Tổng hợp các dòng máy bơm chữa cháy đang được bán trên thị trường

Đối với cuộc sống việc lắp đặt và sử dụng hệ thống máy bơm chữa cháy đóng vai trò quan trọng giúp mang lại sự an toàn cho con người. Nhiều công trình khác nhau đều cần sử dụng lắp đặt hệ thống máy bơm phòng cháy. Với nhu cầu sử dụng máy bơm nhiều như vậy thì sẽ có rất nhiều dòng máy bơm khác nhau xuất hiện.

Trong một hệ thống phòng cháy tiêu chuẩn sẽ gồm các dòng máy bơm PCCC động cơ diesel, động cơ điện, bơm bù, tủ điều khiển. Những hệ thống bơm phòng cháy được lắp đặt linh hoạt, với sự kết hợp của nhiều sản phẩm bơm khác nhau. Người dùng cần tính toàn lắp đặt các dòng máy bơm phòng cháy thích hợp để đảm bảo hệ thống có chất lượng tốt nhất khi hoạt động.

Máy bơm chữa cháy | Báo giá Máy bơm PCCC chính hãng, có kiểm định

Nhằm giúp Quý khách có cái nhìn tổng quát, chi tiết nhất về các sản phẩm máy bơm PCCC. Trong bài viết này, PCCC Thái Hưng Phát sẽ tổng hợp lại danh sách các sản phẩm máy bơm phòng cháy đang được bán trên thị trường. Mời Quý khách cùng tham khảo.

Máy bơm chữa cháy động cơ điện

Máy bơm chữa cháy điện là dòng máy bơm nước phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy, sử dụng động cơ điện. Dựa theo cấu tạo, dòng máy bơm pccc điện được chia thành 2 loại là máy bơm chữa cháy điện trục liền và máy bơm chữa cháy điện  trục rời.

Những dòng máy bơm chữa cháy chất lượng tốt phổ biến hiện nay

+ Máy bơm chữa cháy điện trục liền là dòng máy bơm ly tâm trục ngang có trục và động cơ được gắn liền với nhau, không tách rời. Các sản phẩm máy bơm trục liền thường có cấu tạo nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển. Sản phẩm có ứng dụng đa dạng có thể sử dụng để bơm nước chữa cháy hay bơm nước sạch để phục vụ sinh hoạt, sản xuất.

+ Máy bơm chữa cháy điện trục rời là dòng máy bơm có cấu tạo trục rời nằm ngang với kết cấu từ đầu bơm và động cơ điện riêng lẻ. Dòng máy bơm này thường có cấu tạo gọn gàng, tuy nhiên chúng thường có trọng lượng lớn và công suất hoạt động cao so với các sản phẩm bơm chữa cháy điện trục liền.

Những dòng máy bơm chữa cháy chất lượng tốt phổ biến hiện nay

Máy bơm chữa cháy diesel

Máy bơm chữa cháy động cơ diesel có cấu tạo giống như dòng máy bơm chữa cháy điện trục rời, nhưng chỉ khác là đầu bơm được ghép nối với động cơ diesel. Sản phẩm máy bơm chữa cháy trục rời nằm ngang có trọng lớn và phần động cơ trông cồng kềnh hơn so với động cơ điện. Mức công suất hoạt động của sản phẩm mạnh mẽ hơn rất nhiều, và có độ bền cực kỳ tốt.

Thông thường, các sản phẩm máy bơm điện sẽ được lắp đặt làm máy bơm chính luôn sẵn sàng hoạt động khi có cháy. Nhưng do máy bơm phụ thuộc vào nguồn điện, vậy nên khi có đám cháy lớn khiến nguồn điện bị ngắt. Thì người dùng vẫn phải cần tới những dòng máy bơm trục rời động cơ diesel để hoạt động phòng cháy.

Những dòng máy bơm chữa cháy chất lượng tốt phổ biến hiện nay

Hiện trên thị trường, có rất nhiều dòng máy bơm pccc diesel để bạn có thể lựa chọn chả hạn như máy bơm cứu hỏa diesel động cơ Hyundai, Weifang, Sman…

Máy bơm cứu hỏa chạy xăng

Bên cạnh các sản phẩm máy bơm điện, máy bơm  diesel còn có một dòng máy bơm chữa cháy cũng được sử dụng rất nhiều đó là máy bơm chữa cháy chạy xăng. Giống như tên gọi của mình dòng máy bơm cứu hỏa này sử dụng nhiên liệu vận hành chính bằng xăng.

Sản phẩm có tạo nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chỉ cần 2 người là có thể di chuyển dễ dàng. Hiện nay, máy bơm cứu hỏa Tohatsu và máy bơm Taiki là 2 dòng máy bơm cứu hỏa chạy xăng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Máy bơm bù áp chữa cháy

Máy bơm bù áp chữa cháy hay máy bơm bù áp pccc, máy bơm bù áp trục đứng là dòng máy bơm nước ly tâm trục đứng có khả năng bơm lưu lượng nước không lớn nhưng bù lại chúng có áp lực đẩy dòng nước rất mạnh lên cao. Những dòng máy bơm này thường được lắp đặt kèm với các dòng máy bơm có lưu lượng nước lớn. Khi đó, hệ thống bơm phòng cháy có thể cung cấp nước tại những tòa nhà cao tầng.

Những dòng máy bơm trục đứng có thiết kế gọn hơn nhiều các dòng máy bơm phòng cháy khác. Sản phẩm có cấu tạo động cơ nằm phía trên nên dễ dàng bảo dưỡng và kiểm tra, cũng thoát nhiệt tốt hơn. Khi lắp đặt máy bơm trục đứng tiết kiệm diện tích hơn, dễ dàng lắp đặt sử dụng trong các không gian hạn chế diện tích.

Máy bơm bù áp trục đứng VNPY HLB7.5 7.5kW

Địa chỉ bán máy bơm PCCC chính hãng, giá tốt

Nhiều đơn vị đang cần lắp đặt hệ thống phòng cháy cho công trình của mình nên đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bơm. Quý khách hàng có thể đến với Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát để mua máy bơm PCCC. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp những máy bơm PCCC của rất nhiều thương hiệu bơm nổi tiếng.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình về xuất xứ của bơm, chất lượng tốt. Mọi dòng máy bơm chúng tôi cung cấp luôn đầy đủ giấy tờ và kể cả kiểm định về bơm. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp bơm với giá thành phù hợp với ngân sách của khách hàng. Khi khách hàng liên hệ mua bơm chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng về máy bơm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như những chính sách khác, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát

Đánh giá
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời