính là Hyundai D4BB 80HP, Hyundai D4BH 100HP, Hyundai D4AL 120HP, Hyundai D4DB 130HP.

Tại sao nên mua máy bơm Diesel tại Thái Hưng Phát?

Nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt và sử dụng máy bơm diesel cho hệ thống PCCC của mình thì hãy đến với Thái Hưng Phát. Tại đây, khách hàng yên tâm khi mọi dòng máy bơm đều được đảm bảo 100% xuất xứ chính hãng, đi kèm giấy tờ đầy đủ. Chúng tôi đảm bảo với người dùng về chất lượng của những dòng máy bơm chúng tôi cung cấp.

Vì chúng tôi là đơn vị hoạt động phát triển dựa trên sự tin tưởng và sự ủng hộ của khách hàng. Quý khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm trong 12 tháng, với chế độ dịch vụ chất lượng, chu đáo. Ngoài ra, công ty Thái Hưng Phát chúng tôi còn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bất kỳ khách hàng nào cần mua máy bơm PCCC.

Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi sớm nhất để mua máy bơm PCCC tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời